Xem phong thủy cung hoàng đạo là 1 trong những vấn đề được không hề ít người quan tiền tâm. Thông qua cung hoàng đạo, chúng ta cũng có thể biết được xem cách, tình yêu, sự nghiệp…của một người. 

Nếu bạn thuộc cung song Ngư, hoặc đơn giản dễ dàng là băn khoăn mình tất cả thuộc cung hoàng đạo này tuyệt không, hãy theo dõi nội dung bài viết này. Vua Nệm sẽ trình làng với chúng ta về phần đa thông tin cụ thể về tổng quan liêu tử vi cung song Ngư 2022.

Bạn đang xem: Cung song ngư trong năm 2022


1. Hiểu về cung hoàng đạo

Người phương Đông thường rất ít biết đến các cung hoàng đạo. Thay vào đó, chúng ta biết nhiều hơn nữa về 12 bé giáp, được điện thoại tư vấn là phong thủy phương Đông và kỹ thuật phong thủy. Ngược lại, fan Phương Tây cũng có quan niệm về phong thủy với kỹ thuật chiêm tinh. Đó chính là tử vi theo cung cung hoàng đạo.

Mặc dù cung hoàng đạo vẫn được nói đến từ rất lâu – thời cổ đại, tuy nhiên vài năm trở lại đây, thuật ngữ này bắt đầu được nói tới nhiều hơn ở nước ta và các nước Á Đông.

*
Cung hoàng đạo có hình tượng là một bánh xe phân thành 12 phần bởi nhau

Theo đó, hoàng đạo được hiểu là vị trí của khía cạnh trời vào thời điểm chúng ta sinh ra. Còn cung hoàng đạo bắt đầu từ tiếng Hy Lạp: Zôè (sự sống) cùng diakos (bánh xe), rất có thể hiểu là “Bánh xe pháo cuộc sống”. Biểu tượng là hình hình ảnh một bánh xe tạo thành 12 phần bởi nhau, mỗi phần chế tạo ra một góc 30 độ. Các phần vào bánh xe này sẽ được gọi theo thương hiệu của chòm sao ngay sát nhất.

Các công ty chiêm tinh chưa một năm thành 12 thời kỳ. Ở từng thời kỳ, khía cạnh trời sẽ ở nằm trong khu vực của một chòm sao nhất định. Bởi vì đó, mỗi một người sẽ có một cung hoàng đạo theo thời hạn sinh duy nhất của mình.

Theo triết lý tử vi phương Tây, ta bao gồm 12 chòm sao khớp ứng 12 cung hoàng đạo, theo thứ tự là: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư. 

12 cung hoàng đạo này vẫn được phân thành 4 nhóm, gồm: ko khí, lửa, đất và nước. Khớp ứng với 4 yếu tố này sẽ là 4 mùa vào năm: Xuân – hạ – thu – đông. Tùy vào ngày sinh nhật phía bên trong cung hoàng đạo nào, bọn họ sẽ biết được xem cách, sệt điểm, vận may của từng người.

2. Thông tin cần biết về cung song Ngư

Theo vật dụng tự trong “bánh xe cộ hoàng đạo” thì tuy nhiên Ngư xếp ở chỗ cuối cùng, là cung sản phẩm 12 trong 12 cung hoàng đạo và thuộc nhóm yếu tố nước. Sao chiếu mệnh – sao bao gồm tinh (hành tinh cai quản) của cung song Ngư là sao Hải vương Tinh. Sao Mộc Tinh là sao chiếu mệnh phụ. Hình tượng của cung tuy nhiên Ngư là 2 nhỏ cá.

Những bạn thuộc cung tuy vậy Ngư sẽ sở hữu thời gian sinh từ ngày 19/02 – 20/03. Thuộc yếu tố nước, cung tuy vậy Ngư sẽ tương xứng với màu xanh dương, xanh đen. Lân cận đó, color may mắn của cung hoàng đạo này còn có màu tím, xám và màu vàng.

2.1. Truyền thuyết thần thoại về cung song Ngư

Không bắt buộc ngẫu nhiên lại sở hữu sự mở ra của cung tuy vậy Ngư. Theo truyền thuyết, vào một trong những ngày rất đẹp trời, Thần vẻ đẹp – Aphrodite với Thần tình yêu – Eros đi dạo chơi kè sông nhưng không may bị tiến công bởi quỷ Typhon. 

Khi gần như bị bàn tay 100 lốt rồng của Typhon bỏ diệt, hai bà mẹ con Aphrodite và Eros đã trở thành 2 bé cá và hòa tâm hồn xuống sông bơi lội đi. Tiếp nối có 2 con cá khác tập bơi đến đi đường giúp nhị vị thần mang đến nơi an toàn.

Để tri ân công tích của hai bé cá, thần Zeus vẫn đưa bọn chúng lên bờ và lấy biểu tượng của chúng làm hình ảnh của tuy nhiên Ngư. Thực tế thì đây là hai cá thể đơn nhất nhưng bao gồm sự kết nối với nhau vì chưng một gai dây xích. Bởi vì vậy, ý nghĩa của tuy nhiên Ngư đó là sự kết nối, đồng hành, kề vai đồng hành với nhau nhằm vượt qua sóng gió đại dương.

Vị thần bảo hộ của tuy vậy Ngư là thần hải dương cả – Poseidon – anh trai của thần Zeus buổi tối cao.

*
Biểu tượng của cung tuy vậy Ngư là 2 con cá

2.2. Tính giải pháp về những người dân thuộc cung tuy nhiên Ngư

Những bạn thuộc cung tuy nhiên Ngư bao gồm tính bí quyết cởi mở, rất biết phương pháp lắng nghe và chia sẻ với, biết thân thiện và chăm sóc mọi người. Sự thông minh, sáng chế và trực quan tốt, thâm thúy cũng là những tính biện pháp giúp họ dễ ợt thích nghi với mọi môi trường thiên nhiên sống và làm việc. Bọn họ cũng rất có thể nhanh chóng thân quen, hòa đồng với tất cả mọi người.

Đặc biệt, họ là những người rất giàu lòng vị tha, giỏi bụng, lương thiện, sẵn sàng trợ giúp mọi tín đồ và sống hết sức tình cảm. Sự nhân ái, bao dung của người thuộc cung song Ngư khiến cho mọi fan tôn trọng cùng quý mến.

Cùng cùng với đó, những người dân cung tuy vậy Ngư, tuyệt nhất là phái nam thường có năng khiếu sở trường nghệ thuật. Ví dụ điển hình như đàn hát, vẽ tranh, thiết kế, văn thơ…

*
Những bạn cung song Ngư thường cực kỳ vui vẻ, hòa đồng

Trong tình yêu, bọn họ là một tình nhân lý tưởng. Luôn luôn biết dường nhịn, mến thương nửa kia của mình, biết vun đắp đến tình yêu. Rộng hết, phái nam – nàng cung song Ngư thường rất chu đáo và thông thường thủy vào tình yêu.

2.3. Cung song Ngư hợp cùng kỵ cung nào

Vì tuy vậy Ngư thuộc hệ Thủy – Nước, yêu cầu cung tuy nhiên Ngư sẽ phù hợp với những người thuộc các cung nằm trong mệnh Thủy như: Cự Giải, Hổ Cáp cùng cả những người dân cung tuy vậy Ngư. Nếu phối hợp tình yêu thương với những cung này, họ sẽ có được tình cảm đẹp cùng thuận lợi.

Trong đó, phù hợp nhất với người tuy nhiên Ngư là tín đồ thuộc chòm sao Cự Giải. Họ có tính cách tương đương nhau, đa số biết lắng nghe người khác, tâm lý sâu sắc, thấu hiểu đối phương.

Ngoài ra, bạn thuộc chòm sao tuy nhiên Ngư cũng thích hợp kết các bạn với những người dân thuộc hệ Thổ – đất như: Kim Ngưu và Ma Kết.

Bên cạnh đa số cung hoàng đạo vừa lòng làm chúng ta và kết đôi, cung tuy nhiên Ngư cũng kỵ với một vài cung nhất định. Bọn họ kỵ cùng với cung ở trong hệ Khí như: song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình; cùng kỵ với cung ở trong hệ Hỏa như: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Vào đó, cung Sư Tử được coi là khắc tinh của cung tuy vậy Ngư. 

3. Tử vi cung song Ngư 2022

3.1. Tổng quan tử vi phong thủy cung tuy vậy Ngư 2022

Nhìn chung, năm 2022 là 1 trong năm đáng mong đợi và đầy hẹn hẹn số đông điều giỏi đẹp với người thuộc chòm sao song Ngư, tốt nhất là trong công việc, sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bọn họ sẽ chạm mặt phải chút chuyện ko vui vẻ. Khi bị lừa dối, họ sẽ phản ứng khá quyết liệt. Bởi họ luôn luôn hết mình vày tình yêu thương và tầm thường thủy với những người mình yêu, nên khi bị bội nghịch họ sẽ khá tổn thương và cạnh tranh chấp nhận. Sự ảo tưởng cũng tạo ra những bất lợi của chúng ta trong tình yêu.

Tuy vậy, phần nhiều thời điểm, tình thương – hôn nhân gia đình – gia đình vẫn rất ngọt ngào và hạnh phúc. Các bất lợi, mâu thuẫn chỉ tạm dừng ở mức độ nhỏ dại và đổi mới chất xúc tác, sinh sản sự kịch tính hơn mang lại đời sinh sống tình cảm của họ mà thôi.

Trong năm 2022, sao Mộc và Hải vương vãi vẫn luôn luôn hậu thuẫn mang lại cung tuy nhiên Ngư trong cả năm, đem đến những tiện lợi hơn cho những người thuộc cung này. Công danh, sự nghiệp có phần tiến tới, suôn sẻ. 

*
Tổng quan về phong thủy cung song Ngư 2022

Đặc biệt, mang lại tháng tư, tháng 5, sao Hỏa sẽ bên trong cung song Ngư cùng với sao Hải Vương cùng sao Mộc. Vày đó, lúc này, cung tuy vậy Ngư vẫn tràn đầy năng lượng và có khá nhiều thay đổi, trong cả những mối quan hệ, công việc, học tập.

Sau đây, chúng ta sẽ thuộc đi sâu và rõ ràng hơn về tử vi cung song Ngư 2022.

3.2. Sự nghiệp – tài chính cung tuy vậy Ngư 2022

Năm 2022 hứa hẹn là 1 năm sum vầy của cung tuy vậy Ngư. Sự nghiệp phát triển vượt bậc, thuận lợi trong vấn đề làm ăn, học hành. Tiền tài, tài chính dồi dào, phong lưu hơn.

Có được điều đó là dựa vào sao Mộc – toàn cầu tượng trưng mang lại sự giàu có sẽ phía trong cung tuy nhiên Ngư những năm 2022 này. Nó giúp cung tuy vậy Ngư mở rộng chuyển động làm ăn, gớm doanh, quá trình thành công hơn.

Sự sáng tạo, siêng năng và nỗ lực cố gắng của cung tuy nhiên Ngư trong thời điểm này sẽ được đền đáp. Yêu cầu nhớ rằng, yêu cầu phải gia hạn những đức tính này nhìn trong suốt năm để có được cơ hội thăng tiến, học hành đạt công dụng cao nhất.

Sức khỏe mạnh của cung tuy nhiên Ngư 2022

Nhìn chung, vấn đề sức khỏe của cung tuy nhiên Ngư năm 2022 không tồn tại gì xứng đáng lo ngại. Tuy vậy có những thời điểm chạm chán nhiều căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi và sự suy yếu, bởi vì sự xuất hiện thêm của các hành tinh xấu ở trong cung tuy nhiên Ngư. Tuy vậy với thời gian mở ra ngắn, nó ko gây ảnh hưởng quá các tới mức độ khỏe.

*
Tổng quan tiền về sức khỏe của cung tuy nhiên Ngư 2022

Mặt trời được coi là hành tinh đại diện cho sức khỏe của cung song Ngư. Trong thời gian những mùa Đông, Xuân thiếu ánh nắng mặt trời sẽ gây giảm tích điện của song Ngư. Nhưng những thứ sẽ được khôi phục vào mùa hè, từ thời điểm tháng tư trở đi.

Dù không tồn tại những vấn đề lớn về mức độ khỏe, nhưng tuy nhiên Ngư vẫn nên để ý trong lối sống, nạp năng lượng uống… làm sao để có sự cân bằng giữa làm việc và tập luyện thân thể, nghỉ ngơi đúng theo lý, đảm bảo an toàn giữ trạng thái tinh thần và thể lực tốt nhất.

3.3. Tình thương – hôn nhân – gia đình

Như vẫn đề cập tới ở trong phần tổng quan phong thủy cung tuy nhiên Ngư, những năm 2022 sẽ sở hữu được cả những niềm hạnh phúc xen lẫn đầy đủ chuyện không hài lòng trong tình yêu. Không tìm kiếm cách làm new trong tình yêu làm cho tình cảm bị phai nhạt. Vì chưng vậy, các cặp đôi cần phải có sự đổi khác trong quan điểm nhận và thể hiện tình yêu. Số đông chuyện sẽ dần trở nên xuất sắc đẹp suôn sẻ nguyện.

Những tuy vậy Ngư cô quạnh cũng cần nỗ lực trong hành động, lời ăn tiếng nói để người khác phái cảm xúc thu hút và yêu thích. 

Trong hôn nhân, mái ấm gia đình Song Ngư 2022 hoàn toàn có thể sẽ xảy ra xung bỗng nhiên giữa những thành viên vào gia đình. Cần được có tầm nhìn sâu sắc, toàn diện để xử lý những mâu thuẫn trong mái ấm gia đình một giải pháp nhẹ nhàng, tinh tế, giữ lại cho mối quan hệ giữa những thành viên được hài hòa, êm đẹp.

*
Thấu phát âm và chia sẻ với nhau để giúp đỡ cuộc hôn nhân xuất sắc đẹp hơn

Một điều đáng chú ý khác là trong thời hạn này, cung tuy nhiên Ngư sẽ phải tiêu hao một khoản tài chủ yếu lớn để chăm lo cho mọi bạn trong công ty và chi tiêu nhiều hơn mang đến gia đình, chẳng hạn như thay thế nhà cửa, làm nhà… cơ mà không bắt buộc quá lo lắng, đây đa số là phần đa điều tốt cho tuy vậy Ngư.

Chúng ta vừa tò mò về cung hoàng đạo cũng tương tự tử vi cung tuy vậy Ngư 2022. Không tồn tại những trở ngại phệ cho song Ngư vào 2022, tình cảm – sức khỏe – sự nghiệp – tài chính…đều dễ ợt và tốt đẹp. Tất yếu không thể tránh khỏi một số trong những khó khăn, nhưng đều rất nhanh qua và không tồn tại gì đáng lo ngại.

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Vì Và Tiền Bạc Hay, Ý Nghĩa Càng Đọc Càng Thấm, Đáng Suy Ngẫm

Để đọc thêm tử vi của các cung hoàng đạo khác, hãy theo dõi Vua Nệm để tiếp đọc những nội dung bài viết khác.