Cung hoàng đạo Sư Tử (Leo) bao gồm những người có ngày sinh trong khoảng 22/7 – 23/8. Chàng trai cung Sư Tử là những kẻ sống lãng mạn nhưng đầy kiêu hãnh và đam mê. Họ luôn có năng lực đặc biệt khiến cho người đối diện cảm thấy tin tưởng và an tâm. Cũng không quá bất ngờ khi đàn ông cung Sư Tử là đối tượng được nhiều chị em phụ nữ theo đuổi nhất bởi sự cuốn hút đặc biệt của họ. Vậy chàng trai Sư Tử là người có tính cách thế nào? Cùng Fiesta khám phá về chàng qua bài viết dưới đây nhé!

1. Mạnh mẽ và cá tính chính là chàng trai cung Sư Tử

Với quan niệm cuộc sống là luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nên chàng trai cung Sư Tử muốn tự tay mình giành lấy những thứ mình mong muốn và mơ ước. Không khó để nhận thấy rằng, đàn ông cung Sư Tử có lý tưởng và hoài bão lớn lao. Họ chăm chỉ và mạnh mẽ trên con đường tìm thành công.

Bạn đang xem: Cung sư tử nam có tính cách như thế nào

*
Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử luôn có cá tính riêng

Bản thân chàng Sư Tử nhận thấy mình có khả năng dẫn đường, lãnh đạo mọi người. Và thực tế thì đúng là như vậy, chàng có khả năng làm người đối diện và xung quanh tin tưởng và an tâm. Đàn ông cung Sư Tử luôn làm tốt vai trò của mình ở vị trí này. Cũng vì vậy mà họ không thích đứng ở vị trí thấp hơn. Là tuýp người cá tính và năng động, chàng luôn hứng thú với các hoạt động tập thể, giao lưu với mọi người.

2. Nam giới cung Sư Tử rất chân thành và chung thủy

Đây chính tính cách dễ dàng nhận thấy ở những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Dù là với nửa kia của mình hay với mọi người xung quanh thì chàng đều sử dụng sự chân thành của bản thân.

Trong công việc hay các mối quan hệ, đôi khi bạn có thể thấy chàng thích ra lệnh hoặc có phần áp đặt. Tuy nhiên họ không có ý xấu, đôi khi chính bản thân họ tự đặt mình vào thế yếu chỉ để làm người khác vui.

Nếu bạn đang yêu một chàng trai cung Sư Tử thì quả thật bạn rất may mắn. Chàng sẽ dành tất cả sự chung thủy và chân thành để đối đãi với bạn.

Sẽ thật khó để tìm kiếm những tình huống mà chàng làm điều gì có lỗi hay khiến nửa kia của mình thất vọng. Chàng cảm thấy bị tổn thương nếu người mình yêu thương buồn khổ hoặc đau đớn.

*
Chân thành và chung thủy chính là chàng Sư Tử khi yêu

3. Sư Tử có chấp niệm đặc biệt với vị trí trung tâm

Như đã nói ở trên, ngay chính bản thân nam giới cung Sư Tử cũng nhận thức được khả năng lãnh đạo của mình. Do đó, họ đam mê và thích thú với vị trí trung tâm. Chính sự tự tin đó cùng với sự quyết đoán và thông minh giúp họ hoàn thành tốt vai trò của mình ở vị trí trung tâm.

Nam giới thuộc cung hoàng đạo Sư Tử rất thích hợp với những vị trí công việc như: quản lý, quản trị, lãnh đạo. Sắc bén và linh hoạt trong công việc, suy nghĩ thấu đáo và không chủ quan chính là những đức tính giúp chàng Sư Tử thành công trong công việc.

4. Chàng trai cung Sư Tử luôn rạch ròi giữa yêu và ghét

Tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, cộng với sự chân thành vốn có của mình khiến nam giới cung hoàng đạo Sư Tử rạch rõ ranh giới giữa yêu và ghét, tốt và xấu, đúng và sai.

Trong tình yêu, khi đã phải lòng một ai đó thì chàng Sư Tử sẽ không vì ngại ngùng mà bỏ lỡ cơ hội giành được trái tim của nàng. Thậm chí, chàng còn khá “mặt dày” khi theo đuổi đối phương. Chàng sẽ thẳng thắn thể hiện tình cảm của mình với đối phương chứ không hề rụt rè hay ngượng ngùng. Nhưng nếu theo đuổi nàng mà không có kết quả, đàn ông cung Sư Tử sẽ dứt khoát dừng lại và không quá đau khổ.

5. Biết cách tận hưởng cuộc sống

Hầu hết các quý ông cung Sư Tử đều muốn tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc. Thậm chí, người ta còn ví von cuộc sống của Sư Tử là vương giả hoặc sống như ông hoàng. Chàng là người thích náo nhiệt, thích tổ chức các bữa tiệc, mọi thứ đều phải ở mức độ tốt nhất. Người ta cũng nói rằng, cung Sư Tử thuộc nhóm biết hưởng thụ nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

*
Đàn ông cung Sư Tử luôn biết cách tận hưởng cuộc sống

6. Chấp nhận thách thức và sống có trách nhiệm

Do bản thân thích vị trí trung tâm và vài trò lãnh đạo nên chàng trai cung Sư Tử sống rất thực tế, thích thú với những thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Sự kiên trì của họ luôn làm mọi người xung quanh phải ngạc nhiên, dù mục tiêu có khó khăn đến mấy thì họ cũng sẽ cố gắng đạt được.

Với tư chất lãnh đạo vốn có, nam giới cung Sư Tử biết cách đương đầu với khó khăn, sống có trách nhiệm với chính bản thân mình cũng như với mọi người xung quanh.

Rất ít khi bạn thấy họ trốn tránh thất bại hoặc trách nhiệm của mình. Điều này cũng lý giải phần nào việc bạn cảm thấy an tâm và tự tin khi ở cạnh một chàng trai thuộc cung Sư Tử.

Xu hướng thích kiểm soát – điểm trừ của chàng trai cung Sư Tử?

Theo chiêm tinh học, trong số những tính cách nổi bật của những chàng trai cung Sư Tử thì họ có xu hướng thích kiểm soát. Cụ thể là công việc, các mối quan hệ xã hội cũng như gia đình và người thân. Tuy nhiên, điểm trừ này vẫn được chàng kiểm soát trong mức cho phép. Và bạn không cần phải quá lo lắng về nam giới cung Sư Tử.

Xem thêm:

Đàn ông cung Sư Tử là người có trách nhiệm, khéo léo cũng như biết chu toàn và ủng hộ cho bạn đời, người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Đây thực sự là một gã ưu tú mà ai cũng muốn kết giao. Thậm chí, họ còn được ví như những nhà hùng biện bởi sự cuốn hút và khả năng thuyết phục của họ. Do đó, chàng trai cung Sư Tử thường được coi là người của công chúng. Đây thực sự mà một cung hoàng đạo vô cùng thú vị.

Trên đây chính là những thông tin thú vị về tính cách của nam giới thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nam giới cung Bạch Dương, liệu họ có những điều thú vị gì? Hãy cùng đón xem nhé!