(taothaotruyen.vn) Cung Sư Tử phù hợp màu gì là câu hỏi thường được những người dân thuộc cung này đề ra mỗi ngày trước lúc chọn trang phục cho hầu hết sự kiện quan trọng.

Bạn đang xem: Cung sư tử nữ hợp màu gì


Mỗi người thường có xu hướng thích một vài màu nhất mực và xu thế này phụ thuộc vào hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử thích hợp màu gì? có thể chắc kia là màu sắc biểu trưng được sức khỏe nội trên và con người trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Sư Tử.

1. Cung Sư Tử thích hợp màu gì, kỵ màu gì?


Sư Tử với tài năng lãnh đạo, rất gồm duyên với màu nổi bật như màu sắc vàng phong cách và hầu như sắc thái đậm của màu sắc cam. lúc tìm hiểumàu sắc như ý của 12 cung hoàng đạo, cho thấy thêm nóng bỏng, vui mắt và mới lạ là hồ hết tính phương pháp không lẫn vào đâu được của Sư Tử, với đây cũng là tất cả những gì mà các người hệ trọng khi nhắc đến sắc màu cam. Nó sẽ làm cho Sư Tử sự lôi kéo của một tín đồ lãnh đạo, hệt như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.
Khi mang đồ đông đảo gam màu sắc này những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Lân cận đó, những đôi cánh màu cam biểu lộ sự mạnh khỏe và đẳng cấp họ thêm lạc quan về đậm cá tính của mình.
Tuy nhiên, màu cam khá rực rỡ nên lời khuyên nhủ cho đa số ai cung Sư Tử là nên bắt buộc phối phù hợp với các phụ khiếu nại màu tối như nâu, xám để triển khai dịu giảm sắc thái của tông cam.
Cung Sư Tử hợp màu gì ngoài các màu trên? Màu tím đầy quyền lực tối cao và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kỳ hợp với những người cung Sư Tử.Người trực thuộc cung Sư Tử là hình tượng của lửa, của mặt trời đề xuất những màu sắc hồng và đỏ.

Xem thêm: Ngon Tinh Danh Cho Phai Dep, Truyện Ngôn Tình Dành Cho Phái Đẹp


Màu không phù hợp với Sư Tử là màu sắc xám và những gam nhạt như màu pastel. Nó không tương xứng với tính cách, bé người, càng không biểu thị được cái đậm chất ngầu trong Sư Tử. Cơ mà nếu bạn phối kết hợp trắng cùng với vàng, black với xoàn cũng góp quần áo của doanh nghiệp không 1-1 điệu vừa bảo đảm an toàn được sự hòa quấn với tính cách đặc trưng của mình.
với trong mình khí chất của một bậc vương đưa đầy kiêu hãnh, xiêm y ánh kim, và màu metallic mà đặc biệt là màu gold đậm màu vua chúa, giàu sang quyền quý rất phù hợp với những người thuộc cung này.
Đá quý phù hợp: Thạch anh ko màu hoặc Thạch anh màu sắc vàng, bên cạnh đó người nằm trong cung Sư Tử cũng rất có thể dùng Granat, hổ phách, Kim cương, carnelian, hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá thiên nhiên...
Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều một số loại màu này thường gắn kết với trái tim. Trường hợp Sư Tử là cung của sự trí tuệ sáng tạo thì đá vạn vật thiên nhiên là viên đá tăng lên nguồn hứng khởi, đẩy mạnh tiềm lực, định rõ phương châm và mang về thành công, thịnh vượng cho tất cả những người mang nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu yêu đương và chào đón tình yêu, làm cho tăng lòng nhân hậu, niềm hạnh phúc và sự thanh thản.
Đá thạch anh: Viên đá sở hữu trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm mức độ mạnh xác định và mô tả mình, tăng thêm dũng khí, kĩ năng và lòng can đảm. Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc khía cạnh dây chuyền…. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh khỏi sự giận giữ, đố kỵ.
facebook twitter
Hùng Lâm