Bạch Dương và Song Ngư là cặp đôi khá thú vị trong cung hoàng đạo. Họ là cặp đôi tượng trưng cho tình yêu đẹp và trường tồn theo thời gian. Ngoài ra cả hai còn có những tích cách riêng biệt, đặc trưng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!


Tính cách nổi bật của Bạch Dương và Song Ngư

1. Cung Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương hay còn có tên gọi tiếng Anh là Aries. Một tên gọi khác của cung Bạch Dương là Dương Cưu, chòm sao đầu tiên trong vòng tròn của cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là hình một chú cừu đưa có lông màu vàng rực sáng. Điều này tượng trưng cho sự hy sinh, lòng chung thủy và sức sống mãnh liệt. Hình ảnh chú cừu tượng trưng cho sự tươi mới và khởi đầu suôn sẻ của mùa xuân.

Bạn đang xem: Cung song ngư và bạch dương

Nguyên tố đặc trưng của người thuộc cung Bạch Dương chính là lửa. Họ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nguồn năng lượng của Mặt trời. Chính điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của họ trong mọi quyết định. Họ có xu hướng tiên phong và lãnh đạo trong công việc, đặc biệt là chính trị. Hơn thế, họ có tố chất trong việc xử lý tình huống và thuyết phục đám đông nghe theo mình. Có khá nhiều truyền thuyết kể về cung Bạch Dương theo thần thoại Hy Lạp cổ đại. Tuy nhiên, câu chuyện về Athamas và người vợ Nephele được nhiều người công nhận hơn.

Tính cách nổi bật của Bạch Dương là lãnh đạo và dẫn dắt đám đông đi đến những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên hạn chế của họ là thích ra lệnh mà không chịu lắng nghe. Đôi khi tính cách này khiến họ không được lòng quá nhiều người. Sự thể hiện cái tôi và tài năng là những gì bạn rất dễ thấy ở người cung Bạch Dương. Họ thích được người khác ca ngợi và tôn sùng bản thân của mình.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Buồn Cười Vỡ Bụng, Bể Bụng Với Những Hình Ảnh Buồn Cười Nhất Quả Đất

*
*
*
*
*
*

Đối với Bạch Dương, họ khá coi trọng những nguyên tắc do bản thân mình đặt ra. Họ sẽ giúp Song Ngư vực dậy và trở về với thực tại của chính mình. Điều này khiến cho Song Ngư rất xem trọng người bạn đáng quý như Bạch Dương. Tuy nhiên đôi lúc Bạch Dương khá cứng nhắc trong việc xử lý tình huống.

Những thông tin thú vị xoay quanh cung Bạch Dương và Song Ngư hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn website chia sẻ về cung hoàng đạo nào thì hãy gửi câu hỏi cho website. Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và vui vẻ nhé!