Thiên Bình là cung thứ 7 vào 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng từ cung Thiên Bình ko gì khác chính là cán cân nặng Thiên Bình, khi bọn chúng còn là biểu tượng của sự công bình luôn được tôn vinh trong cuộc sống ngày nay. Thiên Bình còn biết tới từ những tính cánh tất cả phần vơi dàng, họ luôn là người vui vẻ và nhất là biết dung hòa mọi vấn đề để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn đang xem: Cung thiên bình la con gì


1. Cung Thiên Bình là gì?

Theo shop chúng tôi tìm đọc và biết được thì Thiên Bình - Libra (♎), hay còn tồn tại cho mình với tên gọi khác là Thiên Xứng, là cung chiêm tinh xếp ở chỗ thứ bảy trong 12 cung Hoàng Đạo, mà bọn chúng còn khớp ứng với chòm sao Thiên Bình.


Một số đặc điểm nhận diện của cung Thiên Bình:

Tên giờ đồng hồ Anh : LibraNgày sinh : 22/9 * 22/10Cung thứ: 7 vào Hoàng ĐạoNguyên tố: ko khíKý hiệu : ♎Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, văn hóa và vô cùng chừng mực)Biểu tượng: mẫu cânNgày vào tuần : lắp thêm 6Đá thay mặt : ngọc đôi mắt mèo cùng đá SapphireBộ phận cơ thể: thậnMàu sắc: greed color lá câyCon số may mắn: 1, 2 với 7Phẩm chất đặc trưng : Kiên địnhHẹn hò với: song Tử hoặc Bảo BìnhLàm bạn với: Cự Giải, Ma KếtCung ko hợp: Bạch Dương

Thiên Bình được mang lại là giữa những chòm sao đặc biệt nhất trong mười hai chòm sao, hình tượng của cung Thiên Bình chưa hẳn do bé người đại diện thay mặt mà là một trong cán cân nặng phân định Thiện – Ác. Mà lại theo những truyền thuyết về Thiên Bình là con gái thần chân lý Astrea là phụ nữ của thần Zeus gồm một cán cân dùng làm phân định Thiện – Ác, lúc chúng cần sử dụng để tùy chỉnh cấu hình sự cân bằng cho núm gian. Nhưng cán cân của nữ thần Astrea luôn luôn hướng về sự việc bình đẳng.

2. Tính bí quyết của tín đồ thuộc cung Thiên Bình

Những tín đồ thuộc cung Thiên Bình hầu như mang trong mình với hầu như nét tính bí quyết nổi trội và đặc biệt quan trọng hơn cả chính là sự trực tiếp thắn, họ luôn luôn là người chính trực, công trọng điểm trong hầu hết tình huống, mọi sự việc nên được rất nhiều người quý quí từ chính tính biện pháp này và chuẩn bị nhận lỗi lúc phạm sai lầm.

Kèm theo đó là việc thông minh, tài năng phân tích và phản biện khiến nhiều fan phải nể phục. Những người thuộc cung Thiên Bình còn có năng lực chỉ huy cao, yêu cầu thường sẽ sở hữu vị cụ cao trong làng mạc hội giả dụ như chúng ta là người nỗ lực trong tuyến phố học vấn của mình.


Những màu sắc mà Thiên Bình không nên sử dụng:

Lưu ý cho những người thuộc cung Thiên Bình là họ tránh việc sử dụng rất nhiều những màu sắc như Xanh Đậm và Đen. Do đó đó là những màu sắc mang đến cho chính mình với tương đối nhiều điều ko hay và tệ hơn là còn mang về nhiều vận xui rủi diễn ra trong chính cuộc sống đời thường của bạn. Hai màu xanh lá cây đậm và black đều ở trong tính m, bao gồm cho mình thực chất lạnh lẽo nên sẽ khiến cho người nằm trong cung Thiên Bình càng thêm cứng nhắc, rét mướt lùng.

4. Thiên Bình hợp với những cung hoàng đạo nào?Xem thêm: Trang Bìa Giáo Án Đẹp Nhất 2022, Download Mẫu Bìa Giáo Án 2022

e. Cung Thiên Bình và tuy vậy Ngư

Khi phối hợp giữa một Thiên bình thông minh, lý trí cùng cung song ngư luôn luôn biết đến với sự đa sầu đa cảm tạo thuận lợi nên một sự phối hợp đầy cảm giác và lãng mạn khi cả hai bước đầu với mối quan hệ mang tên là “tình yêu”. Mối quan hệ giữa Thiên bình và song ngư sẽ không thật ồn ào, phô trương nhưng mà họ biết cách tạo nên tình yêu trở đề xuất thú vị, bền chặt hơn.

Vẫn còn không ít các thông tin được bọn chúng tôi cập nhật trong thể loại phong thủy – tử vi phong thủy – 12 cung hoàng đạo được cập nhật theo từng ngày. Ao ước rằng chúng sẽ là đông đảo thông tin hữu dụng mà mọi người đang tìm kiếm kiếm. Cuối cùng, xin chào quý fan hâm mộ thân thương và chúc mọi người dân có một ngày an lành!