( taothaotruyen.vn ) - (taothaotruyen.vn) - 2016 mang đến mang đến Sư Tử nhiều cơ hội tốt lành để bạn áp dụng hết kỹ năng của mình. Bạn được gia đình nhiệt tình hỗ trợ trong phần lớn việc.

Bạn đang xem: Cung sư tử 2016


Dự báo tử vi năm 2016 của Sư Tử

Dù vốn cứng đầu và nhiều lúc vô lý, nhưng năm nay, Sư Tử cần cố gắng lắng nghe bạn khác nếu bạn có nhu cầu bản thân tiến bộ. Không tính ra, hãy không ngừng mở rộng quan hệ làng hội và nâng cao sức mạnh niềm tin để tiến về phía trước.

1. Cảm xúc của Sư Tử năm 2016

Năm nay, nhiều kỹ năng những Sư Tử độc thân sẽ thoát cảnh FA, quan trọng đặc biệt trong giai đoạn từ tháng 8 tới tháng 11. Đây cũng chính là thời gian giỏi để những bạn đang trong mọt quan hệ trang nghiêm tính chuyện hôn nhân và bắt đầu lập gia đình.

Tuy nhiên, mọi cô phái nữ Sư Tử cần cảnh giác kẻo phải lòng chàng trai khiến trái tim bạn tan vỡ. Bên cạnh ra, cần tránh xu hướng phiêu lưu trong tình cảm.

2. Sự nghiệp năm năm nhâm thìn của Sư Tử

Trong công việc, nếu muốn thành công, Sư Tử hãy nỗ lực có được sự hậu thuẫn từ cung cấp trên cùng đồng nghiệp – chúng ta nên kết thân với họ. Khi nói lên chủ ý của mình, chúng ta nên thẳng thắn chứ đừng giả chế tác hay ráng tỏ ra hòa nhã.

Tử vi năm 2016: Sư Tử sẽ được gia đình cung cấp nhiệt tình.

Ngoài ra, Sư Tử cũng yêu cầu xem xét lại tình hình kinh doanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí càng những càng tốt. Bạn nên lắng nghe trực giác của chính mình khi hoạch định chiến lược cách tân và phát triển tương lai. Một khi đã hiểu ra mình đề nghị làm gì, Sư Tử hãy chăm bẵm vào thực hiện.

3. Tài bao gồm năm 2016 của Sư Tử

Như đã nói tới ở trên, trong năm 2016, Sư Tử đề xuất tiết kiệm ngay cả khi chuyện gớm doanh của người sử dụng đang hết sức tốt. Tháng 9 vẫn là thời cơ xuất sắc để bạn nâng cấp vị nuốm tài bao gồm của mình.

4. Sức khỏe của Sư Tử những năm 2016

Tuy đầu năm, thể chất của Sư Tử không giỏi lắm nhưng mà tới tháng 5, bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Sư Tử cực tốt nên tìm thời hạn để thư giãn, phục sinh sau những chuyển động căng thẳng, đồng thời bắt đầu thay đổi triệt để cơ chế ăn uống và biện pháp bạn bảo trì sức khỏe.

5. Đời sống gia đình của Sư Tử trong năm 2016

Khi chạm mặt phải bất kỳ vướng mắc nào, Sư Tử đề xuất lắng nghe lời khuyên răn từ gia đình để sở hữu cái nhìn toàn vẹn hơn. Họ đang luôn cung cấp bạn đạt được phương châm của mình. Còn trong quan hệ nam nữ với họ hàng, Sư Tử cần đề cao ý thức hòa hảo chứ chớ hung hăng quá.

*

Tử vi 12 cung hoàng đạo mon 1/2016: đông đảo điều cần biết (2) (Chia sẻ) - (taothaotruyen.vn) - tử vi phong thủy tháng 1/2016: Thiên Bình được bảo đảm an toàn ở chỗ làm, Bọ Cạp xóa tan nghi ngờ trong tình cảm, Nhân Mã hòa hợp với người yêu...

Xem thêm: Cách Đăng Ký 100 Tin Nhắn Của Viettel Mới 2021, Cách Đăng Ký 100 Tin Nhắn Viettel Sim Thường


*

*

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2016: Những lưu ý quan trọng (1) (Chia sẻ) - (taothaotruyen.vn) - tử vi năm năm nhâm thìn của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vươn cho tới thành công, Kim Ngưu gặp mặt được nhiều may mắn, Sư Tử thuận buồm xuôi gió cả tình yêu với sự nghiệp...