Cung Sư Tử hay nói một cách khác là Hải Sư, thương hiệu tiếng anh là Leo, đấy là cung trang bị 5 vào 12 cung hoàng đạo. Vậy fan cung Sư Tử là mon mấy? Cung Sư Tử biểu tượng là bé gì? người thuộc cung Hải Sư gồm có tính cách đặc trưng gì? Cung hoàng đạo này tương xứng với gam sắc gì? Cung hoàng đạo Hải Sư hợp với không hợp với cung nào? Cùng shop chúng tôi giải mã vớ tần tật về điểm sáng của cung Sư Tử qua bài viết sau nhé!


Cung Sư Tử là tháng mấy? con gì?

Cung Sư Tử tháng mấy là 1 trong trong những vấn đề được đon đả nhiều bây chừ khi mày mò về cung hoàng đạo này. Người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ ngày 23 mon 7 mang lại ngày 22 mon 8. Cung Hải Sư là cung hào phóng tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thần bảo hộ của cung hoàng đạo Hải Sư là thần Zeus – vị thần tối cao trên đỉnh Olympus.

Bạn đang xem: Cung sư tử là con gì

*
*
*
*
*
*

Cung Hải Sư không hợp với những tín đồ thuộc cung Bọ Cạp. Vày Hải Sư khôn cùng phóng khoáng vì chưng vậy bọn họ không thích thể hiện thái độ quá cứng nhắc khi rỉ tai của Bọ Cạp. Rộng hết, khi yêu nhau, đôi bạn Sư Tử cùng Bọ Cạp hay xảy ra xích míc vì Hải Sư nhận định rằng Bọ Cạp không hợp tác ký kết với mình.

Xem thêm: 300 Tên Tiếng Anh Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái, Tên Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Nam Và Nữ

Điều này dẫn tới các cơn tị tuông không đáng.

Trên đây là tất tần tật về những điểm sáng nổi nhảy của cung Sư Tử. Hy vọng, cùng với những thông tin đề cập vào bài giúp bạn hiểu hơn về tính chất cách và điểm sáng của những người thuộc cung Sư Tử nhé.