Cung hoàng đạo giỏi chiêm tinh học vẫn được chúng ta trẻ ngày nay cực kì quan tâm. Chúng không những nói phải tính cách, đặc điểm, thái độ của người sử dụng trong cuộc sống đời thường mà còn gửi ra được không ít gợi ý thú vị về công việc, tình yêu trong tương lai. Tiết lộ về cung Sư Tử – Ngày sinh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp tiếp sau đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cung hoàng đạo này.

Bạn đang xem: Cung sư tử có ý nghĩa gì


Cung Sư Tử là cung gì? Cung Sư Tử sinh tháng mấy?

Cung Sư Tử được nghe biết là cung hoàng đạo trang bị 5 trong bản đồ chiêm tinh học, với tên tiếng Anh là Leo. Những chúng ta sinh từ thời điểm ngày 23/7 – 22/8 sẽ thuộc cung Sư Tử.

Theo truyền thuyết, thần Hercules được giao nhiệm vụ hủy diệt sư tử Nemea – con quái vật rừng xanh bao gồm sức chiến phi thường. Cùng với cung tên với thanh kiếm thần của mình, Hercules đã tấn công con quái thú ngay lúc nó lộ diện trước phương diện anh. Vào cuộc giao tranh đầy ác liệt, Heracles đã thực hiện tay mình để bóp chết nhỏ quái vật, linh hồn của chính nó bay lên trời xanh. Và từ đó, hình ảnh đầu Sư tử trở thành biểu tượng cung Sư Tử.

*
*
*
*
*
*

Tính cách cung Sư Tử khá táo tợn mẽ, tài năng chiếm giành cao tuy vậy khi phải lòng một ai đó, cung hoàng đạo này sẽ biểu lộ một cách hoàn toàn khác biệt. Chúng ta dùng đầy đủ hành động êm ả dịu dàng quan tâm, không ồn ào, kích động mà lại vẫn đủ để tạo ra sự chú ý nơi đối phương. Lúc đã xem xét bạn, họ sẽ không chấm dứt tiếp cận bạn, hỏi han, lưu ý những điều bạn thường làm. Số đông chàng trai Sư Tử chỉ mong mỏi được thuộc người một nửa bạn đời của mình thoải mái và dễ chịu tận hưởng cuộc sống và phủ quanh tình yêu trong khoảng tay mình.

Ngoài ra, Sư Tử gồm tính ghen tuông tuông dũng mạnh hơn các cung hoàng đạo khác. Khi chúng ta tiếp xúc với các chàng trai/cô gái khác, bọn họ sẽ diễn tả rõ sự ko vui, khó chịu nên đó là dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận thấy một Sư Tử bao gồm thực sự thích các bạn hay không.

Xem thêm: Bắt Đầu Ăn Dặm Kiểu Nhật Là Gì? Cách Cho Bé Ăn Dặm Kiểu Nhật Từ Az

Trên đấy là những bật mí về cung Sư Tử – Ngày sinh, tính cách, tình yêu, sự nghiệp cơ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo để hiểu thêm về bạn dạng thân và những người dân xung quanh.