Biểu Tượng Cung Thiên Bình ❤️️ ký kết Hiệu Thiên Bình, Ảnh Đẹp ✅ Trọn bộ Hình Ảnh Tượng Trưng đến Cung Thiên Bình Nam, nàng Đẹp Nhất.

Bạn đang xem: Cung thiên bình biểu tượng


Cung Thiên Bình Là Gì

Thiên Bình, hay có cách gọi khác là Thiên Xứng, là 1 trong những cung trong 12 cung hoàng đạo khớp ứng với chòm sao Thiên Bình. Cung bao hàm những người sinh trong tầm (22 tháng 9 – 23 mon 10), hay biểu hình bằng hình chiếc cân.

Thiên Bình cai ngự bởi vì Sao Kim, cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu tác động của phương diện trời. Thiên Bình tích cực, xứng đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có lòng tin hướng ngoại; thuộc yếu tố không gian và là 1 trong 4 cung chính trong số cung.

Cung Thiên Bình được ách thống trị bởi sao Kim, địa cầu của vẻ đẹp nên Thiên Bình say mê một cuộc sống thường ngày tốt đẹp. Những người thuộc cung Thiên Bình bao gồm tính cách thẳng thắn, công tâm, chuẩn bị nhận lỗi khi mình có tác dụng sai. Họ đã là các bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao. Họ chuẩn bị đứng lên đảm bảo an toàn điều đúng đắn, không lo nhận sai khi mình mắc lỗi. Biểu tượng của cung Thiên Bình là cán cân nên họ luôn thể hiện sự tôn trọng công lý, lẽ phải.


Họ được đánh giá là bên phê bình lỗi lạc với tài năng thuyết phục, phản biện rất thú vị và không ai có thể xem thường trí tuệ cũng như bộ não của cung hoàng đạo này. Khi nhắc tới cung Thiên Bình, chúng ta chắc hẳn đang nghĩ ngay đến việc nhanh nhẹn, hoạt bát và có tư duy cực kỳ logic.


*
Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Ký Hiệu Cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, cảm xúc và luôn luôn thích cảm nhận sự yêu thương thương. Họ luôn luôn mong hy vọng mình thu được vị trí nào đó trong trái tim hồ hết người, nếu không được người khác để ý, quan lại tâm. Họ sẽ rất buồn phiền với thất vọng. Họ hơi chây lười và hay đi theo những thứ sẽ định sẵn, không còn có ý suy nghĩ đi ngược dòng.

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình phía trong Top những chòm sao tiêu chi phí hoang chi phí nhất. Thiên Bình biết phương pháp quan tâm, chăm lo những người thân trong gia đình xung quanh. Họ thích đa số trò chơi giải trí vui nhộn và phần nhiều món ăn lạ.

Nếu tới thời gian nào kia Thiên Bình gặp gỡ được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mạnh mẽ sẽ tràn trề trong con tín đồ họ. Chúng ta sẽ trải nghiệm cuộc sống bằng cách đến mọi nơi đẹp mắt như thiên đường; với bờ cat trắng, bãi biển xanh, một quán ăn hay tiệm bar nào đó. Dưới đây là ký hiệu tượng trưng mang đến cung Thiên Bình:


*

Ý Nghĩa Kí Hiệu Cung Thiên Bình

Hãy thuộc taothaotruyen.vn khám phá xem Ý Nghĩa Kí Hiệu Cung Thiên Bình là gì nhé.

Xem thêm: Sim Aquarium - Hinh Anh Dong Ca Boi Trong Nuoc

Biểu tượng – cam kết hiệu : ♎ – mẫu cânTên giờ Anh: LibraNgày mon năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)Ý nghĩa biểu tượng: Đây là hình tượng của tín đồ Ai Cập cổ đại nói về mặt trời lặn – cánh cửa gắn sát hai cố gắng giới. Trong điển tích xưa thì hình tượng của Thiên Bình là cán cân nặng được giải pháp điệu của Astraea, phụ nữ thần công lý người La Mã. Cán cân nặng của sự cân đối và hài hòa. Thiên Bình có liên quan với công lý, và cán cân của công lý mà trong những số đó bằng chứng được xem như xét cẩn thận. Phương diện trời bắt đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời khắc thu phân cuối tháng Chín, khi ngày và đêm có chiều dài bằng nhau. Sự đo đắn của Thiên Bình xuất phát từ mong muốn của họ để review tất cả phần đa thứ nhằm tạo ra một sự phán xét công bằng.

Giải mã