Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự báo dù có thăng trầm trong tháng trước, nhưng hãy nạp năng lượng cho bản thân để đón chờ tháng mới.

Bạn đang xem: Cung sư tử tháng 7/2021


*

*

*

*

*

*

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử

Chiêm tinh tháng 7

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự báo dù có thăng trầm trong tháng trước, nhưng hãy nạp năng lượng cho bản thân để đón chờ tháng mới.

Tử vi số dự báo tháng này bạn sẽ phát huy được tinh thần tập trung và ngoại hình cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn.

Sư Tử trở nên lôi cuốn và thu hút, sao Thủy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng của bạn trong tháng này. Hãy chuẩn bị tinh thần để làm việc hết mình, cống hiến mạnh mẽ trong tháng 7.

Ngoài ra, về chuyện tình cảm, Sư Tử đã sẵn sàng để bước vào những mối quan hệ mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn kết hôn và chuẩn bị một lễ cưới thật tuyệt vời cho bản thân mình. Đây là thời gian để Sư Tử nuôi dưỡng tâm hồn, hoàn thiện bản thân và dành cho bản thân khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời.

Nguyệt thực sẽ là thời điểm quan trọng với bạn, Sư Tử sẽ trở nên tự giác, chăm chút tỉ mỉ hơn cho bản thân bạn. 

Một khi bạn có được sự bảo đảm từ những người thân yêu, bạn sẽ sẵn sàng trải nghiệm bản thân. Mặt trời sẽ vào nhà bạn vào ngày 22/7, mang đến cho bạn tất cả những cảm giác tuyệt vời mà Sư Tử được biết đến. Sư Tử trở nên tự tin và thông minh. Sư Tử thực sự có khả năng làm mọi thứ tốt nhất.

hi sao Thủy đi vào nhà của Sư Tử vào ngày 27, nó có thể là một sự kết hợp hoàn hảo đến mức các cung hoàng đạo khác sẽ tự động cống hiến hết mình để thôi miên Sư Tử. Bạn có khả năng giao tiếp tuyệt vời cũng như sự phát triển mạnh mẽ của óc sáng tạo.

Lúc 5h40’ cùng ngày Mặt Trăng Hạ Huyền xuất hiện tại Bạch Dương, là ngày chúng ta được thấy một nửa Mặt Trăng khác hay còn gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối tháng. Cũng có lúc nó được gọi là Trăng Bán Nguyệt cuối cùng bởi lúc này Mặt Trăng đã đi được ¾ chặng đường quỹ đạo của nó hay là nó đi vào phần tư cuối của chặng đường. Nửa vầng trăng này còn được gọi là Trăng hạ huyền (ngày 22, 23, 24 của tuần trăng).

Tổng quan

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Trăng Hạ Huyền
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 13 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử nói ngoài sức khỏe, tháng này sẽ vẫn khá thịnh vượng đối với Sư Tử. Nếu chúng ta nói về sự nghiệp và cuộc sống , thì tháng này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Tránh đi theo lối tắt vì chúng có thể gây tai hại cho cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Xem bói nói hiệu suất của bạn tại nơi làm việc sẽ rất tuyệt vời. Trong khi đó, kinh doanh cũng sẽ thu được một số kết quả tốt. Từ quan điểm học thuật, bạn sẽ tập trung vào việc học của mình và những sắp tốt nghiệp có thể đạt được một số kết quả tốt. Tử vi tháng dự báo đây cũng là thời điểm thích hợp cho các cuộc thi. 

Cuộc sống gia đình sẽ tuyệt vời và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của các thành viên. Mối quan hệ với anh chị em sẽ vẫn ngọt ngào. Tình yêu có thể trải qua giai đoạn đau thương, tuy nhiên đối với ai muốn kết hôn thì đây chính là thời điểm thích hợp. Tử vi tháng 7 cung Sư Tử cho hay với người đã kết hôn sẽ rất thuận lợi. 

Về kinh tế, thu nhập của cung hoàng đạo Sư Tử được cho là sẽ khá ổn định trong tháng Bảy. 

Về sức khỏe, tháng 7 có thể sẽ có chút thử thách, đó là lý do tại sao bạn được khuyên nên hết sức thận trọng nếu không sẽ phải thường xuyên đi gặp bác sĩ.


Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự đoán sự nghiệp sẽ vẫn thuận lợi và có những bước tiến mới. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng kết quả sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và cống hiến của bạn. Tránh đi đường tắt trong thời gian này vì nó có thể gây tai hại cho công việc của bạn, tránh xa các hoạt động bất hợp pháp và đặc biệt là nộp thuế đúng hạn.

Sao Thủy ở nhà thứ 10, sẽ khiến bạn khá hiệu quả trong công việc của mình. Do đó, hiệu suất của bạn tại nơi làm việc của bạn sẽ rất lớn. Cấp trên sẽ nhìn thấy và khen ngợi bạn.

Sự hiện diện của sao Mộc trong ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử chứng tỏ là khá thuận lợi. Bạn cũng có thể nghĩ đến việc mở rộng công việc kinh doanh của mình. Sao Hỏa trong ngôi nhà thứ 12 và khao khát ngôi nhà thứ 7 của bạn, vì điều đó bạn có thể vướng vào một số cuộc tranh luận với đối tác kinh doanh.

Hãy chăm chỉ hơn nữa, sếp của bạn đang có nhiều mong muốn cất nhắc và đưa bạn lên một vị thế cao hơn so với công việc hiện tại của bạn đấy.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự báo đời sống kinh tế của bạn sẽ khá thuận lợi trong tháng này. Mặt trời hiện diện trong ngôi nhà thứ 11 của bạn cũng là ngôi nhà của lợi nhuận và thu nhập. Sự di chuyển của sao Mộc cũng sẽ đóng góp tích cực vào mức thu nhập hiện có của bạn.

Sư Tử cũng có thể tình cờ gặp được một số cơ hội kiếm tiền mới. Có nhiều cơ hội để bạn đạt được thành công từ chính phủ. Nếu bạn tình cờ là quan chức chính phủ thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng trong thời gian này. Nếu doanh nghiệp của bạn liên kết với các quan chức chính phủ, thì bạn cũng có thể nhận được một số lợi ích tốt.

Đồng thời, sao Hỏa và sao Kim hiện diện trong ngôi nhà của các khoản chi tiêu của bạn, điều này cho thấy sự gia tăng liên tục trong các khoản chi tiêu của Sư Tử trong tháng 7. Ngoài những khoản chi thường xuyên, một số khoản chi đột xuất cũng có thể tăng lên. Vào ngày 28 tháng 7, sao Hỏa sẽ di chuyển vào cung hoàng đạo của bạn, điều này sẽ làm giảm các khoản chi tiêu và bình thường hóa các tình huống và đây là thời điểm mà bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bản thân.

Bên cạnh đó, Sư Tử có thể mong đợi lợi nhuận từ các giao dịch đầu cơ như thị trường cổ phiếu, giao dịch cổ phiếu, v.v. Điều này có thể cải thiện vị thế tiền tệ của bạn và cung cấp cho bạn sự ổn định tài chính. Cũng có thể không có bất kỳ tổn thất lớn nào đối với bạn trong giai đoạn này. Khoản tiết kiệm của bạn có thể giúp bạn trang trải các chi phí của mình, đồng thời bạn cũng có thể chi vào những tiện nghi cho gia đình.

Tử vi tháng hôm nay dự báo có một khả năng rõ ràng là một số Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng bởi một thói xấu có thể lợi dụng bạn để bóc lột công nhân, đàn em của mình, hoặc thậm chí những người ở tầng lớp thấp hơn vì lợi ích cá nhân của bạn. Điều này sẽ gặp phải sự phản kháng gay gắt và biến thành một tình huống cực kỳ khó chịu. 

Tử vi số khuyên Sư Tử nên kiềm chế những khuynh hướng như vậy. Hãy đối xử tốt với mọi người, tiền bạc của bạn vẫn sẽ luôn đầy trong túi.

Tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự báo bạn có thể phải tiếp tục căng thẳng trong tháng Bảy. Mặt trời đang đi vào ngôi nhà thứ 5 của bạn, điều này hoàn toàn không thuận lợi cho các mối quan hệ yêu đương.

Các cuộc tranh luận và đụng độ có thể vẫn có thể diễn ra. Một vấn đề nhỏ nhặt có thể gây ra đánh nhau giữa hai bạn và xung đột về cái tôi cá nhân cũng xuất hiện.

Tử vi số khuyên cung hoàng đạo Sư Tử nên cố gắng kiên nhẫn trong thời gian này và cư xử phù hợp. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để duy trì sự tôn nghiêm của mối quan hệ của mình. Theo dự báo, bất chấp mọi thứ thì khả năng bạn kết hôn trong tháng này vẫn là rất cao.

Đối với những Sư Tử đã có gia đình, thời điểm này khá thuận lợi nhưng bạn vẫn được khuyên là nên nhẫn nhịn. Sao Mộc tiến vào ngôi nhà thứ 7 sẽ khá thuận lợi cho cuộc sống vợ chồng của bạn nhưng sao Hỏa cũng khao khát điều tương tự có thể tạo ra xung đột. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để duy trì tình trạng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi tháng 7 năm 2021 dự đoán rằng tình yêu sẽ mang lại nhiều cảm xúc đối với những người thuộc cung Sư Tử. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn sự duyên dáng và thu hút cho đến cuối tháng. Người độc thân sẽ có nhiều mối quan hệ tình cảm hơn.

Tử vi hàng tháng dự báo Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng bởi những mong muốn của sao Hỏa và sự ấm áp của sao Kim. Sao Mộc sẽ chăm sóc những đam mê trong khi sao Thủy sẽ thúc đẩy sự hiểu biết tốt giữa các cặp đôi. Tuy vậy, cuộc sống tình cảm sẽ không có gì biểu hiện trước ngày 23 của tháng.

Những người độc thân sẽ có những cơ hội tuyệt vời để bắt đầu mối quan hệ tình cảm trước ngày 23. Sao Hỏa sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết. Cảm xúc và khả năng giao tiếp chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong nỗ lực tìm kiếm tình yêu.


Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử dự báo có thể có rắc rối về mặt sức khỏe . Nhà thứ mười hai biểu thị sự mất mát và có sự hiện diện của sao Kim trong đó, cùng với sao Hỏa vào sao Thổ.

Những vị trí hành tinh này không thể nói là tốt cho sức khỏe. Bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Có thể có cảm giác khó chịu ở chân, bong gân. Các vấn đề liên quan đến mắt cũng có thể gây khó chịu. Sư Tử cũng gặp các vấn đề về giấc ngủ như thiếu ngủ hoặc mất ngủ có thể dẫn đến mệt mỏi.

Về mặt tinh thần, bạn chịu nhiều stress, thậm chí dẫn đến bệnh dạ dày. Có thể xảy ra chứng khó tiêu, đau bụng ... 

Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến máu hay rối loạn sắc tố trên da có thể xảy ra. Nếu các vấn đề tăng lên một chút, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ, nếu không bạn có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối hơn.

Về tổng thể, đây là một tháng may mắn cho nên vận may sẽ ban phước cho bạn với sức khỏe tốt. Bạn chỉ phải thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để duy trì sức khỏe tốt. Điều quan trọng nhất trong số này là vạch ra một lịch trình làm việc để bạn không làm quá sức mình. Sự căng thẳng quá mức sẽ không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Ngoài ra, vì sức khỏe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng phần lớn bởi môi trường xung quanh, cho nên hãy tránh tránh những nơi đông người, nơi khiến bạn khó chịu. Điều này sẽ khiến bạn có một tháng thuận lợi hơn.

Ngày tuyệt vời nhất của Sư Tử: 13 tháng 7 năm 2021.

Xem thêm: Cuối Tuần Này Big C Có Bán Khẩu Trang Không, Mua Khẩu Trang Đúng Giá Ở Đâu

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 7/2021 cung Sư Tử hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng của cung Sư Tử.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hãy cùng đón đọc những thông tin bổ ích khác trên trang web của chúng tôi nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và thành công!