Năng lượng dồi dào, có tổ chức, luôn năng nổ trong công việc là những đặc trưng của Sư Tử. Vậy, Cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất để phát triển tốt nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây của taothaotruyen.vn taothaotruyen.vn nhé.

Đang xem: Cung sư tử hợp với nghề gì

Cung Sư Tử sinh tháng mấy?

Tên cung hoàng đạo: Sư Tử – Leo.Ngày sinh của cung Sư Tử: Từ ngày 23/7 đến 22/8.Biểu tượng: Sư Tử.Hệ nguyên tố: Lửa.Sao chiếu mệnh: Mặt trời, tượng trưng cho những con người có tổ chức, sức mạnh, vị thế, quyền lực, năng lượng dồi dào, quyến rũ.Con số may mắn: 1, 4, 6.Màu sắc may mắn: Đỏ, cam, vàng.

*

Sư Tử là cung hoàng đạo có ngày sinh từ ngày 23/7 đến 22/8

Cung Sư Tử tính cách trong công việc như thế nào?

Tính cách là một phần sẽ ảnh hưởng đến vấn đề cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất. Vì vậy, bạn cũng có thể điểm qua một số tính cách trong công việc của cung Sư Tử như sau:

Lý tưởng, khát vọng: Sư Tử rất coi trọng danh dự, khát khao được sự sùng bái từ người khác. Khi bắt đầu làm một việc gì đó, họ sẽ luôn trong trạng thái chủ động, tin tưởng rằng họ sẽ dành chiến thắng.Kiên quyết, quyết liệt: Sư Tử là người có tính quyết liệt trong bất kỳ công việc nào mà họ sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, họ cũng có khao khát, sức mạnh ý chí lớn để đạt được mục tiêu nào đó của mình.Thoải mái, phóng khoáng: Sư Tử là người sống khá thaoir mái, lạc quan, yêu đời.Có tài lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, có sức mạnh và quyền uy có thể chế ngữ được đối phương.Có ý chí bền bỉ tốt. Luôn có Sư Tử tin, niềm tin vào bản thân mình nên đôi khi họ có thể sẽ khá cứng đầu.Sư Tử không thích thỏa hiệp và không thích tranh luận với người khác.

Cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất?

Sau khi đã hiểu hơn về tính cách của cung Sư Tử, bạn có thể tham khảo ngay một số nghề nghiệp để giải đáp vấn đề cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất ngay sau đây:

Diễn viên, diễn xuất

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo yêu thích sự sùng bái của người khác. Do đó sẽ không có gì là ngạc nhiên nếu các công việc diễn viên, diễn xuất là lời giải đáp cho vấn đề cung Sư Tử làm nghề gì hợp. Bên cạnh đó, những công việc này luôn đi kèm sự đa dạng, từ đó sẽ giúp Sư Tử ít bị nhàm chán với công việc hơn.

*

Diễn viên là nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo thích sự sùng bái như Sư Tử

Quản lý sự kiện

Với tính cách luôn tràn đầy năng lượng, mạnh mẽ thì các công việc liên quan đến quản lý sự kiện cũng sẽ phù hợp với Sư Tử. Công việc này luôn đòi hỏi việc nhanh chóng, chính xác và sự phối hợp ăn ý của nhiều bộ phận khác nhau. Do đó, Sư Tử sẽ có thể tỏa sáng khi làm công việc này.

Giáo viên

Sư Tử là cung hoàng đạo hiếm hoi có khả năng thiên bẩm liên quan đến truyền cảm hứng, động lực cho người khác. Vì vậy, họ cũng phù hợp làm các công việc liên quan đến lĩnh vực giáo dục như giáo viên, giảng viên,… Đặc biệt là những bộ môn liên quan đến nghệ thuật sẽ giúp Sư Tử dễ dàng phát triển, thành công hơn.

Công việc thiết kế

Các công việc sáng tạo, đòi hỏi con mắt thẩm mỹ tinh tường đôi khi cũng tạo nên sự thu hút với Sư Tử. Bởi, đây là cung hoàng đạo có thế mạnh về sự sáng tạo, có thể nhận biết được cái gì đẹp, cái gì xấu và phù hợp với khách hàng của mình.

Xem thêm: Thôi Còn Gì Mà Thương Tiếc Hay Đợi Chờ, Lời Bài Hát Tình Đầu Phôi Pha

Diễn giả truyền động lực

Một năng khiếu bẩm sinh khác của Sư Tử là khả năng diễn thuyết trước đám đông, khả năng truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, Sư Tử rất yêu thích ánh đèn sân khấu. Do đó, tham gia vào lĩnh vực diễn giả cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang phân vân về câu hỏi cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất.

Travel taothaotruyen.vnger

Sư Tử luôn có trong mình sự tò mò, sáng tạo, khao khát phiêu lưu. Do đó, các công việc như Travel taothaotruyen.vnger cũng sẽ khá phù hợp với họ. Sư Tử cũng là cung hoàng đạo có sự hòa đồng cao, thích gặp gỡ nhiều người, nên họ cũng có thể làm các công việc như hướng dẫn viên.

Truyền thông – PR

Sư Tử có khả năng phân tích tốt, điều này sẽ giúp họ nắm bắt được các nhu cầu, sự thay đổi của xã hội nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cùng với khả năng sáng tạo của mình, họ có thể trở thành những nhà quảng cáo, truyền thông – PR tuyệt vời. Đây chính là lý do tại sao nghề nghiệp này rất phù hợp với Sư Tử.

Chính trị gia

Với Sư Tử tin, tham vọng, sức thu hút của mình, cung Sư Tử cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo, chính trị gia nổi tiếng. Họ thích việc trở thành trung tâm của sự chú ý. Bên cạnh đó, việc sử dụng quyền lực của mình để thực hiện những mục đích tốt sẽ giúp Sư Tử trở thành một chính trị gia thành công.

*

Sư Tử với sự tham vọng của mình khá phù hợp làm chính trị gia

Trên đây là những thông tin giải đáp vấn đề “Cung Sư Tử làm nghề gì hợp nhất?”.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tiêu Đờm Cho Người Lớn Dứt Điểm, Cách Làm Tan Đờm Trong Cổ Họng Đơn Giản

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các cơ hội việc làm này, hãy truy cập ngay vào taothaotruyen.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng – kết nối việc làm đang cung cấp rất nhiều tin công việc hấp dẫn có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết về ngành nghề thú vị khác trên taothaotruyen.vn taothaotruyen.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *