Vào ngày 8/8, chúng ta bắt đầu một chu kỳ âm lịch mới dưới sự hiện diện của Cổng thông tin Lionsgate. Điều này tạo ra một số năng lượng ma thuật, rung động cao sẽ cho phép tất cả chúng ta kết nối với năng lượng sư tử bên trong của chính mình.

Bạn đang xem: Cung sư tử tháng 8/2021

Vào ngày 8/8, chúng ta bắt đầu một chu kỳ âm lịch mới dưới sự hiện diện của Cổng thông tin Lionsgate. Điều này tạo ra một số năng lượng ma thuật, rung động cao sẽ cho phép tất cả chúng ta kết nối với năng lượng sư tử bên trong của chính mình.

Cổng Lionsgate được kích hoạt do cung mọc – Sirius của ngôi sao và trùng với thời điểm này trong năm. Sirius được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta, và sau khi biến mất khỏi bầu trời đêm, nó đang chuẩn bị quay trở lại.

Nhiều nền văn minh cổ đại đã theo dõi sự trỗi dậy của Sirius và tin rằng đó là thời điểm mạnh mẽ của sự tái sinh, sự phong phú, sự thăng tiến về mặt tâm linh và sự chuyển đổi sang trạng thái ý thức cao hơn.

Mặc dù Sirius mọc trở lại chính xác ở bầu trời đêm cuối cùng, nó phụ thuộc vào vĩ độ của nơi bạn đang ở trên thế giới, ngày 8/8 đã trở thành một ngày quyền lực do cánh cổng số 88 mở ra.


88 đại diện cho sự vô hạn, trí thông minh tâm linh và sự kích hoạt DNA. Người ta tin rằng vào ngày này, chúng ta có thể tích hợp năng lượng tần số cao của Sirius thẳng vào con người của chúng ta.

Bạn có thể coi năng lượng Sirius này như một chiếc chìa khóa, giúp mở ra nhận thức cao hơn, số phận của chúng ta, các lớp mới trong hợp đồng linh hồn của chúng ta và mã ánh sáng mà chúng ta đến Trái đất này để khám phá và làm việc cùng.


*
*
*

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn taothaotruyen.vn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao cố định

Trăng non ngày 8/8 ở giữa cung Sư Tử. Nhưng trên bầu trời, nó nằm giữa Chòm sao Cự Giải và Sư Tử. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non

Theo Ptolemy, các ngôi sao trên đầu Chòm sao Sư Tử giống như sao Thổ và sao Hỏa: Táo bạo, độc ác, nhẫn tâm, ngoại tình, tội phạm, dối trá, mất gia sản, nghèo khó, ít bạn bè.

Trong chiêm tinh học trần tục, Chòm sao Sư Tử gắn liền với các sự kiện hoàng gia, đặc biệt là sự lên ngôi hoặc cái chết của các vị vua và hoàng hậu, cuộc bầu cử hoặc cái chết của các nguyên thủ quốc gia, các cuộc nổi dậy và thảm sát, tiền tệ, sàn chứng khoán, Vatican và Liên minh châu Âu.

Chòm sao Draco the Dragon mang bản tính nghệ thuật và tình cảm nhưng u ám, óc phân tích và thấu hiểu, đi nhiều, có nhiều bạn bè nhưng lại nguy hiểm như trộm cướp và vô tình bị đầu độc. Draco cũng giống như sao Thổ và sao Hỏa.

Chòm sao Ursa Major the Greater Bear được cho là có bản tính trầm lặng, thận trọng, hay nghi ngờ, không tin tưởng, tự chủ, kiên nhẫn, nhưng một tâm hồn không thoải mái và rất tức giận và trả thù khi bị kích động. Theo Ptolemy, Ursa Major giống như sao Hỏa: Cái chết bạo lực, tàn phá cuối cùng bởi sự điên rồ hoặc kiêu ngạo.

Về mặt chiêm tinh, cả hai con Gấu đều được cho là có ảnh hưởng xấu. Họ đặc biệt bị tổn thương liên quan đến công việc của các quốc gia và các vị vua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn taothaotruyen.vn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương

Menkar trên Mũi của Quái vật Biển gây ra bệnh tật, ô nhục, hủy hoại, bị thương do thú dữ, bệnh tật và mất mát tài sản. Ngôi sao này có đặc tính sao Thổ, tương ứng với nhiều loại cảm xúc, lo lắng và thử thách khả năng chịu đựng; trong một số, điều này làm cứng và cứng cá nhân.

Với sao Thiên Vương: Đầu óc năng động, sở thích và khả năng nghệ thuật, khoa học và thần bí, rắc rối khi gặp người khác phái, mất mát do lửa và bạn bè giả dối, vận may và vận rủi xen kẽ, thương tích nặng từ động vật.


Tóm tắt của Trăng non tháng 8/2021

Ảnh hưởng chiêm tinh chính đối với trăng non ngày 8/8 là góc vuông đối với sao Thiên Vương, mang đến sự thay đổi đột ngột, bất ngờ, sự bốc đồng và nổi loạn. Ảnh hưởng gây rối và thử thách này không được trợ giúp bởi các ngôi sao trong Sư Tử, nó mang lại sự tàn nhẫn và cứng lòng. Nhưng họ cũng cung cấp cho lòng dũng cảm khi đối mặt với sự thay đổi đột ngột của hoàn cảnh. Và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn làm điều này một cách nguyên bản, khoan dung và rất cầu tiến.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Thay Đổi Tên Trang Fanpage ) Trên Facebook Đơn Giản

Ảnh hưởng của Trăng non ngày 8/8 kéo dài trong 4 tuần tính đến trăng non ngày 6/9. Thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ thay đổi mới nào là trong giai đoạn Trăng khuyết, từ ngày 8/8 đến rằm tháng 8.