Mười nhì cung Hoàng đạo vẫn là biểu tượng của sức mạnh bỏ ra phối toàn bộ cuộc sống, thậm chí là tính cách, hành động của bé người.

Bạn đang xem: Cung song tử trong fairy tail


Xuất phát từ phương Tây, tuy thế qua thời gian, Zodiac Sign, xuất xắc Cung Hoàng đạo, sẽ được văn hóa truyền thống phương Đông gia nhập và gật đầu đồng ý như 1 phần của cuộc sống. Cũng không quái gở gì khi đều nét văn hóa này được sử dụng làm đề tài trong những tác phẩm tân tiến như game, manga/anime.


*

Trong Fairy Tail, toàn bộ các tinh linh từ Celestial World muốn đến quả đât loài người trải qua cổng, cổng được mở cho từng tinh linh thông qua các cổng nhờ những chiếc khóa đặc biệt. Ngoài ra trường hợp sệt biệt, mọi Celestial Spirit Mage ước ao triệu hồi một tinh linh bất kì, đều phải sở hữu chiếc chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng như giữa fan triệu hồi cùng tinh linh phải tạo một bạn dạng hợp đồng vào lần triệu hồi đầu tiên.

Đối với các tinh linh, họ cũng có thể có luật lệ riêng. Công cụ duy tuyệt nhất từng được nhắc tới trong Fairy Tail kia là các tinh linh ko được phép thịt hại chủ nhân của mình dù ở trong bất kể tình cảnh nào. Trường hợp tinh linh tuyệt nhất được nhắc tới trong Fairy Tail đãvi phạm luật lệ là Leo.

Zodiac Sign lộ diện trong Fairy Tail dưới dạng phần đông tinh linh được triệu hồi vì Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, tuyệt Anna…

Hãy cùng điểm danh 12 Celestial Spirit tượng trưng cho 12 Cung hoàng đạo lộ diện trong Fairy Tail.

1. Aquarius


*

Aquarius (Bảo Bình) là tinh linh thứ nhất mà Lucy sở hữu. Người chủ sở hữu trước đây của Aquarius là Layla Heartifilia, bà bầu của Lucy. Khi còn nhỏ, vì không có bạn bè, Lucy thường triệu hồi Aquarius đùa cùng, có thể nói, Aquarius đã thế vị trí của Layla quan tâm cô gái bé dại Lucy.

Khác với phần lớn tinh linh còn lại, Aquarius không trọn vẹn tuân theo trách nhiệm của Lucy. Lúc được triệu hồi, tùy vào trung ương trạng của Aquarius cơ mà cô ta đã chiến đấu, quay trở lại Celestial World, hay thậm chí là tấn công cả Lucy. Aquarius được coi là Tinh linh mạnh nhất mà Lucy sở hữu.


*

2. Taurus


*

Khi thực sự nên thiết, Taurus là một trong những chiến binh đáng tin cậy. Download một dòng rìu 2 lưỡi, thân thể to lớn và cường tráng, các đòn tấn công vật lý của Taurus đích thực mang sức mạnh khá lớn.

Tuy nhiên, khoác dù luôn tuân lệnh Lucy cũng như sẵn sàng bảo đảm cô, Taurus lại là một kẻ đổi thay thái đúng nghĩa. Ngay lập tức từ lần xuất hiện đầu tiên, Taurus sẽ ngay chớp nhoáng tán thức giấc Lucy, với chỉ bước đầu tấn công khi địch thủ tranh chấp Lucy với hắn. Lúc Taurus thấy Erza trừng phạt những thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt cùng và bộc lộ sự trở thành thái của phiên bản thân.


*

3. Cancer


Cancer lộ diện trong Fairy Tail với ngoại hình y hệt như một thợ cắt tóc. Lần đầu xuất hiện, Happy cho rằng Cancer sẽ xong xuôi câu thoại của mình với chữ -kani (Cua), cơ mà Cancer lại áp dụng –ebi (Tôm). Cancer có tính bí quyết khá ngầu, còn chỉ chịu thua cuộc khi đứng trước Erza.

Sức mạnh mẽ của Cancer là tốc độ. Vào một giây, Cancer hoàn toàn có thể cắt hàng ngàn phát kéo và có tác dụng hói cả triệu đối thủ. Một năng lượng khác từng được Cancer trình bày là làm mọc tóc của đối phương.


4. Virgo


Virgo mở ra trong Fairy Tail cùng với bộ xiêm y hầu gái đen trắng. Hình dạng của Virgo đã đổi khác 2 lần tính từ lúc lần đầu mở ra khi đang còn giao hàng Everlue.

Virgo là tinh linh tận tâm phục vụ chủ nhân nhất, cô gồm thể biến hóa hình dạng tốt làm bất cứ gì người chủ yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi xong xuôi nhiệm vụ, dù xong xuôi tốt tuyệt không, Virgo cũng xin nhấn sự trừng phạt từ công ty nhân, điều này có thể cho biết thêm Virgo cũng biến đổi thái không không giống gì Taurus cả.


5. Sagittarius


Khác với biểu tượng Nhân Mã bình thường với nửa thân trên là người, nửa thân bên dưới là ngựa, Sagittarius trong Fairy Tail là một cung thủ vào trang phục chiến mã quái dị. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài kì quái đó, Sagittarius vẫn là 1 cung thủ đáng tin cậy.

Tính phương pháp của Sagittarius tương đối cứng nhắc, nhưng điều đó cũng khiến cho anh cố gắng phục vụ chủ nhân của mình tận tâm.


6. Leo


Leo mở ra lần đầu trong Fairy Tail bên dưới danh nghĩa một pháp môn sư của Hội Fairy Tail, rước tên là Loke, vào thời khắc ấy, chưa ai biết Loke cũng là 1 trong tinh linh. Leo bị đày xuống trái đất con người do đang giết chủ nhân cũ của bản thân là Karen Licica (một bí quyết gián tiếp) để đảm bảo Aries.

Loke là một kẻ mê thích tán tỉnh, ngay đầu tiên xuất hiện, Loke đang kè kè với 2 con bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí còn ve vãn với con cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng bốn trong bảng danh sách 10 bạn trai tuyệt vời nhất nhất vào Fairy Tail. Loke cũng từng thử ve vãn Erza Scarlet và suýt bỏ mạng.


7. Aries


Aries có tính bí quyết khá nhút nhát, mặc dù vẫn không còn lòng hành động cho Lucy. Người chủ sở hữu trước trên đây của Aries là Karen Licica đã đối xử tệ sợ với Aries, và đây cũng là sự kiện đã khiến Loke vi vi phạm của tinh linh.

Trái ngược với tính cách, Aries cũng rất giỏi trong hành động tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo nên ảo giác về sự thoải mái cho đối thủ.


8. Scorpio


Trái ngược với cô bạn nữ Aquarius, Scorpio mát tính cùng phục tùng Lucy. Sức mạnh của Scorpio cũng không ăn khớp gì với Aquarius, trong những khi Aquarius tinh chỉnh nước thì Scorpio sử dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay vị nói “tôi”, anh ta lại áp dụng “chúng tôi” nhằm nói về bạn dạng thân và mèo của mình.


9. Gemini


Ban đầu, lúc thuộc quyền cài đặt của Angel, cặp đôi Gemi với Mini là số đông kẻ tàn nhẫn, cay độc, nhưng sau khoản thời gian được thuần hóa vị Lucy, Gemini thậm chí còn đã bội nghịch lại người sở hữu để hỗ trợ Lucy.

Bản chất của Gemini tương đối nghịch ngợm. Khi đã thuộc quyền download của Angel, Gemini đang hóa thân thành Lucy và không lo ngại khoe thân thể trước mặt phần đông người.

Gemini rất có thể biến thành bất cứ ai mà bọn chúng tiếp xúc, ko những có thể bắt chước nước ngoài hình, Gemini còn có thể sử dụng năng lực và sức mạnh của kẻ đó.


10. Capricorn


Capricorn là 1 trong những trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ ship hàng Lucy, trường hợp một ngày nào đó Lucy đổi thay một pháp sư. Mặc dù nhiên, Zoleo vẫn phù phép, nhập vào Capricorn, vấn đề đó đã giúp cho Capricorn sinh sống ở trái đất loài bạn 17 năm mà không hẳn quay lại Celestial World, cơ mà lại chịu đựng sự đưa ra phối trọn vẹn của Zoleo, trở thành giữa những thành viên ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã hỗ trợ cho Capricorn ra khỏi sự kiểm soát của Zoleo, thỏa thuận trở thành giữa những tinh linh trực thuộc quyền download của Lucy.

Capricorn là 1 trong những kẻ thông thái, được Lucy tin cậy triệu hồi khi bắt buộc biết phương pháp để tăng mức độ mạnh. Quanh đó ra, Capricorn còn là người yêu thơ ca, và tán thành quan điểm ma thuật khởi nguồn từ tình yêu của Lucy.


11. Pisces


Trong Fairy Tail, Pisces là một đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là 1 trong những cặp mẹ con. Không có không ít thông tin về Pisces nước ngoài trừ bài toán chúng rất có thể sử dụng thủy thuật sống dạng người.


12. Libra


Thiên Bình vào Fairy Tail là người ít nói, phục tùng trách nhiệm của người sở hữu vô điều kiện nhưng cũng tỏ vẻ thích thú khi kẻ không giống khúm gắng trước bạn dạng thân. Libra sử dụng kỹ năng điều khiển trọng tải để chiến đấu.

Xem thêm: Thầm Yêu Thầm Quất Sinh Hoài Nam (38/38 Thuyết Minh), Xem Phim Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam (Drama)

Cũng giống như Pisces, do không ở trong quyền sở hữu của tuyến đường nhân vật dụng chính, siêu ít thông tin có thể được search thấy về Libra. Chủ nhân của Libra là Yukino Agria thuộc Hội pháp sư Sabertooth.


Tìm hiểu về Earth Land - quả đât pháp sư kỳ bí trong Fairy Tail
Theo Helino

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy links
0

*

taothaotruyen.vn:

taothaotruyen.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.