Việc gạn lọc ngành nghề tương xứng với sở thích, tính phương pháp và năng lực cá nhân luôn được chúng ta học sinh và bậc phụ huynh quan tâm. Những gợi nhắc ngành nghề cân xứng với cung hoàng đạo của người tiêu dùng sau đây sẽ phần nào giúp cho bạn có lý thuyết cho phiên bản thân bản thân trước ngưỡng cửa ngõ Đại học.

Bạn đang xem: Cung thiên bình hợp với nghề gì

*
Lựa chọn nghề nghiệp tương xứng với 12 cung hoàng đaọ

Bạch Dương – nhiệt huyết, giàu tích điện (21/03 – 20/04)

Bạch Dương là cung đứng vị trí số 1 trong nhóm Lửa luôn luôn tự tin, năng động. Họ là người luôn biết cách vươn lên để thành công trong số đông hoàn cảnh, không mê say bị người khác kiểm soát, kìm hãm. Chính vì những tính bí quyết này, Bạch Dương hay làm chỉ đạo – một tín đồ sếp lạc quan và luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của cung cấp dưới.

Ngành nghề phù hợp: doanh nhân, nha sĩ, chưng sĩ, đi lại viên, lính cứu hỏa với các quá trình liên quan cho máy móc, cơ khí.

Kim Ngưu – bình tĩnh, bất biến (21/04 – 21/05)

Kim Ngưu là người thực tiễn và thao tác làm việc nhóm tốt, bọn họ là người dân có ý chí mạnh khỏe mẽ, dẫn dắt, tạo cảm giác cho người khác. Xung quanh ra, Kim Ngưu còn là người hiểu biết sâu rộng, có thể giỏi ở hồ hết lĩnh vực, từ nghệ thuật cho tới kinh doanh. Mặc dù vậy, họ cũng là tín đồ vui vẻ, dễ chịu, chúng ta vẫn khá cứng đầu, khó khăn thuyết phục.

*

Ngành nghề phù hợp: kế toán, nhân viên cấp dưới ngân hàng, nghệ sĩ, nhạc sĩ và thậm chí là là cả người làm vườn.

Song Tử – thông minh, lanh lợi (22/05 – 21/06)

Song Tử là người hoạt ngôn với nhiều ý tưởng trong công việc. Chúng ta không những gấp rút có được quan hệ mà còn giữ mối quan hệ rất tốt. Đặc biệt, tuy vậy Tử là tín đồ thích được share với bạn khác, biết phương pháp tạo thú vui cho công việc của mình.

Ngành nghề phù hợp: đơn vị thám hiểm, quan hệ tình dục công chúng, đơn vị văn, lái buôn hay dịch giả.

Cự Giải – dịu dàng, thân thiện (22/06 – 22/07)

Cự Giải là 1 tay thao tác làm việc cừ khôi, mọi vấn đề sẽ hối hả được họ xử lý nhanh gọn. Họ này thâu tóm thị trường marketing khá tốt, biết cách để sắp xếp ổn định cho công ty đối tác đôi bên. Tuy nhiên, Cự Giải cũng là một người hài hước, nhạy cảm cảm và biết quan tâm chia sẻ.

Ngành nghề phù hợp: chưng sĩ, dược sĩ, giáo viên, nhà nghiên cứu và phân tích dinh dưỡng, đầu phòng bếp hoặc nhà môi giới là những công việc thích phù hợp với họ.

Sư Tử – mạnh mẽ, quyền lực (23/07 – 22/08)

Sư Tử được xem như là trung chổ chính giữa của dải ngân hà (hay không nhiều ra là Sư Tử nghĩ vậy). Họ đề cao giá trị bản thân và luôn phấn đấu làm việc để các bước hiệu quả. Chúng ta cũng luôn cố gắng để xứng danh với “thương hiệu” của mình. Sư Tử có thể gật đầu đồng ý mạo hiểm để rất có thể hoàn thành các bước tốt nhất. Vì vậy, ko có quá trình nào mà Sư Tử không xử lý được. Rộng nữa, họ luôn luôn tích rất và lạc quan, vui vẻ với đa số người.

*
Mạnh mẽ, sáng sủa – hình như Sư Tử có mặt đã cực kỳ hợp để triển khai quản lý.

Ngành nghề phù hợp: công ty quản lý, giáo viên, kiến trúc sư, nhà phát minh, di chuyển viên và những lãnh đạo.

Xử phái nữ – tỉ mỉ, cầu toàn (23/08 – 23/09)

Xử đàn bà kỹ tính, chống nắp, có trách nhiệm với những việc mình được giao. Họ tự do và luôn thích hành động riêng lẻ. Giống như người chúng ta Kim Ngưu cùng nhóm, Xử cô gái là người thực tế và sống có mục tiêu rõ ràng. Chúng ta biết cách giải quyết vấn đề, sáng sủa suốt cùng tinh tường để luôn thành công.

Ngành nghề phù hợp: chuyên viên dinh dưỡng, bác sĩ, đơn vị hóa học, nhà quản lý, doanh nhân, khảo sát viên hoặc là các bạn nghiên cứu sinh dưỡng.

Thiên Bình – trung trung ương của chỗ đông người (24/09 – 23/10)

Thiên Bình công bằng, họ luôn luôn biết cách kết thúc nhiệm vụ thật đúng đắn. Họ ham mê sự bình đẳng trong một tập thể. Nên lúc làm lãnh đạo, chúng ta sẽ luôn luôn cư xử chan hòa với tất cả người để thành phẩm có thể xứng đáng nhất.

Thiên Bình hòa đồng với giàu ý tưởng, bọn họ giỏi tiếp xúc và thân mật với gần như người. Vậy nên, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi Thiên Bình ở cạnh.

*
Luôn mong mỏi bình đẳng và vô tư với toàn bộ mọi người. Thẩm phán là 1 nghẹ rất phù hợp với Thiên Bình

Ngành nghề phù hợp: bên ngoại giao, bên quan hệ công chúng, thẩm phán, chuyên viên tư vấn, nhà tâm lý học cùng nghệ sĩ.

Thiên Yết – quyến rũ, bí hiểm (24/10 – 22/11)

Thiên Yết luôn luôn sẵn lòng trợ giúp mọi người. Họ đem về nguồn mong muốn cho đa số người. Bọn họ có nhiệm vụ và luôn tập trung ý chí, năng lượng để kết thúc tốt quá trình được giao. Rộng nữa, Thiên Yết lại sở hữu sức chịu đựng và quyết trọng tâm lớn. Thiên Yết cũng là tín đồ khéo léo, nghĩ về nhiều, nói đủ. Mặc dù nhiên, chúng ta lại là người có khá ít kiên nhẫn.

Ngành nghề phù hợp: bác sĩ, nhà điều tra, công ty quản lý, kỹ sư, nhà tìm hiểu hàng hải và thám tử tư.

Nhân Mã – Nhà hiền triết (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là fan tận tâm với công việc, hòa đồng với vui tính. Nỗ lực hết mình luôn luôn là kim chỉ nam mà họ đề ra trong công việc. Như Kim Ngưu, Nhân Mã làm việc nhóm khá tốt. Nhân Mã cũng là fan lạc quan, tin vào tương lai tươi đẹp. Bọn họ là người có chính kiến ví dụ và ít khi bị bạn khác ảnh hưởng.

Ngành nghề phù hợp: yêu mến nhân, du lịch, nhiếp ảnh gia, nhà thám hiểm, gs hay thậm chí còn là các đại sứ.

Ma Kết – lý trí, mưu lược (22/12 – 20/01)

Ma Kết thiết thực tuy thế hơi bảo thủ, họ chuyên cần và kiên nhẫn. Những người thuộc cung Ma Kết luôn hiểu trọng trách mình cần làm là gì và có nhiệm vụ với nó. Họ có tác dụng việc chủ quyền và biết hi sinh vì đồng chí và là người sống tất cả nguyên tắc, đơn chiếc tự với yêu mong sự tôn kính lẫn nhau.

Ngành nghề phù hợp: chuyên viên máy tính, đơn vị quản lý, điều hành, quản trị viên với kỹ sư.

Bảo Bình – độc đáo và khác biệt và đầy thú vui (21/01 – 19/02)

Bảo Bình là người xuất sắc bụng với hòa đồng, có rất nhiều bạn bè. Bọn họ khá duy trung ương và tin vào trực giác. Bọn họ thích làm cho từ thiện và hỗ trợ mọi người. Nhưng, Bảo Bình không thể yếu đuối mà luôn thích giải quyết những khó khăn thử thách. Họ luôn luôn trau dồi phẩm hóa học và kỹ năng để hoàn thiện mình. Họ có chức năng xóa bỏ lằn nhãi nhép giữa quá trình và vui chơi. Vì vậy họ luôn dễ chịu và thoải mái và nhiều sáng tạo, chẳng biết chán là gì.

Ngành nghề phù hợp: công ty văn, nhà khoa học, chính trị gia, phi hành gia, nghệ sĩ và nhà chiêm tinh học.

Song Ngư – sáng tạo, đầy mê mẩn (20/02 – 20/03)

Song Ngư là người có nhiều mơ ước, hoài bão. Họ làm hồ hết gì bọn họ thấy xuất sắc cho mình và thường suy nghĩ là ưng ý hóa hầu như việc. Trực quan của họ cũng rất tốt, họ say đắm yêu thương và luôn tự kiểm soát cuộc sống thường ngày theo ý mình. Chúng ta hay thông cảm và thích giúp sức người khác.

Xem thêm: Góc Giải Đáp: Mang Thai Tháng Đầu Ăn Gì Tốt Cho Thai Nhi? ? Mang Thai 3 Tháng Đầu Nên Ăn Gì

*

Ngành nghề phù hợp: nghệ sĩ, bác bỏ sĩ, công ty sinh đồ dùng học, nhạc sĩ, nhà tâm lý học.

Ngoài rất nhiều các chúng ta cũng có thể làm tức thì trắc nghiệm tính phương pháp để lựa lựa chọn nghề nghiệp cân xứng với mình. TẠI ĐÂY.