Nhiều người thắc mắc Cung Sư Tử có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp với màu nào? bài viết hôm nay taothaotruyen.vn sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Cung sư tử mệnh gì

Bài viết liên quan:


Cung Sư Tử có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp với màu nào?

Cung sư tử có ý nghĩa là gì?

Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư, (23 tháng 7 – 22 mon 8) là cung đồ vật 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh tây phương (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư). Nó rất khác với chòm sao thiên văn cũng giống như cung chiêm tinh theo chiêm tinh thiên văn của người Hindu (10 mon 8 – 15 mon 9). Tương khắc tinh cùng với cung Bảo Bình.

Trong một số thuyết vũ trụ, Sư Tử link với nguyên tố cổ xưa Lửa, và vì thế được call là cung Lửa (cùng với Dương Cưu cùng Nhân Mã. Sư Tử là 1 trong những trong số những cung cố định và thắt chặt (cùng cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt và Bảo Bình (Aquarius). Nó là cung điện của mặt Trời. Mỗi một cung chiêm tinh nối sát với một thành phần của cơ thể, được xem như là nơi diễn đạt sức mạnh. Sư Tử cai quản tim cùng xương sống. Hình tượng của Sư Tử là một trong những con sư tử. Những phẩm chất của Sư Tử bao gồm: sự nồng hậu, hướng ngoại, tác phong vua chúa, thể hiện mình một cách năng nổ, hào phóng. Tiêu cực: quá nhiều tham vọng, cường điệu quá mức và tuyệt tự cho doanh nghiệp là trung tâm.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Pháo Hoa - Hình Ảnh Pháo Hoa Đẹp Nhất Thế Giới

Những người thuộc cung sư tử thường có những điều:


– Mạnh mẽ như hổ– Có khả năng lãnh đạo– Tốt bụng– luôn ra vẻ ta đây– Tham lam

*
*
*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay mượn nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng giỏi các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - nằm mộng thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ xuất xắc phẫu thuật.....Bài viết thuộc phiên bản quyền của CHIÊM BAO 69 và không hề trao đổi - mua bán nội dung gì với những website khác, hiện nay các website hàng fake cào lấy ngôn từ của mộng mị 69 (Chiembao69) để ship hàng tư lợi cho bản thân hết sức nhiều, xin cảm ơn vẫn theo dõi và đồng hành cùng nằm mê 69.