taothaotruyen.vn - mặt trời là hành tinh đưa ra phối của khách hàng vì vậy bạn luôn đem về ánh sáng khía cạnh trời cho cuộc sống thường ngày của hồ hết người. Cụ thể đây là một trong những đậm chất ngầu và cá tính đáng mến duy nhất của bạn. Xét trên các khía cạnh thì bạn y hệt như mặt trời: lan sáng, hấp dẫn, không cố đổi.

 

*

Đối ngẫu: cung Sư Tử ở trong đối ngẫu nhị - Nam. Trực thuộc yếu tố Lửa. Phẩm hóa học – “cố định”.

Bạn đang xem: Cung sư tử nữ leo

Người trực thuộc cung Sư Tử thường xuyên hăng hái, táo bạo mẽ, tháo mở, sáng sủa tạo, rộng lớn lượng, ngông cuồng, giỏi võ đoán với ngoan cố.

Hành tinh đưa ra phối cung Sư Tử là phương diện Trời

Mặt trời là trung tâm của hệ phương diện trời, một do sao bốc cháy kinh hoàng giúp bọn họ có được ánh sáng, hơi nóng và năng lượng. Vào chiêm tinh học, phương diện trời là hành tinh có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất, thay mặt cho sức mạnh mà quyền lực.

Vật tượng trưng

Vật tượng trưng của cung này là Sư Tử, nó tượng trưng cho việc oai phong, gan dạ, dũng cảm, thống trị, đôi khi biếng nhác. Dường như là sự thanh nhã và ngạo mạn.

Biểu tượng

Biểu tượng của cung Sư Tử này là nhị van tim của con fan (đây là phần cơ thể cung Sư Tử chi phối). Đây cũng là ký kết tự Hy Lạp thứ nhất ở từ bỏ “sư tử”. Đây là hai đường tròn dở dang của khía cạnh trời được nối với mảnh trăng hình lưỡi liềm, bảo hộ cho sức khỏe có được tự cả trí tuệ lẫn tình cảm.

Câu nói đặc biệt của người thuộc cung Sư Tử: Tôi sẽ…

Cung phân cực

Cung phân cực của cung Sư Tử là cung Bảo Bình. Cung Sư Tử bỏ ra phối sự chuộng và năng lực sáng tạo. Người thuộc cung Sư Tử thường xuyên tìm kiếm mọi gì họ dành được trong cuộc sống thường ngày và có xu thế thống trị tín đồ khác. Cung Bảo Bình, cung đối xứng với cung Sư Tử, đưa ra phối niềm hy vọng, mong ước và phần đông khát vọng cao hơn nữa của nhân loại. Fan thuộc cung Bảo thông thường quan tâm đến các lý tưởng to lớn lớn, rất nhiều ý niệm mang tính chất nhân văn, những mối quan hệ riêng bốn và cao đẹp.

Phần cơ thể chịu sự đưa ra phối của cung Sư Tử

Phần khung hình chịu sự bỏ ra phối của cung Sư Tử là lưng, cột sống và tim. Những mệt mỏi về cảm tình và sự nỗ lực quá mức độ về thể chất sẽ gây nên ra các chứng bệnh liên quan đến cột sống và tim ở fan thuộc cung Sư Tử.

Ngày may mắn: ngày chủ Nhật.

Con số may mắn: số 8 với số 9.

Đá may mắn: đá suôn sẻ của người thuộc cung Sư Tử là Hồng Ngọc. Các loại đá này giúp tín đồ thuộc cung Sư Tử kháng lại đông đảo thương tổn về thể chất và bảo đảm an toàn sự trung thành. Nó cũng mang về sự thanh thản vai trung phong hồn cho những người đeo.

Mầu sệt trưng: chính là mầu quà óng, mầu cam, mầu của phương diện trời.

Loài hoa tượng trưng: hoa hướng dương cùng hoa Cúc vạn thọ.

Loại cây: cây Cam và hầu hết loài tương đương cam quýt.

Kim loại: sắt kẽm kim loại Vàng.

Loài vật chịu sự chi phối vày cung Sư Tử: phần nhiều loài thuộc giống Mèo.

Nguy hiểm tiềm ẩn: người thuộc cung Sư Tử thường tuyệt khiêu khích tín đồ khác và vô tình áp dụng bạo lực một giải pháp bốc đồng. Họ thường xuyên là nàn nhân của những lời vu cáo.

 

*
 

NÉT TIÊU BIỂU CỦA NGƯỜI THUỘC CUNG SƯ TỬ - CỞI MỞ

Sự chân thành của công ty là yếu tố nổi bật. Bạn sống một cuộc sống thường ngày vì đa số người. Những người thuộc cung Sư Tử phần lớn sở hữu một quốc gia – quốc gia này hoàn toàn có thể lớn hoặc nhỏ, đó có thể là ngôi nhà của bạn, tình nhân của bạn, các bước của bạn. Nhưng mặc dù đó là gì, bạn luôn là người kiểm soát toàn thể vương quốc của mình. Sự đầy niềm tin là hình hình ảnh gắn liền với những người thuộc cung Sư Tử. Trong những lúc những tín đồ khác đang mong chờ sau cánh gà, bạn đã xuất hiện giữa sảnh khấu. Dù bạn có làm gì, bạn luôn luôn thực hiện nay với ấn tượng mạnh mẽ (tất cả số đông gì liên quan đến bạn đều sở hữu vẻ phô trương). Bạn không nhất thiết phải tìm vai nhằm đóng. Bạn đã sở hữu được vai diễn của mình. Bạn là người thuận lợi kiểm soát toàn cục hành trình của mình.

Khi bạn bước vào phòng, bạn luôn lặng lẽ hy vọng rằng mọi tín đồ sẽ luôn luôn đứng lên cùng hát vang cơ ngợi Chúa. Là fan sôi nổi, dí dỏm, linh động và tài năng thuyết phục, bạn được có mặt để thêm mùi vị vào đều bữa tiệc, đông đảo lễ hội, hồ hết tình huống. Sinh lực của người sử dụng vô thuộc dồi dào, mọi bạn bị lôi cuốn về phía bạn y hệt như sát bị hút vị nam châm.

Vì thực chất của chúng ta là tháo dỡ mở với chan hòa nên các bạn coi thường xuyên sự tẻ nhạt, sự đơn điệu, sự u ám. Khi đời sống thực không đem lại cho chính mình sự hồi hộp như bạn ao ước muốn, bạn cố làm nên hào hứng mang lại mình. Sự cường hóa là bản chất thứ nhì của bạn. Bạn được sinh ra để triển khai mọi vấn đề theo một phương giải pháp thực sự vĩ đại.

Nếu bạn mời mọi fan tới lâu đài của bản thân mình (đây là cách để ý đến của chúng ta về ngôi nhà của mình), các bạn sẽ chiêu đãi chúng ta một cách long trọng. Bạn luôn là chủ nhân nhà hay vời. Người khác rất có thể cam chịu phần nhiều điều tốt không buộc phải là tốt nhất, nhưng tín đồ thuộc cung Sư Tử thì không. Được hiện ra ở cung vương vãi giả tốt nhất trên hoàng đạo, chẳng gồm gì là fan cung Sư Tử rất có thể nghĩ rằng vượt tốt đối với họ. Bạn phải sự xa xỉ tương tự như cần hơi thở. Bạn muốn vui hưởng một đời sống tốt đẹp nhất và không bao giờ bận vai trung phong tới việc tiêu tiền. Bạn không phải là người tốt mặc cả, vì về cơ bạn dạng khi mình muốn cái gì bạn sẽ tìm mọi cách để có ngay các gì các bạn muốn.

Hình thức là vấn đề rất đặc biệt với bạn. Khi thông tin tài khoản của một đàn bà thuộc cung Sư Tử đang cạn kiệt, cô ta vẫn luân chuyển sở để tậu một cái váy đầm lộng lẫy. Khi thông tin tài khoản của một anh chàng thuộc cung Sư Tử cạn kiệt, anh ta vẫn để bàn trên một quán ăn xa xỉ duy nhất trong thành phố. Bạn thuộc cung Sư Tử là fan tiêu xài thoáng rộng nhất – trong những khi đó bạn thuộc cung Thiên Bình là tín đồ tiêu xài rộng thoải mái thứ hai.

Với thực chất rộng lượng, khoan thai và túa mở, các bạn khó có thể tin rằng fan khác là kẻ xấu. Nếu bị tấn công, bạn phản ứng tức tốc nhưng các bạn cũng dễ ợt tha thứ với không khi nào ôm mọt hận thù cùng với ai. Khôn xiết trìu mến cùng vui vẻ, các bạn luôn tìm kiếm được niềm vui sống.

Mặt trời là hành tinh chi phối của khách hàng vì vậy các bạn luôn mang về ánh sáng phương diện trời cho cuộc sống của phần nhiều người. Cụ thể đây là 1 trong trong những đậm cá tính đáng mến tốt nhất của bạn. Xét trên những khía cạnh thì bạn giống như mặt trời: lan sáng, hấp dẫn, không nỗ lực đổi. Các chiêm tinh gia gọi tín đồ thuộc cung Sư Tử là đứa trẻ em không lúc nào già vì bạn lúc nào thì cũng cảm thấy ưa chuộng và chuẩn bị sẵn sàng cho khuyến mãi ngay tình cảm.

Không ai rất có thể tìm được bạn bạn tốt hơn bạn. Nếu tất cả ai đó biết cách tâng bốc bạn, bạn sẽ làm toàn bộ điều gì họ muốn nhưng thời gian nào chúng ta cũng mong đợi sự hâm mộ và hàm ơn từ người khác. Mặc dù nhiên, sự tự phụ tự phụ là điểm yếu của bạn. Phiên bản ngã của người sử dụng không những ước ao có sự tôn trọng ngoài ra cả sự tôn sùng từ bạn khác. Khi bạn nhận được lời khen ngợi, chúng ta không dừng lại để từ bỏ hỏi đều lời khen ngợi đó là thật xuất xắc giả. Dù bạn là tín đồ chỉ nghĩ mang đến mình, các bạn vẫn bắt buộc đến tín đồ khác để sở hữu được sự đánh giá cao của họ. Mặc dù nhiên, vì các bạn quá tự tôn nên không tự mình hỏi xin lời khen từ bạn khác, chúng ta thường lặng lẽ khổ sở vì sự dằn vặt của bạn dạng ngã. Kín đáo của bạn thuộc cung Sư Tử là: bạn cần một ai đó yêu cầu đến bạn.

Trong tởm doanh, bạn luôn là người ra lệnh. Một cung không giống cũng luôn hướng tới quyền lực đó là cung sơn Dương nhưng bạn thuộc cung sơn Dương thường xuyên không xong xuôi thăng tiến về chức vị. Người thuộc cung Sư Tử chỉ tạo nên sự vẻ mình là fan chỉ huy. Các bạn biết rõ giá bán trị của sự việc đoàn kết và chúng ta làm việc tốt nhất khi kết hợp cùng đều người. Bạn là fan ra lệnh, chưa hẳn là người thực thi mệnh lệnh, tuy vậy vì bạn là fan lúc nào cũng vui vẻ nhiệt huyết nên mọi fan không cảm xúc phiền khi tuân theo trách nhiệm của bạn. Bạn cũng là người thao tác làm việc tích cực, bạn không ao ước đợi ai thao tác tích rất ngoại trừ thiết yếu mình. Các bạn sẽ không dao động trước ngẫu nhiên thử thách nào, các bạn không chùn cách trước ngẫu nhiên cuộc cạnh tranh nào. Các bạn sẽ làm phần đông việc khiến bạn khiếp sợ vì bạn cho rằng hành động theo phía khác đồng nghĩa với sự thất bại. Bạn tham vọng nhưng không nhẫn tâm. Tất cả những gì bạn muốn là trở thành người nổi bật.

Bạn không đồng ý bị đống ép bởi ngẫu nhiên quy tắc bé dại nhoi nào. Sự đơn điệu khiến cho bạn chán nản và thất vọng nhưng sự ngán nản của doanh nghiệp không trường tồn lâu bởi vì bạn luôn chủ cồn hành động. Chúng ta có niềm tin bền vững và kiên cố vào vận may và sự sẵn sàng vùng dậy từ thất bại.

Thật khó hoàn toàn có thể gét bỏ tín đồ thuộc cung Sư Tử mặc dù đôi lúc bạn dường như khoa trương, hống hách, độc đoán. Mình muốn đưa ra lời khuyên nhủ và hướng dẫn mọi tín đồ sống một cuộc đời xuất sắc đẹp. Giống như vật tượng trưng của chính mình – Sư Tử, bạn có thể khá lười biếng. Trái đất này đã thật sự tẻ nhạt và 1-1 điệu nếu không có người thuộc cung Sư Tử.

Con bạn thật của người thuộc cung Sư Tử

Dù chúng ta đặt tình yêu lên bên trên hết, dù ai đang vui vẻ, thất vọng, hào hứng tuyệt yêu thương, bạn vẫn cảm thấy mình đóng vai chính trên sảnh khấu. Chúng ta cảm thấy bản thân đang nắm một vận mệnh to con nào kia và các bạn kiếm tìm kiếm nó.

Bạn luôn cần có thế giới xung quanh mình. Chúng ta tin vào hành động. Phản bội ứng tức thì của công ty trong mọi tình huống là bạn phải có tác dụng một điều nào đó chứ không chỉ ngồi đó với suy nghĩ. Nhưng chúng ta cũng là người cực kỳ nhạy cảm với bạn cố gắng che đậy điều này dưới vẻ bề ngoài cứng rắn, hiên ngang của mình. Điều có chân thành và ý nghĩa nhất với chúng ta là cảm nhận sự tán thưởng từ đông đảo người. Bạn có nhu cầu thể hiện giá trị của bản thân mình – không phải với mọi người cơ mà với bao gồm mình. Bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề chỉ để tự hỏi bản thân rằng: “mình đâu bao gồm sợ?”

Người cung Sư Tử vào mắt phần nhiều người

Người thuộc cung Sư Tử thường khởi sắc vương giả, điểm sáng này sẽ giúp bạn trông rất nổi bật giữa đám đông. Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa óc thẩm mỹ, tài ăn uống nói với nụ cười của công ty là yếu tố thu hút mọi người. Phần nhiều người cũng trở thành say mê bạn vì các bạn có lối lưu ý đến lớn lao, điều này giúp họ dễ dãi cảm dìm thành công của chính bản thân mình hơn.

Mọi bạn bị thuyết phục vì chưng thái độ trách nhiệm, khỏe mạnh và nhiệt huyết của bạn. Họ luôn cho rằng bạn xứng đáng với vị trí lãnh đạo. Vài người có thể sẽ thấy ghen tị với bạn. Một vài người nghi ngờ về sự thật tình của bạn. Có tín đồ nghĩ rằng chúng ta chỉ đang chơi đùa. Có bạn lại cho rằng bạn là 1 trong những đứa nhỏ bé hư hỏng, hay đòi hỏi.

Xem thêm: Cách Làm Bài Thuyết Trình Trên Powerpoint Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

(t/h)

*
*
*
*
*

 Chiêm Tinh Học – taothaotruyen.vn - About us

This thư điện tử address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to lớn view it.