(taothaotruyen.vn) dù cùng ra đời dưới chòm sao Thiên Bình nhưng chưa chắc toàn bộ các Thiên Bình vẫn giống nhau. Hãy cùng xem sự biệt lập giữa Thiên Bình mon 9 với Thiên Bình mon 10 để tìm hiểu thêm những túng mật bất ngờ về cung hoàng đạo của doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Tháng 10 năm 2022 của các cung hoàng đạo (thiên bình


Mục lục (Ẩn/Hiện)
I/ tư tưởng Decans vào chiêm tinh họcII/ tất cả tới... 3 phong cách Thiên Bình khác nhauIII/ khác biệt giữa Thiên Bình tháng 9 với Thiên Bình tháng 101. Thiên Bình tháng 92. Thiên Bình mon 10IV/ một số trong những thông tin khác về Thiên Bình
Theo lịch chiêm tinh, từng cung hoàng đạo đang được khẳng định vào khoảng chừng giữa của 2 tháng nay kề, ví như cung Bạch Dương là từ bỏ 21/3 mang lại 19/4, cung Kim Ngưu từ bỏ 20/4 cho 20/5... Tức là một người thuộc chòm sao Bạch Dương có thể sinh hồi tháng 3 hoặc tháng 4, tương tự như như vậy với các cung hoàng đạo khác. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ nhắc tới chòm sao Thiên Bình (22/9 cho 23/10), rõ ràng là đi tìm kiếm ra sự biệt lập giữa fan sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình vào tháng 9 với Thiên Bình tháng 10, để có thể biết được nhân biện pháp nào đã tồn trên trong con tín đồ họ và suy nghĩ của họ bao gồm gì trái ngược.

I/ có mang Decans trong chiêm tinh học


Để có thể tìm ra sự biệt lập giữa những người dân thuộc cùng cung hoàng đạo Thiên Bình, ta sẽ căn cứ vào tư tưởng Decan để phân loại chòm sao này thành những kiểu không giống nhau. vào chiêm tinh học, mỗi tín hiệu hoàng đạo (30 độ hoặc ngày) được chia thành 3 Decan (Thập độ). Vày đó, định nghĩa Decan có thể được đọc là các phần chia bé dại của một dấu hiệu hoàng đạo, nhằm mục đích xác định đúng mực hơn về quánh điểm, đặc thù của cung hoàng đạo đó. Một Decan có mức giá trị bằng 10 độ (ngày).
Mỗi Thập độ bao gồm một hành tinh cơ bản phụ, đồng công ty tinh với nhà tinh của dấu hiệu hoàng đạo. Cả tía Thập độ sẽ có được chung yếu tố (hành). Những Thập độ tất cả các chân thành và ý nghĩa liên quan cho trí tuệ, khung hình và linh hồn.
- Thập độ sản phẩm công nghệ 1 (0 – 9 độ) tương ứng cùng với phần đồ dùng chất, thực tế. Các độ trong Decan đầu tiên này rất mạnh dạn mẽ.
- Thập độ thiết bị 3 (20 – 29 độ) tương ứng với thiên phía tinh thần. Một số hoàn toàn có thể có vụ việc về mê man quá khích tốt tự tiêu diệt (self- destruction).
Những bạn sinh ra dưới và một chòm sao thường sẽ có chung một vài đặc tính cơ bản, ngày các bạn sinh ra sẽ đưa ra quyết định bạn ở trong cung hoàng nào.
Decan rất đặc biệt trong việc xác định chính những “kiểu” cung hoàng đạo của bạn, giúp bạn phân tích và lý giải rõ rộng về con tín đồ mình. Đó là vì sao dù cùng có mặt dưới chòm sao Thiên Bình, nhưng mà vẫn sẽ có được những điểm khác hoàn toàn giữa Thiên Bình mon 9 và Thiên Bình mon 10.
Thien Binh thang 9 va Thien Binh thang 10

Chắc hẳn người nào cũng nghĩ rằng toàn bộ những bạn sinh ra bên dưới chòm sao Thiên Bình đều sở hữu tính giải pháp giống nhau. Tuy nhiên sự thật không hoàn toàn như vậy.
Nhờ các Decans (Thập độ) trong biểu đồ sinh, thực tế có 3 phong cách Thiên Bình khác nhau! Điều này cũng tạo ra sự khác biệt giữa Thiên Bình mon 9 cùng Thiên Bình mon 10.
Mỗi Decan Thiên Bình lại được cai trị bởi một tiểu hành tinh, theo sản phẩm công nghệ tự theo lần lượt như sau: phương diện trăng (0º mang lại 9º), sao Thổ (10º đến 19º) và sao Mộc (20º mang đến 29º).
Decan Thiên Bình này được thống trị bởi phương diện trăng, điều này mang lại cho Thiên Bình này các phẩm hóa học của người phụ nữ và phương diện trăng hơn.
Vậy yêu cầu những bạn Thiên Bình ra đời trong khoảng thời gian này đều có tính cách khá mềm mỏng, bao dung, chế tạo ra được cảm giác thân thuộc và thoải mái cho những người đối diện.
Sâu trong tâm hồn, họ luôn cần sự hòa hợp, phần nhiều tình bạn và vẻ rất đẹp chân thực. Họ cũng sẽ là một người chúng ta trung thành, an toàn và tin cậy và hào phóng.
Các kĩ năng xã hội cùng tài biểu lộ bạn dạng thân đưa Decan Thiên Bình đầu tiên này có thể đi xa vào sự nghiệp của mình. Đối với nhóm này, tình dục và tình yêu là một trong và chẳng thể chia tách, họ cũng rất lãng mạn.
Những các bạn Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian này được giai cấp bởi Sao Thổ, hành tinh của các quy tắc với cấu trúc, vậy đề nghị tính cách của group này cũng nghiêm túc hơn cực kỳ nhiều. Họ hoàn toàn có thể sẽ trở thành một bao gồm trị gia hoặc lý lẽ sư tài giỏi.
Trong cuộc sống đời thường hàng ngày, bạn sẽ thấy Thiên Bình ở team Decan thứ hai này điềm tĩnh hơn, tự do và thật thà hơn những Thiên Bình khác. Họ được thúc đẩy đi kiếm tính xúc tích và ngắn gọn nhưng cũng không thực sự khao khát search tình yêu.
Họ là một linh hồn tự do, quyến rũ, danh tiếng và hướng ngoại. Team này được ban cho kỹ năng tự bộc lộ bạn dạng thân với lối tư duy độc đáo, điều này sẽ giúp đỡ họ làm cho sự danh tiếng và nhiều có. Họ còn có sự kết nối tự nhiên và thoải mái với công nghệ tương lai, cùng với những phát minh thiên tài và kĩ năng thành công nhờ chúng.
Đối cùng với Decan Thiên Bình lắp thêm 3, dựa vào được thống trị bởi Sao Mộc, địa cầu của sự nhiều chủng loại và may mắn, nhóm này đa số đều khá lạc quan. Họ có một cặp đôi mắt nhạy bén so với mọi thứ lịch lãm và đưa đến niềm vui trong cuộc sống thường ngày của mình.
Họ cũng là hầu như nhà chuyển động xã hội, truyền cảm xúc tuyệt vời. Chúng ta cũng rất xem xét việc giao lưu và học hỏi những điều mới.
Chính tính giải pháp linh hoạt, sôi nổi, nhiều tài, dí dỏm, phù hợp tán gẫu, đội này như với trong bản thân ngọn lửa của tuổi trẻ em vĩnh cửu như những đứa trẻ hoang dã. Họ trưởng thành trong quả đât thông qua sự tiếp xúc và cũng thu hút cực kỳ nhiều bạn bè quanh mình.
Cũng y hệt như các Thiên Bình khác, họ có khá nhiều những sự tưởng tượng đa dạng và phong phú để chia sẻ với đông đảo người.
Cả Thiên Bình mon 9 và tháng 10 các thích sự cân nặng bằng, hài hòa, sáng sủa tạo, đầy tham vọng và si mê theo đuổi tình yêu. Cả nhị cũng số đông sở hữu sự hài hước, cất cánh bổng, thích hợp tán tỉnh và tỏa ra phần lớn rung cảm của hành tinh căn bản là sao Kim.
Tuy vậy, vẫn có thể tìm ra phần nhiều nét khác biệt đặc trưng thân Thiên Bình tháng 9 và Thiên Bình tháng 10. Chi tiết nằm ở bên dưới:
Thien Binh thang 9

Mùa Thiên Bình mon 9 bắt đầu vào đầu vào tiết Thu phân - thời điểm mà ban ngày và đêm hôm được phân chia bằng nhau.
Và bọn họ đều biết rằng Thiên Bình là tín hiệu hoàng đạo của sự hợp tác và ký kết và bình đẳng, luôn luôn thích theo đuổi sự cân bằng. Vị vậy, ko có gì lạ khi các Thiên Bình tháng 9 dễ thăng bằng hơn các so với hầu như cung khác.
Được cai trị bởi phương diện trăng, Thiên Bình tháng 9 có xu thế cho đi, thích nhiệt tình và cực kỳ hoan nghênh tín đồ khác. Họ đưa đến một sự rung cảm êm ấm và thư thái khiến người khác cực kỳ thích lúc ở cạnh họ.
Khả năng hòa nhập đó là một trong số những đặc cơ mà mà nhiều người nghĩ đến lúc nghĩ về Thiên Bình mon 9. Họ có chức năng hòa nhập vào ngẫu nhiên đám đông nào cũng chính vì họ thể khiến ngay cả các người khác hoàn toàn nhất cũng cảm giác bị thu hút.
Các Thiên Bình mon 9 còn có chức năng khiến tín đồ khác cảm thấy bình an và thoải mái và dễ chịu khi tiếp xúc. Bạn luôn hoàn toàn có thể dễ dàng share suy nghĩ, cảm giác của mình trường hợp đối diện là một người bạn Thiên Bình sinh vào thời điểm tháng 9.
Chính vì lý do đó, những Thiên Bình mon 9 hoàn toàn có thể trở thành một công ty trị liệu vai trung phong lý hoàn hảo khi mọi bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi buông lỏng cảnh giác cùng với họ.
Thiên Bình sinh tháng 9 thường kín đáo và tinh tế hơn khi tán tỉnh một ai đó. Ở họ gồm sự quyến rũ cổ điển, lắng đọng nhưng không thể vồ vập.
Nhờ sự hòa đồng cùng dễ mê say nghi của mình, họ rất có thể dễ dàng làm quen và tạo được thiện cảm với đối tượng người dùng mà chúng ta nhắm đến. Mẫu mã Thiên Bình này thường xuyên biết cần nói gì với người đối diện để kẻ địch cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.
Có thể nói, các Thiên Bình tháng 9 tất cả một sức hút quyến rũ tự nhiên nhất mực khi họ thủ thỉ với rất nhiều người.
Dấu hiệu của Thiên Bình được mô tả bằng hình tượng của những chiếc cân - điều đó phản ánh ước muốn chung của họ là tìm kiếm kiếm sự thăng bằng trong hầu hết tình huống. Nhưng không một ai có niềm ham thích được theo đuổi hòa bình, sự hài hòa hệt như một Thiên Bình tháng 9.
Những Thiên Bình mon 9 gợi cảm và có tài ngoại giao thường đảm nhận vai trò là bạn hòa giải. Chúng ta là những người hòa giải xuất xắc vời giữa những bất đồng, vì chưng họ rất có thể giúp mọi người tìm thấy điểm chung, xóa tung xung thốt nhiên và mâu thuẫn.
Thiên Bình là lốt hiệu của những mối quan hệ tình dục đối tác, bởi vậy tất cả các Thiên Bình đều có động lực trẻ khỏe về bài toán hình thành và duy trì các liên kết cá nhân.
Nhưng vì những Thiên Bình mon 9 trọn vẹn được kẻ thống trị bởi trái đất tình yêu là sao Kim, chúng ta được mang đến là những người dân lãng mạn tối đa và cũng luôn luôn hướng về chất lượng của những mối quan liêu hệ.
Thiên Bình ưa thích tán tỉnh và thường hết sức kén lựa chọn nhưng Thiên Bình tháng 9 lại tương đối cuồng nhiệt lúc họ có thể đắm bản thân trong ánh hào quang quẻ của một mối quan hệ và ra đời mối liên kết sâu sắc với đối tác.
Những Thiên Bình tháng 9 thường là đông đảo người suy nghĩ sâu sắc hơn và tự do hơn khi nói đến cuộc sống.
Đôi khi bọn họ khá cạnh tranh tính, kỹ càng, xét nét, thất thường xuyên và cục kịch hơn một chút. Dạng hình Thiên Bình này có thể dễ dàng bực mình, thô lỗ cùng mỉa mai bất cứ lúc nào họ gặp mặt vấn đề hoặc khi bao gồm điều gì đấy làm phiền họ.
Tuy nhiên, chúng ta cũng thích thân yêu đến anh em và trợ giúp người khác, thậm chí không cần phải yêu cầu thì bọn họ cũng luôn luôn dành sự thong dong cho bất kể ai.
Nếu như bạn phải một người bạn luôn kề bên và hỗ trợ mình bất kể lúc nào chỉ cần một cú điện thoại? Đó đó là Thiên Bình mon 9.
Tuy rằng sự thiếu thốn quyết đoán vốn được coi là đặc trưng của rất nhiều Thiên Bình, song điểm sáng này được bộc lộ rõ rệt hơn cả ở Thiên Bình sinh tháng 9.
Họ thường có thói quen suy nghĩ ưu với nhược điểm của ngẫu nhiên tình huống nào trước lúc đưa ra ra quyết định cụ thể. Thứ hạng Thiên Bình này luôn để ý đến rất nhiều trước lúc hành động, điều đó thường có lại hiệu quả tốt nhất đến họ và bất kỳ ai đủ thông minh để nghe lời khuyên răn của họ.
Tuy nhiên, cũng vày thường hay vị dự, thỉnh thoảng họ cũng tự bỏ qua những thời cơ tốt đẹp giành cho mình. Lúc không biết phải lựa chọn ra sao, họ rất có thể nổi lòng tham để chọn tất cả, nhưng chưa phải lúc nào cũng được phép tham lam, nhất là trong chuyện tình cảm.
Thien Binh thang 10

Theo các chuyên gia chiêm tinh học, có khá nhiều sự tinh vi trong Thiên Bình mon 10 vày tháng này bao hàm năng lượng của tất cả Decan thứ 2 và vật dụng 3.
Nếu sinh từ ngày 4 cho ngày 14 mon 10, thì chúng ta thuộc Decan sản phẩm 2.Nếu sinh từ ngày 14 cho ngày 23 mon 10, thì bạn ở Decan thứ 3.- Đặc điểm:Siêng năngThích cái đẹp, nghệ thuậtQuy địnhQuyến rũTích cựcTrí thức- Tính cách:Kỷ luật, gồm trách nhiệm
Do mang tích điện của 2 Decan đề nghị Thiên Bình mon 10 có thể được ách thống trị bởi sao Thổ (Decan máy hai) hoặc sao Mộc (Decan sản phẩm ba).
Trong trường đúng theo sinh vào Decan máy 2, chúng ta sẽ mang trong bản thân sự nghiêm túc, chăm chỉ, kỷ hiện tượng và có trách nhiệm hơn. Còn ví như được có mặt trong Decan thứ 3, họ có tương đối nhiều sự hí hửng hơn, thăng hoa, thích nhận ra và có thể có tri thức rất cao.
Về bản chất, Thiên Bình mon 10 tinh vi hơn các so với Thiên Bình mon 9 - vì họ bao gồm hai hành tinh kẻ thống trị khác nhau.
Khác với sự quyến rũ truyền thống của Thiên Bình tháng 9, các Thiên Bình tháng 10 được mang lại là gồm sự cuồng nhiệt độ và lôi kéo hiện đại, thời thượng hơn.
Những Thiên Bình sinh tháng 10 tất cả sức thu hút khó cưỡng. Ngay trong lúc bước vào một căn phòng, họ rất có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi tín đồ xung quanh bởi vẻ ngoài rất nổi bật và thời trang của mình.
Các kỹ năng giao tiếp xã hội của họ thường đi kèm với giờ đồng hồ cười, năng lực truyền cảm và góc nhìn biết nói. Thậm chí trước khi bạn nhận ra điều đó, Thiên Bình sinh mon 10 này đã rất có thể khiến bạn lâm vào lưới tình của mình qua vài ba ánh mắt, bạn thậm chí còn còn nghĩ tới chuyện kết hôn với bọn họ cũng là vấn đề dễ hiểu!
Các Thiên Bình tháng 10 cũng hướng về hòa bình, nhưng lại nếu buộc phải chiến đấu với chiến tranh, họ sẽ không hưởng ứng mang lại lắm đâu!
Thay vì hòa bình, kiểu dáng Thiên Bình này chú trọng hơn về tính chất công lý, ko chấp nhận bất cứ sự bất công nào trong cuộc sống.
Sự bất công không thể đồng hành với Thiên Bình sinh mon 10, họ vẫn phá vỡ những thứ và công bố phản bác bỏ bằng mọi phương pháp để đòi lại công bằng. Họ sẵn sàng đứng ra phân tích về những vấn đề ko công bằng, yêu cầu rất nhiều thứ cần và rất cần phải sắp xếp công bình như cụ nào!
Những Thiên Bình trong tháng 10 này có xu hướng sẵn sàng chuẩn bị đi ngược lại vấn đề và phòng lại thực trạng hơn những người dân sinh mon 9, đặc trưng nếu điều đó có thể mang lại sự cân đối cho tất cả mọi fan xung xung quanh họ.
Những Thiên Bình tháng 10 về cơ bạn dạng vẫn mang đầy đủ tính cách đặc thù của một Thiên Bình là rất tốt xây dựng những mối quan liêu hệ bắt tay hợp tác về các mặt, và bao gồm những mối links đó làm cho một nhân loại đầy chân thật và nhan sắc màu đến họ.
Khác nghỉ ngơi chỗ, Thiên Bình tháng 10 lại hay thích hướng tới phương diện tình cảm cá nhân nhiều rộng là những quan hệ cộng đồng. Điều này giải thích tại sao Thiên Bình tháng 10 lại được ca ngợi là “bậc thầy tán tỉnh”.
Khi đã xác định được phương châm mà bạn muốn chinh phục, mẫu mã Thiên Bình này đã sử dụng rất nhiều ngón nghề khéo léo, tinh tế của chính bản thân mình để lấy lòng đối phương. Họ rất có thể khiến công ty đối tác cảm thấy bạn dạng thân là bạn duy nhất và vô cùng đặc biệt quan trọng trong lòng Thiên Bình tháng 10, nhưng thực sự thì thường không hẳn vậy.
Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm Thiên Bình mon 10 là người lăng nhăng. Họ giỏi tán tỉnh, nhưng mà khi vẫn thực sự yêu thương một người, họ đã quên đi tất cả các “mối” khác cùng chỉ tầm thường thủy với nửa kia mà thôi. Tầm trung họ dường như khá đào hoa tuy vậy yêu thì chỉ yêu thương một người duy nhất.
Những Thiên Bình mon 10 còn được biết đến là những người vui vẻ, phiêu và ham mê hứa hẹn mặc dù không dĩ nhiên họ rất có thể giữ được chữ tín.
Nhưng đừng vội kết luận rằng Thiên Bình tháng 10 là người dối trá. Các bạn sẽ có vô số thú vui và cuộc khám phá với đầy đủ Thiên Bình mon 10 nhưng bạn có thể phải phụ trách vai trò của một người hướng dẫn, luôn luôn điều chỉnh với uống nắn họ thay vì để họ trên mức cần thiết tùy tiện. Khi đó, Thiên Bình này sẽ ngoan ngoãn nghe theo sự sắp đến xếp của khách hàng mà không hề khó chịu.
Tất nhiên để chúng ta có thể làm được điều đó, bạn chắc chắn phải vào vai trò đặc biệt trong lòng hình trạng Thiên Bình này. Cùng lúc này, chúng ta sẽ xuất hiện thêm mỗi khi bạn cần cùng sẽ bảo vệ, chống chọi cho quyền lợi của doanh nghiệp trong phần nhiều tình huống.
Khi đứng trước hầu hết lựa chọn, Thiên Bình mon 10 sẽ lưu ý đến về ra quyết định trong tích tắc và gửi ra chắt lọc trước tiên, cũng chính vì họ luôn luôn biết đông đảo gì bạn muốn và chúng ta sẽ đạt được nó bất kỳ hậu quả.
Đối cùng với Thiên Bình tháng 10, họ nhận định rằng càng phân vân thì càng khó lựa chọn. Trước khi đầu óc phải suy nghĩ quá nhiều, họ sẽ tin vào trực giác ban sơ của bạn dạng thân và quyết định theo ý suy nghĩ lóe ra lúc đầu bởi bọn họ cũng rất chắc chắn về gạn lọc của bản thân.
Thiên Bình là cung đồ vật 7 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng đến trường đoản cú Thiên Bình không có ai khác chính là cán cân nặng Thiên Bình, khi bọn họ còn là biểu tượng của công lý luôn luôn được tôn vinh trong cuộc sống thường ngày hiện nay. Thiên Bình còn được nghe biết với tính giải pháp hiền lành, họ luôn vui vẻ và đặc biệt là biết giải pháp dung hòa đông đảo thứ để cuộc sống đời thường trở nên xuất sắc đẹp hơn.
Vì phiên bản tính hòa đồng, dễ dàng gần nên những người dân thuộc cung Thiên Bình luôn được coi là một fan bạn cân xứng với đều đối tượng, những lứa tuổi hay phần nhiều cung hoàng đạo.
Thiên Bình cũng khá được cho là trong số những chòm sao đặc biệt nhất vào mười nhì chòm sao, biểu tượng của Thiên Bình không phải thay mặt cho con người mà là sự việc cân bằng giữa Thiện với Ác. Theo thần thoại về Libra, đàn bà thần đạo lý Astrea, con gái của thần Zeus, có một loại cân dùng để làm phân biệt Thiện với Ác, lúc chúng được sử dụng để tùy chỉnh thiết lập sự cân đối cho ráng giới. Nhưng lại cán cân của nữ giới thần Astrea luôn hướng tới sự bình đẳng.
Có chủ kiến cho rằng “Thiên Bình là 1 trong Bạch Dương đã xuất sắc nghiệp”, tức là Thiên Bình cũng mang đa số nét sức nóng huyết, nhiều năng lượng, luôn hướng về phía trước hệt như Bạch Dương. Nhưng lại ở Thiên Bình bao gồm thêm sự đĩnh đạc, trưởng thành và có tài năng ngoại giao khéo léo.
Điều này đem lại cho chúng ta một nét quan trọng đặc biệt mà trong cả những Bạch Dương tài năng nhất cũng quan trọng làm được.

Xem thêm: Cung Hoàng Đạo Song Ngư Nam Hợp Cung Nào ? Ưu Nhược Điểm Trong Tình Yêu


Hơn ráng nữa, Thiên Bình còn được biết đến với sự gợi cảm và xinh đẹp của họ. Đây là chòm sao tất cả khiếu thẩm mỹ rất cao vì chưng họ được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sự việc hấp dẫn.
Cung Mọc là gì? Cách xác minh cung Mọc dễ dàng và đơn giản và đúng mực nhất nhằm hiểu hơn về VỎ BỌC của mỗi người
facebook twitter
Libra là cung gì? bật mý con fan thú vị khó lường của LibraSự khác hoàn toàn giữa Thiên Bình mon 9 cùng Thiên Bình tháng 10: nhiều người đang sở hữu nhân cách nào?Tử vi cung Thiên Bình năm 2023: nên khỏe mạnh, ví như không có khả năng sẽ bị lỡ nhiều kế hoạchTử vi cung Thiên Bình năm 2022: những xáo trộn, hãy trở lại dưỡng trung tâm và thânTử vi cung Thiên Bình năm 2021: Nhiều thách thức là thời cơ phát huy kỹ năng sáng tạo
Tình yêu nàng Hổ Cáp - nam giới Thiên Bình: dung hòa được chiếc tôi khác biệtSự biệt lập giữa Xử bạn nữ tháng 8 cùng Xử thiếu nữ tháng 9: chúng ta đã hiểu hết về con fan mình?Tính phương pháp tuổi Ngọ cung Thiên Bình: lịch lãm và tao nhãMối duyên lệch giữa người mẫu Thiên Bình và đại gia Cự Giải
Thiên Bình kết đôi với những chòm sao khác sẽ như vậy nào?Nét thú vị khác hoàn toàn giữa các phương pháp cúng tất niên khác nhau giữa 3 miềnSở hữu bàn tay chữ M, các bạn có biết mình đặc trưng tới mức như thế nào không?Sự khác biệt giữa song Tử tháng 5 và song Tử tháng 6: Tưởng giống cơ mà lại cực kỳ khác
Mật ngữ 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo tình thương Trắc nghiệm tình cảm Tử vi hôm nay Tử vi các tháng 12 cung tử vi phong thủy hàng tuần 12 cung
Sổ mơThực vậtĐộng vậtCơ thểĐồ dùngThiên nhiênHành độngPhật - QuỷCon ngườiThực phẩm Địa điểmSống chếtTổng hợp
tai họa rình rập cuối năm 2022, chòm sao này không nên hành xử hấp tấp vội vàng kẻo công sức của con người tan thành mây sương