Cung tuy vậy Tử có tên tiếng anh là Gemini, là chòm sao trang bị 3 trong 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này ở trong nguyên tố khí và là 1 trong trong tứ cung thuộc đội tính giải pháp Biến đổi. Vậy tuy vậy Tử bao hàm nét tính cách tiêu biểu vượt trội nào, tình yêu với sự nghiệp ra sao? tất cả sẽ được bật mý trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cung song tử yêu cung nào


Truyền thuyết cung tuy nhiên Tử

Theo truyền thuyết Hy Lạp chòm sao song Tử với hình ảnh hai vị nhân vật là hai bằng hữu song sinh Pollux cùng Castor. Họ là nhỏ của nàng hoàng thành Sparta cùng nhà vua Zeus trong tất cả mười hai vị thần bên trên đỉnh Olympus.

Họ được biết đến là nhì đứa con trẻ dũng cảm, trung hậu và cùng cả nhà nổi danh lúc lập ra được không ít chiến công vào cuộc hành trình của tập thể nhóm thủy thủ tàu Argo to đùng và trong không ít cuộc xiêu dạt khác.

Trong một trận đánh, bởi một vết thương quá cực khổ nên Castor đã bị tử trận. Vì chưng quá đau buồn, Pollux vẫn tự gần kề theo anh. Tuy nhiên, vì Pollux được thừa kế dòng ngày tiết của vua thân phụ là Zeus nên là một chiến binh bất tử.

Khi không còn cách làm sao nữa, Pollux thốt lên lời khóc “Hãy để con chết chũm anh Castor, thưa cha!”. Bởi vì quá yêu mến tiếc, Zeus đã gật đầu đồng ý cho Pollux với Castor vắt phiên nhau mọi người được sinh sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời.

Castor và Pollux được hóa thân thành chòm sao tuy vậy Tử, làm việc đây mỗi người sẽ được sống trên thiên đường một ngày cùng là ngôi sao 5 cánh được lan sáng. Còn lại ngôi sao kia không sáng bởi lúc ấy họ đang ở è gian. Cũng kể từ đó chòm sao tuy vậy Tử được coi là biểu tượng của tình anh em.

*
*
*
*
*
*
Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo nào

Cung tuy nhiên Tử nữ phù hợp với cung hoàng đạo nào?

Cung tuy nhiên Tử nữ phù hợp với một số cung hoàng đạo như Thiên Bình, Bạch Dương, Nhân Mã. Ví dụ như sau:

Cung tuy nhiên Tử – Thiên Bình: nhị cung hoàng đạo này có thể sẽ cho với nhau bởi vì tiếng sét mối tình đầy lãng mạn. Ban sơ họ hoàn toàn có thể chỉ bị thu hút do cái nhìn đầu tiên nhưng họ sẽ càng cảm nhận được địch thủ hợp cùng với mình nuốm nào nếu thêm bó lâu dài.Cung tuy nhiên Tử – Bạch Dương: đôi bạn này thường bị thú vị nhau vì sự hài hước, hóm hỉnh của đối phương. Chuyện tình cảm của và nữ song Tử và nam Bạch Dương cũng luôn luôn mới mẻ và đầy thú vị. Họ có thể dành thời gian một ngày dài cho nhau, ngồi rỉ tai với đối phương một ngày dài mà không hề biết chán. Tuy nhiên, nhiều lúc tính chỉ đạo của nam nhi Bạch Dương có thể chính là nguyên nhân cho những cuộc cãi vã. Vì vậy nếu muốn lâu hơn thì cả hai cần phải tìm ra được giờ nói phổ biến và hạ giảm cái tôi của mình.Cung song Tử – Nhân Mã: nhì cung hoàng đạo này sở hữu các nét tương đương về mặt tính cách. Ở họ đều sở hữu sự mạnh khỏe mẽ, đậm chất cá tính và thú vị, vì vậy tình yêu thương của tuy vậy Tử với Nhân Mã chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều điều hay ho.

Cung song Tử nam hợp với cung hoàng đạo nào?

Cung tuy nhiên Tử – Bảo Bình: Thoạt nhìn các bạn sẽ thấy thanh nữ Bảo Bình và nam tuy vậy Tử chẳng tất cả điểm phổ biến nào về cách nhìn lẫn tính phương pháp để có thể kết nối với nhau. Song họ lại là một đôi bạn trời sinh thiết yếu hiệu. Vì chưng họ hoàn toàn có thể dễ dàng nhận thấy được những khiếm khuyết của đối phương mà bên nhau bồi đắp, giúp sức nhau trở nên tuyệt đối hơn.Cung song Tử – Sư Tử: Đây là cặp đôi bạn trẻ hứa hẹn sẽ sở hữu chuyện tình vô cùng đáng yêu và dễ thương và thú vị. Sự kết hợp của một chàng tuy vậy Tử sáng tạo, lém lỉnh với một cô con gái Sư Tử cá tính, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng kiên nhẫn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cùng nguồn tích điện đầy tươi bắt đầu trong tình cảm của họ.Cung tuy nhiên Tử – song Tử: Cặp cung đạo này là sự phối kết hợp khá giỏi vời. Vì chưng giữa họ có sự ăn ý từ mọi nét tính cách kha khá giống nhau. Chúng ta sẽ luôn biết phương pháp để làm mới những mối quan hệ nam nữ của mình, khiến cho nó không trở nên rơi vào cảnh nhạt nhẽo, nhàm chán.

Xem thêm: Chữa Viêm Xoang Bằng Cây Giao, Những Điều Chưa Biết Về Tác Dụng Của Cây Giao

Trên đó là những điều bật mí về cung tuy nhiên Tử mà công ty chúng tôi đã tổng hợp với gửi đến bạn đọc. Mong muốn qua nội dung bài viết này, hoàn toàn có thể giúp chúng ta hiểu thêm về cung hoàng đạo này.