Nếu nói đến cái đẹp và biết hưởng thụ nó, họ phải nghĩ mang đến ngay đôi bạn trẻ Kim Ngưu với Thiên Bình. Hai cung này đều tương quan đến Venus vì thế thừa hưởng được rất nhiều đặc tính từ hành tinh này. Vậy còn điểm không giống nhau?

Mối quan hệ


Ta có thể nhận ra ngay chớp nhoáng rằng hai cung này hầu như được liên hệ với Sao Kim. đôi bạn này thường gợi lên một tính giải pháp hòa nhã, đáng yêu và hiếm khi xáo động trong tình cảm. Sự tự nhà và điềm tĩnh thể hiện rất rõ ràng.

Bạn đang xem: Cung thiên bình có hợp với cung kim ngưu không

*
Cặp song Kim Ngưu và Thiên Bình không giống nhua ra sao?

Bị hối hận thúc, thúc ép hay đối xử thô bạo sẽ gây ra những bất ổn nội trung tâm cho nhì vị sứ giả chủ quyền này, ngược lại, phần nhiều lời thuyết phục dịu dàng và lòng tốt sẽ mang lại kết quả kì diệu.

Kim Ngưu quan trọng muốn thao tác với tốc độ chậm rãi, một phần vì ưng ý nhấm nháp từng khoảnh khắc hiện tại, 1 phần khác là bởi nó cần một môi trường thiên nhiên yên tĩnh và ít xô người tình để cảm thấy an toàn và chắc chắn là hơn.

Thiên Bình thì lại yêu thích một nhịp sống cấp tốc và năng nổ rộng Kim Ngưu. Tín đồ Thăng bởi dù sao cũng là 1 cung đón đầu và chính vì thế nó chăm chuyển động hơn. Tuy nhiên, cặp đôi này cùng cài một tính giải pháp thích kị xa căng thẳng và mâu thuẫn trong cuộc sống.

Cả nhì cung Kim Ngưu cùng Thiên Bình phần đông trân trọng sự hợp tác và ủng hộ những công dụng hòa thuận vui vẻ. Chúng luôn luôn chủ hễ theo xua đuổi những hoạt động dễ chịu, thư giãn giải trí và giúp sút stress.

Thiên Bình và Kim Ngưu vốn sống tình cảm, phần lớn cần người khác miêu tả tình yêu cùng sự êm ả dịu dàng với mình. Tuy nhiên, Thiên Bình – là một trong cung Khí – không những muốn các cái ôm hôn; nó còn cần những lời yêu thương thương chân thành được thốt lên thành lời.

Kim Ngưu lại ko mấy thạo khoản ăn uống nói, tuy nhiên những tiếp xúc khung người làm ta lặng lòng – vốn kém đặc biệt đối cùng với Thiên Bình – lại rất quan trọng với các bạn Bò. Kim Ngưu với Thiên Bình đều chăm chú kĩ càng đến nét đẹp dưới đa số hình thức; tính bằng vận và sự phối hợp color đều thu hút trong đôi mắt chúng.

Kim Ngưu người nghệ sỹ yêu cả nét đẹp với hình hài cụ thể lẫn những giai điệu du dương trong âm nhạc. Thiên Bình cũng vậy. Mặc dù nhiên, cung Khí từ bỏ Sao Kim này cũng yêu cả sự tinh tế và sắc sảo của những tứ duy được chăm chút kĩ lưỡng (văn học) và đầy đủ học thuyết (những đưa thiết công nghệ đầy tao nhã).

Không bị giới hạn trong số những thứ thu hút các giác quan liêu cơ thể, Thiên Bình còn yêu thương cả đa số phần trừu tượng hơn của dòng đẹp.

Được trân trọng là điều khá đặc biệt đối cùng với tuýp người Kim Ngưu với Thiên Bình. Hồ hết con tín đồ điềm đạm và thoải mái và dễ chịu này hay có xu hướng đối xử thiệt sự êm ả và tử tế với người khác, mặc dù họ vẫn muốn được đáp lại với lòng thân thương tương tự.

Thật ra thì Kim Ngưu ít xem xét chuyện lấy lòng trần giới hơn Thiên Bình khôn ngoan, đứa thỉnh thoảng sẽ tung hê kẻ khác chỉ để bảo đảm an toàn đạt được mục đích cá thể của mình. Các bạn Bò chất phác ít mưu mô rộng khi giao tiếp (có lẽ là bởi vì nó không mấy phát âm biết về trọng tâm lí con người, cùng cũng chẳng si mê gì câu hỏi dốc mức độ ra để mày mò họ).

Còn Thiên Bình sẽ áp dụng những chiến lược tinh vi để hoàn toàn có thể đặt chân đến các vị trí làng mạc hội đáng khao khát, với đôi khi bằng phương pháp hi sinh tín đồ khác (dù tín đồ Thăng bằng hiếm lúc nhìn theo phía này).

Bạn bò rất trung thành với chủ với các gì mình nhận thấy và cảm nhận – không tồn tại dù chỉ một chút xa bí quyết hay vô tình trong tính cách của nó (tuy nhiên, Kim Ngưu hoàn toàn có thể tỏ ra hững hờ trước số đông gì ít, hoặc bắt buộc gợi lên vào nó bội nghịch ứng xúc cảm ngay dịp đầu).

Trong lúc đó, Thiên Bình rất có thể tỏ ra chú ý tới con fan hoặc sự vật trong khi vẫn duy trì một khoảng cách nhất định vào cảm xúc. Nó chỉ hoàn toàn có thể quan sát sự việc dưới nhỏ mắt khách hàng quan, công minh sau khoản thời gian đã sinh sản ra không gian cần thiết.

Ngược lại, cùng với lối hành vi một biện pháp thuần túy phiên bản năng, Kim Ngưu gần như không thể kìm nén đều phản ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cảm tính trước bất cứ thứ gì say đắm nó mạnh mẽ – chẳng hề tỉnh hãng apple và lí trí như người Thăng Bằng.

Những tín đồ mang cặp đôi Hoàng Đạo Kim Ngưu cùng Thiên Bình rất có thể đắm chìm trong thế giới vật chất nhằm thỏa mãn số đông khao khát của bản thân (Kim Ngưu), mặt khác cũng học cách lùi lại và đánh giá một phương pháp khôn ngoan gần như trải nghiệm kia (Thiên Bình).

Họ cần khẳng định xem liệu mình bao gồm đang vô tình khiến phiên bản thân bị mất bằng phẳng hay không, và nếu gồm thì là thời gian nào. Liệu sự “đắm chìm” của họ có đang đi quá xa không? (Ví dụ, cả hai cung này phần nhiều hảo ngọt cùng dễ dẫn đến chứng thừa cân).

Tính hay dao động của Thiên Bình không hẳn là một rắc rối đối với Kim Ngưu, tuy nhiên sự băn khoăn trong nội trung khu nhấycó thể dẫn mang đến tình trạng “án binh bất động” khi cả nhì cung đều không dám đưa ra đưa ra quyết định cuối cùng.

Thiên Bình sợ phải đối diện với số đông hậu trái không muốn muốn, trong lúc Kim Ngưu dùng phiên bản năng để cảm giác xem lúc nào mình đang lâm vào tình thế những tuyến đường đáng ngờ có thể khiến đời thêm phức tạp (và đó là lúc các bạn Bò sẽ giật mạnh cần thắng, rồi nhất quyết đứng ỳ ra đấy).

Những ai trong họ có năng lượng Kim Ngưu cùng Thiên Bình tiêu biểu trong biểu thứ sinh cài đặt sức gợi cảm thanh thoát, thứ rất có thể giúp chổ chính giữa hồn hầu như người tìm được sự thư giãn. Ma lực của ta hối hả thu hút fan khác, một điều nhưng Thiên Bình ắt hẳn thích hợp hơn Kim Ngưu không ít (bạn Bò chưa hẳn đứa thừa hòa đồng).

Thử thách mang đến ta là phải nhận ra – trải qua những phép demo – đâu là lúc xứng đáng để mình sút hành xử chắc nịch hoặc nhất thiết tin vào tuyệt vời ban đầu đi. Phần Thiên Bình trong tín đồ sẽ dạy họ biết nhún mình nhường hơn trước đây những ai có tác dụng giúp ta giành được sự bình an quý giá chỉ (Kim Ngưu) nhưng ta nên trong dài hạn.

Chớ đề xuất nhanh nhảu không đồng ý sự hỗ trợ và hầu hết lời khuyên có lợi của họ, chỉ bởi vì sợ rằng về sau mình vẫn mắc nợ (đấy là giữa những lí do khiến bạn bò thà trường đoản cú lực cánh sinh đến xong).

Nếu rất có thể bỏ được cái tật đo đắn – tuyệt nhất là phần lớn khi bất cứ hành hễ nào cũng xuất sắc hơn là án binh không cử động – thì ta sẽ nhận ra rằng, ý kiến đời sắc sảo của Thiên Bình phối hợp với phiên bản năng lợi hại của Kim Ngưu gồm thể biến thành những gia tài vô giá chỉ giúp ta đánh giá đúng chuẩn hơn đầy đủ lựa chọn trong cuộc sống.

Xem thêm: 111+ Hình Ảnh Động Thiên Nhiên Khiến Người Xem Ngỡ Ngàng, 111+ Hình Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Sống Động Nhất

Ta có thể nổi trội một trong những ngành nghề buộc phải phải để ý lắng nghe fan khác, và tìm ra cách cực tốt để làm phân biệt và thỏa mãn nhu cầu hợp lí những yêu cầu của họ (dĩ nhiên, ý muốn rằng ta cũng làm cho được điều đó cho thiết yếu mình).

Nếu quá qua được số đông cơn lười biếng tiềm tàng bởi tính kỉ điều khoản nghiêm chỉnh thì Kim Ngưu cùng Thiên Bình rất có thể trở thành một đội nhóm hợp tích điện hữu ích, thứ sẽ dạy ta phương pháp tìm ra cách thức thiết thực để thuộc lúc vừa lòng cả bản thân và người khác.

Những nhân vật lừng danh có kết hợp kim Ngưu với Thiên Bình

Henry Fonda, nam diễn viên: Mặt Trời Kim Ngưu, phương diện Trăng Thiên BìnhJudy Collins, ca sĩ: Mặt Trời Kim Ngưu, phương diện Trăng Thiên BìnhBilly Joel, ca sĩ: Mặt Trời Kim Ngưu, mặt Trăng Thiên BìnhAngie Dickinson, thanh nữ diễn viên: Mặt Trời Thiên Bình, khía cạnh Trăng Kim NgưuF.Scott Fitzgerald, nhà văn: Mặt Trời Thiên Bình, khía cạnh Trăng Kim NgưuCarrie Fisher, người vợ diễn viên – đơn vị văn: Mặt Trời Thiên Bình, phương diện Trăng Kim Ngưu