Cung Thiên Bình xếp máy 7 trong list 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình luôn luôn là chòm sao tượng trưng mang lại công lý, minh bạch, trung thực cùng công bằng. 

Quý bạn đang đọc Thiên Bình lúc này - xem tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Tổng quan về cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình là fan luôn nhắm đến sự hòa thuận trong những mối quan hệ. Những người dân này có góc nhìn vô thuộc độc đáo, mới lạ về tất cả mọi việc. Xuất sắc bụng, hợp lý và luôn luôn sẵn sàng vì bạn khác, Thiên Bình là fan rất quan tâm sự hòa hợp. ... Thuộc nhóm cung hoàng đạo thành phần Khí, Thiên Bình cũng là người thường "đầu óc đi bên trên mây".

Bạn đang xem: Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung thiên bình

Thiên Bình sinh ngày tháng nào

Theo chiêm tinh học, chòm sao Thiên Bình bao hàm tất cả những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 cho 23/10) và có biểu tượng là một cái cân.

Thiên Bình là một trong những chòm sao xuất hiện ở phía tây của vũ trụ vào hầu hết đêm mùa hè. Biểu tượng của chòm sao này là dòng cân. Cung Thiên Bình là chòm sao được bảo lãnh bởi Sao Kim. Cung hoàng đạo này biểu tượng cho sắc đẹp đẹp, sự quyến rũ và công bằng. Đồng thời cũng là tượng trưng cho chị em thần Venus.

Tính giải pháp của người cung Thiên Bình là sự gia hạn trạng thái cân đối giữa nhị thái cực thiện và ác. Đây đang là hồ hết bậc thầy của nước ngoài giao cùng sự thỏa hiệp. Những người cung Thiên Bình có tính biện pháp thẳng thắn, công trung khu và luôn luôn sẵn sàng nhận lỗi khi mình đã làm sai.

Thiên Bình sinh ngày 23/9 - 2/10

Thanh lịch, nhã nhặn, đơn giản và giản dị và thướt tha là số đông tính từ để nói tới những Thiên Bình sinh vào trong ngày 23/9 mang lại 2/10. Dẫu vậy đây tuyệt đối hoàn hảo không đề xuất là fan dễ tính, dễ dãi trong mọi việc và hầu hết nơi. Vận mệnh của rất nhiều người này phụ thuộc vào vào những người xung xung quanh và nhất là chiều theo sở thích của bạn dạng thân họ. Bởi vì mọi trang bị về Thiên Bình hầu hết hoàn toàn hồ hết bị chi phối vị cảm xúc. Chòm sao Thiên Xứng không khi nào tự mình chế tạo ra bất kể thứ gì. 

Sở thích làm đẹp và khả năng nghệ thuật của họ rất mạnh. Là 1 trong những chòm sao to gan mẽ, vấn đề đó sẽ làm cho nghệ thuật và thẩm mỹ của Thiên Bình thực thụ phát huy tác dụng. Một cuộc hôn nhân thành công là căn cơ cho niềm hạnh phúc của bạn.

Thiên Bình sinh ngày 3/10 - 13/10

Tốt bụng, thân thiện với mọi fan xung quanh. Đây là những người có ý thức công bằng, luôn luôn ủng hộ kẻ yếu ớt và cản lại kẻ rất mạnh tay vào những thời điểm quan trọng. Thiên Bình sinh khoảng thời gian này là những bầy tớ của trái tim, bọn họ khao khát sự chung thủy. Nhưng kèm theo đó là nỗi ai oán và sự u uất luôn luôn cùng bạn trên một tuyến đường của bạn

Thiên Bình sinh ngày 14/10 - 22/10

Dễ sát và bình dị và là người có tính làng mạc hội cao. Thiên Bình sinh vào khoảng thời gian 14/10 - 22/10 sẽ sở hữu được được sự tin tưởng trong các quan hệ xóm hội nhưng điều này cũng rất có thể khiến Thiên Bình luôn luôn cảm thấy bồn chồn. Phần đông người này còn có xu hướng có tác dụng trầm trọng thêm sự cô đơn về tinh thần. Nhưng trái lại nó đã củng cố gắng yếu tố trí tuệ, giúp đỡ bạn thành công vào sự nghiệp.

Tính cách của cung Thiên Bình

Đây là cung hoàng đạo có công dụng ngoại giao thừa trội, bởi vì vậy Thiên Bình rất có thể bao quát tất cả các quan điểm và đưa ra được những khuyến cáo thỏa mãn cả nhì bên. Người cung Thiên Bình tất cả nội tâm nhiều mẫu mã và cảm giác hạnh phúc nhất lúc ở mặt gia đình, bạn bè, và đồng nghiệp - những người dân mà họ hoàn toàn có thể tin tưởng.

Là cung hoàng đạo thuộc team nguyên tố Khí, Thiên Bình cũng thường "để đầu óc trên mây". Mà lại đừng vội hotline họ là phần lớn kẻ mơ mộng, bởi trí tưởng tượng là một trong những tài sản lớn nhất của Thiên Bình.

Họ sẽ khá thành công lúc làm quá trình liên quan cho văn học tập - nghệ thuật. Thiên Bình rất tốt vạch ra đầy đủ kế hoạch lớn, thậm chí đôi lúc khó nhưng mà theo kịp được họ. Những cung hoàng đạo chú trọng tiểu máu như Xử người vợ và Kim Ngưu có thể giúp Thiên Bình trở thành ước mơ thành hiện thực.

Thiên Bình luôn luôn cố gắng cai quản cuộc sống của chính bản thân mình và gồm cái nhìn toàn cảnh để khiến cuộc sống thường ngày ngày càng xuất sắc hơn. Chúng ta dành không hề ít thời gian để tìm ra đều thiếu sót, cùng sẽ không vừa lòng nếu chỉ tập trung vào trong 1 thứ duy nhất, mặc dầu đó là công việc, tình yêu hay gia đình.

Thiên Bình sinh sống trạng thái tốt nhất là khi họ thăng bằng được kế hoạch trình để sở hữu thời gian chăm lo bản thân cùng theo đuổi sở trường cá nhân.

Một Thiên Bình khi yêu sẽ khá nồng nhiệt, mà lại rồi họ phân biệt rằng một tình cảm là không đủ. Biểu tượng cán cân nặng của Thiên Bình cho biết con người thực tế trong tình yêu. Chúng ta ý thức được rằng mỗi quan hệ lại đem về những gia vị tình yêu khác nhau.

Đôi khi bọn họ bị xem như là quá thực dụng, vày Thiên Bình chuẩn bị hủy bỏ quan hệ nếu họ nghĩ nó sẽ chẳng đi mang đến đâu với vì sao là khoảng cách địa lý, tuổi tác hay những xung đột phía bên ngoài khác.

Thiên Bình luôn mở ra đầy tự tin, nhưng thực chất họ đang nên vật lộn với sự bấp bênh bởi câu hỏi "Tôi là ai?". Chúng ta tìm tìm con fan mình tại khu vực họ sống tốt qua những người họ từng tiếp xúc. Để cảm xúc tự tin về bạn dạng thân, Thiên Bình cần để nhiều gian hơn nhằm hiểu rõ thực chất và nội trung tâm của họ.

‘Châm ngôn’ từng ngày của Thiên Bình luôn luôn là: "Hãy thân thiện với nhau nhé." Sự hòa thuận đó là chìa khóa của cung hoàng đạo này. Họ quan trọng làm giỏi khi mọi bạn xung quanh không vui.

Thiên Bình không phải kiểu người dùng sức bạo dạn để ép buộc người khác, mà dựa vào khả năng giao tiếp tuyệt vời sẽ giúp mọi tín đồ nhìn thấy tinh vi khác của vấn đề.

Tình yêu của cung Thiên Bình

Không y như dấu hiệu đối lập của chính mình là Bạch Dương, Thiên Bình nổi bật cho sự bị động hoặc không chắc chắn hơn khi kể đến các quan hệ của mình. Ngẫu nhiên người cầu hôn làm sao cũng hoàn toàn có thể thấy rằng họ phải có hành động chủ động thứ nhất khi tán tỉnh một Thiên Bình.

Sự thống trị của sao Kim có nghĩa là Thiên Bình cũng khá được biết mang lại là bạn thích tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chòm sao này say mê được nuông chiều chiều, âu yếm và đối xử như những nàng công chúa. Những người cung Thiên Bình sẽ tận hưởng những buổi tán tỉnh và hẹn hò tại nhà hát, rạp phim, phòng trưng bày nghệ thuật và thẩm mỹ và bất kể nơi nào cho phép họ xem với tiếp thu một số trong những nghệ thuật và văn hóa cùng một lúc với trực tiếp.

Trên vớ cả, những Thiên Bình luôn luôn biết rằng tình yêu to hơn cả hai người: Đó là về đạo đức, sự vô tư và luôn luôn sống thiệt với chủ yếu mình. Thiên Bình luôn khao khát có một mọt quan hệ đối tác năng động, nơi chủ yếu trị, trung bình nhìn, nghệ thuật, văn hóa truyền thống và công lý đều rất có thể làm trung tâm.

Con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp của Thiên Bình

Là một vết hiệu của việc cân bằng, vày sao Kim cai trị, không tồn tại gì quá bất ngờ khi các nghề nghiệp điển hình dành cho người cung Thiên Bình tương quan đến hòa giải, chống chọi cho phần đông gì họ tin cậy và các nghành nghệ thuật. Các công việc phổ thay đổi cho dấu hiệu này bao hàm bất cứ điều gì trong nghành nghề dịch vụ luật, kiến tạo hoặc nhân sự.

Bất nhắc Thiên Bình có tác dụng nghề gì thì họ cũng sẽ thường đảm nhiệm vai trò hòa giải. Điều này có nghĩa là khi ngẫu nhiên ai ở văn phòng công sở cần giải quyết và xử lý tranh chấp mâu thuẫn cần phần phân tách thì luôn luôn cần những Thiên Bình cho để giải cứu.

Những fan cung Thiên Bình cài siêu năng lượng là có thể nhìn mọi thứ từ nhiều phía. Cùng thật không may, điều này rất có thể dẫn tới sự thiếu quyết đoán cùng lo lắng. Họ mê thích được mếm mộ và sẽ cạnh tranh phủ nhận điều này nếu ai đó giới thiệu quyết định mà họ đã giới thiệu trong văn phòng.

Thiên Bình cũng khét tiếng là hầu như người gợi cảm cả vào và xung quanh văn phòng. Nhờ vào sự bảo lãnh của sao Kim và tích điện của tín hiệu hòa đồng đó. Vận động thu hút khách hàng, đón tiếp và nạp năng lượng uống cũng giống như dịch vụ khách hàng đều nằm trong các lĩnh vực kinh doanh của Thiên Bình.

Quan hệ bạn bè và mái ấm gia đình cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình phù hợp với cung nào

Thiên Bình và Nhân Mã

Các cô gái Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng, vui tính cùng vô cùng dũng mạnh mẽ. Khi ở lân cận người phụ nữ như vậy, những chàng trai Thiên Bình phần nhiều cảm thấy cuộc sống luôn thú vị. Cả hai có những nét tính bí quyết tương đồng, song bên thường rất thích mày mò và du lãm khắp thay giới. Những người dân này gặp gỡ nhau, quen thuộc nhau cùng yêu nhau âu cũng vì chưng hai từ bỏ duyên phận.

Người đàn ông Thiên Bình là 1 người gồm trách nhiệm, lúc yêu chàng trai sẽ toàn trọng điểm toàn ý mà đối xử với những người ấy của mình. Chàng dịu dàng quan tâm, siêng sóc, để ý tới cảm nhận của nàng, chỉ cần nàng Nhân Mã cảm giác không vui hay là không vừa ý thì chàng trai lập tức có thể nhận ra. Sau đó sẽ đổi khác để khiến cô nàng của bản thân mình vui vẻ hơn.

Trong quan hệ tình cảm này nói theo một cách khác Thiên Bình vẫn hy sinh rất nhiều để tạo dựng nên được ái tình bền chặt như vậy. Để luôn luôn yêu thương cô gái Nhân Mã, nam nhi trai Thiên Bình luôn muốn dành gần như điều cực tốt cho nàng.

Thiên bình với Bảo Bình

Như vẫn nói, nam giới trai Thiên Bình sẽ không còn thể nào chống cự được trước cô gái dịu dàng với xinh đẹp, tinh tế, gây tuyệt hảo mạnh ngày đầu gặp mặt nhau như cô con gái Bảo Bình. Cặp đôi bạn trẻ này có tương lai sẽ tạo cho một mối quan hệ và lắng đọng và không thua kém phần lãng mạn. Nam giới Thiên Bình thích mến thương và yêu thương thương,nữ Bảo Bình nhạy cảm cùng chu đáo. Cả hai tạo nên cùng nhau phải một khoảng không gian hòa hợp mỗi khi ở kề bên nhau.

Giữa Thiên Bình và Bảo Bình có tương đối nhiều điểm tương đồng và cung cấp lẫn nhau. Anh chàng Thiên Bình hài hước có thể "dỗ ngọt" mang lại Bảo Bình cảm xúc thật vui vẻ thông qua nhiều ý tưởng sáng tạo và sự vui nhộn trong cách nói chuyện. Anh chàng này cũng là tín đồ rất biết thấu hiểu cũng tương tự sẽ ko bắt ép cô nàng Bảo Bình làm đông đảo gì mà người ta không muốn.

Bảo Bình nhạy cảm cảm và đa sầu, trong không ít trường thích hợp cô người vợ này rất dễ dàng nảy sinh những để ý đến tiêu rất về quan hệ tình cảm của bản thân. Chàng trai Thiên Bình tinh tế chắc chắn là sẽ tức thì lập tức phân biệt những nỗi không ổn định và lo lắng của cô. Nam Thiên Bình đã không bao giờ để một việc ngoài trung bình kiểm soát của mình và chúng ta sẽ giải quyết và xử lý mọi vì sao rắc rối trước khi nó bắt đầu.

Thiên Bình với Bạch Dương

Bạch Dương là cô phụ nữ có tính cách mạnh bạo mẽ, hòa đồng và luôn luôn vui vẻ, lạc quan. Đứng trước một cô gái đáng yêu và linh động như vậy, chàng trai Thiên Bình chắc chắn là sẽ tất yêu nào ngăn chống được sự rung động tới từ con tim. ở kề bên nhau hoàn toàn có thể cả hai bạn không tạo thành dựng được quan hệ nồng cháy, nóng bỏng như nhiều hai bạn khác nhưng lại lại rất dễ chịu và thoải mái và vui vẻ.

Bạch Dương là tín đồ trọng tình cảm, một khi yêu ai thì những cô con gái sẽ dành tất cả những gì tốt đẹp cho những người đó. Thiên Bình cũng vậy, chàng trai này một mực sẽ không lúc nào khiến bạn kia thất vọng về phiên bản thân mình. Yêu thương nhau, tin yêu lẫn nhau, quý bà Bạch Dương sẽ không lúc nào nảy sinh những suy xét nghi ngờ về phần tình cảm mà Thiên Bình đã dành cho họ.

Cho cho dù nam Thiên Bình mỗi khi ra ngoài đều xẩy ra nhiều lời đồn "tình ái" nhưng con gái Bạch Dương luôn quan niệm vào đầu giả dụ như không có sự tin cậy nhất định ở địch thủ thì tốt nhất không nên yêu tín đồ đó làm cho gì.

Nữ Thiên Bình hợp với cung nào

Thiên Bình với song Tử

Song Tử là những chàng trai thông minh, đẹp trai, lịch sự và trang nhã và hào hoa. Với gần như yếu tố bên trên thì chắc hẳn rằng chàng trai này đã “cưa đổ” được trái tim của cô người vợ Thiên Bình từ phần đa phút đầu tiên. 

Cả song Tử lẫn Thiên Bình đông đảo yêu thích cuộc sống vui vẻ cùng náo nhiệt. Lúc ở sát bên nhau, hai fan luôn đem về những sự mới mẻ và thuận lợi khơi dậy được cảm hứng hứng thú của đối phương.

Quý cô Thiên Bình xinh đẹp, dịu dàng, góc cạnh và luôn tâm lý tạo nên chàng trai tuy vậy Tử cảm giác bản thân là duy nhất trong trái tim nàng. Nam song Tử lạc quan cảm thấy tất cả hứng thú với đều gì mà nàng Thiên Bình thể hiện. Tình yêu là sự việc xuất phân phát từ tình thực và lòng tin tưởng từ nhì phía và mong ước người ấy có thể thấu hiểu cảm thông cho phần nhiều thiếu sót của mình.

Thiên Bình với Bảo Bình

Bảo Bình được ca ngợi là con trai trai kỹ càng và hiền hậu nhất trong 12 chòm sao. Khi đông đảo chàng trai này yêu thương một ai đó, Bảo Bình dành rất nhiều thời gian, sức lực để rất có thể tạo dựng quan hệ tình cảm chắc chắn với phái nữ Thiên Bình. Cạnh bên nhau, cô gái Thiên Bình hoàn toàn có thể dễ dàng cảm giác được tình cảm cũng như sự trân trọng mà lại đối phương giành cho mình. Những luôn luôn thấy niềm phần khởi và niềm hạnh phúc khi tất cả một đấng mày râu trai Bảo Bình sinh hoạt bên.

Trong quan hệ tình cảm này, cả Bảo Bình lẫn Thiên Bình hầu như là gần như con tín đồ tình cảm và bình thường thủy. Thương yêu nhau, đôi bên đều dễ dàng bao dung cho rất nhiều khuyết điểm với tật xấu của đối phương.

Chàng trai Bảo Bình thuộc tuýp người tâm lý và dịu dàng, những người này làm tốt nhất có thể vai trò của bản thân mình. Chúng ta yêu thương, chăm sóc và luôn chia sẻ những gánh nặng của sống với những người mình yêu. Hai bạn trẻ sẽ tầm thường tay tạo dựng nên một mái ấm gia đình hạnh phúc. Tính cách của cả hai sẽ tiến hành bù trừ tương hỗ hình thành đề xuất một quan hệ bền chặt cần thiết phá vỡ.

Nữ Thiên Bình cùng nam Sư Tử

Thiên Bình là những cô nàng có xu thế "đổ gục" trước một đấng mày râu trai mạnh mẽ, tràn trề cá tính. Anh chàng Sư Tử là tín đồ bá đạo, thông minh. Đây là đối tượng vô cùng tương xứng với cô gái Thiên Bình dễ thương này. Yêu thích một ai kia thì cô gái Thiên Bình không ngại công khai theo xua đuổi và bày tỏ tình yêu.

Tình yêu đến từ hai fan này nồng thắm và cũng không kém phần hồi hộp. đại trượng phu trai Sư Tử ko phải là 1 trong người dễ ợt tán đổ, họ cũng đều có nguyên tắc riêng biệt của bản thân mình. Những người này vẫn muốn muốn bạn dạng thân là người sở hữu động trong chuyện tình yêu nên khi gặp phải cô nàng luôn "dám nghĩ dám làm" thì phái mạnh Sư Tử cũng không biết làm sao cho phải.

Xem thêm: Status Tình Yêu Dễ Thương - 999+ Stt Cute Dễ Thương Cap Đáng Yêu Ngắn Hay

Đây là nhị con bạn rất quan tâm tình cảm, so với nam Sư Tử thì tình yêu là cần yếu ép buộc hay là muốn là được. Nàng Thiên Bình cũng đọc điều đó, cô bé này nỗ lực hết sức nhằm tạo tuyệt hảo với địch thủ nhưng còn nếu như không đạt được hiệu quả như mong muốn thì quý cô Thiên Bình cũng ko phải là 1 trong người bám dai.

Phong thủy như ý Cung Thiên Bình

Tên giờ đồng hồ Anh

Libra

Chủ tinh

Sao Kim

Biểu tượng

Cán cân

Nguyên tố

Khí

Màu sắc

Xanh lam, xanh ngọc bích

Đá may mắn

Sapphire, kim cương, ngọc lục bảo và ngọc lam

 Đá xui xẻo

Sapphire vàng

Con số may mắn

5, 6 với 9

Ngày may mắn

Chủ nhật, thứ hai và máy 3

Đối tác gớm doanh

Bảo Bình

Chữ cái may mắn

G, S, K và Ch

Nghề nghiệp ưng ý hợp

Nhà hóa học, Họa sĩ, nhân viên cấp dưới bán hàng, bên văn, Kỹ sư, di chuyển và Lễ tân

Lãnh đạo xuất sắc nhất

Song Tử

Những năm xứng đáng nhớ

5, 14, 23, v.v., với 6, 15, 24, v.v. (Cộng thêm 9 năm để tính ra năm đổi thay động.)