Biểu Tượng Cung Thiên Bình ❤️️ Ký Hiệu Thiên Bình, Ảnh Đẹp ✅ Trọn Bộ Hình Ảnh Tượng Trưng Cho Cung Thiên Bình Nam, Nữ Đẹp Nhất.

Đang xem: Cung thiên bình biểu tượng

Cung Thiên Bình Là Gì

Thiên Bình, hay còn gọi là Thiên Xứng, là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình. Cung bao gồm những người sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), thường biểu hình bằng hình cái cân.

Thiên Bình cai ngự bởi Sao Kim, cung đối diện với Thiên Bình là Bạch Dương. Thiên Bình chịu ảnh hưởng của Mặt trời. Thiên Bình tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại; thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung.

Cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp nên Thiên Bình thích một cuộc sống tốt đẹp. Những người thuộc cung Thiên Bình có tính cách thẳng thắn, công tâm, sẵn sàng nhận lỗi khi mình làm sai. Họ sẽ là những bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao. Họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ điều đúng đắn, không ngại nhận sai khi mình mắc lỗi. Biểu tượng của cung Thiên Bình là cán cân nên họ luôn thể hiện sự tôn trọng công lý, lẽ phải.

Họ được đánh giá là nhà phê bình lỗi lạc với khả năng thuyết phục, phản biện rất hay và không ai có thể xem thường trí tuệ cũng như bộ não của cung hoàng đạo này. Khi nhắc đến cung Thiên Bình, chúng ta chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến sự nhanh nhẹn, hoạt bát và có tư duy cực kỳ logic.

*

Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Ký Hiệu Cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm. Họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng.

Xem thêm:

Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất. Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ.

Nếu tới lúc nào đó Thiên Bình gặp được người trong mộng, sức sống tươi trẻ, mãnh liệt sẽ tràn ngập trong con người họ. Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống bằng cách đến những nơi đẹp như thiên đường; với bờ cát trắng, bãi biển xanh, một nhà hàng hay quán bar nào đó. Dưới đây là ký hiệu tượng trưng cho cung Thiên Bình:

*

Ý Nghĩa Kí Hiệu Cung Thiên Bình

Hãy cùng taothaotruyen.vn tìm hiểu xem Ý Nghĩa Kí Hiệu Cung Thiên Bình là gì nhé.

Xem thêm:

Biểu tượng – Ký hiệu : ♎ – Cái cânTên tiếng Anh: LibraNgày tháng năm sinh dương lịch: (23/9 – 22/10)Ý nghĩa biểu tượng: Đây là biểu tượng của người Ai Cập cổ đại nói về mặt trời lặn – cánh cửa nối liền hai thế giới. Trong điển tích xưa thì biểu tượng của Thiên Bình là cán cân được cách điệu của Astraea, nữ thần công lý người La Mã. Cán cân của sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình có liên quan với công lý, và cán cân của công lý mà trong đó bằng chứng được xem xét cẩn thận. Mặt trời bắt đầu chuyến du hành qua cung Thiên Bình vào thời điểm thu phân cuối tháng Chín, khi ngày và đêm có chiều dài bằng nhau. Sự lưỡng lự của Thiên Bình bắt nguồn từ mong muốn của họ để đánh giá tất cả mọi thứ nhằm tạo ra một sự phán xét công bằng.

Giải mã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *