— Bài mới hơn —

Truyện Kẻ Thù Của Xử NữTruyện (Xử Nữ) I Am A Boss! Chương 10Điểm Nhanh 3 Loại Áo Ngực Không Gọng Không Mút Siêu ĐẹpThứ Tư (13/6) Của Bạn: Xử Nữ Mạo Hiểm Trong Tình Yêu, Cự Giải Chớ Gồng ÉpCung Xử Nữ Hợp Màu Gì?

Triệu hồi tinh linh

– Là một loại phép thuật cho phép người kí hiệp ước với tinh linh triệu hồi họ để giúp đỡ. Phần lớn các tinh linh pháp sư đều coi họ như là các dụng cụ cho pháp sư sử dụng nhưng mẹ của Lucy và Lucy rất yêu quý các tinh linh, đó cũng chính là điều khiến các tinh linh rất yêu quý họ và cố gắng giúp đỡ họ hết sức.

– Lucy là một tinh linh pháp sư cấp cao, thể hiện qua việc có thể cưỡng chế đóng cổng – điều mà chỉ những pháp sư cấp cao mới làm được và có thể triệu hồi nhiều tinh linh cùng một lúc. Đóng cổng là một việc phải có sự thỏa thuận của 2 bên, tinh linh và pháp sư nhưng cưỡng chế đóng cổng là ý muốn của pháp sư.

– Hiện tại Lucy sở hữu 15 chiếc chìa khóa, gồm 10 chiếc vàng – những chiếc chìa khóa triệu hồi các cung hoàng đạo và 5 chiếc bạc.

– Là một thần chú do Hibiki của hội Blue Pegasus truyền cho Lucy. Cho phép Lucy triệu hồi 86 vì sao lao thằng vào đối thủ, là một phép thuật mạnh nhưng thời gian để niệm phép là khá lâu nên không được sử dụng thường xuyên.

Tấn công vật lý

– Lucy mặc dù là một tinh linh pháp sư, nhưng khi không có đủ thời gian để triệu hồi hay vì một lí do nào khác, cô có thể dùng một chiếc roi da để quất đối thủ hày đá một cái khiến đối thủ ngã ra đằng sau. Sau này Lucy được Virgo tặng cho chiếc roi ngân hà có tên là ‘Fleuve d’étoiles’ thuân lợi hơn nhiều so với chiếc roi da kia nên Lucy đã giữ nó lại.

– Còn gọi là ‘Hợp Nhất’, là một loại phép thuật giúp cho các pháp sư hợp nhất sức mạnh của mình để tạo ra một sức mạnh to lớn đánh bại đối thủ. Lần thứ nhất Lucy đã hợp nhất với Juvia để đánh bại Vidaldus, lần 2 là cùng với Wendy để chống lại Hades và lần 3 là cùng với Fairy Tail khi cả hội phải đối đầu với Acnologia.

– Các chiêu thức cao cấp:

– Ngoài ra Natsu cũng có thể biến hóa thành dạng bán long, những cơ bắp sẽ nổi lên và các vẩy rồng bắt đầu xuất hiện, đương nhiên sức mạnh cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Đang xem: Top 12 cung hoàng đạo cực mạnh trong fairy tail

Unison Raid

– Natsu đã hợp nhất cùng Fairy Tail để chống lại Acnologia.

Ice Make​

– Sức mạnh phép thuật của Gray là Ice Make – một loại phép thuật cho phép người sử dụng băng để tấn công đối thủ, tạo ra băng mọi hình dạng, phòng thủ và nhiều công dụng khác. Trường hợp của Gray là anh dùng Băng tĩnh, tức là chỉ có thể tạo ra các vật dụng bằng băng nhưng không thể điều khiển chúng như ý muốn – khác hoàn toàn với Leon, người bạn thơ ấu của anh, dùng Băng động cho phép tạo ra các con vật hay những vật dụng bằng băng mà có thể điều khiển theo ý muốn.

– Vì là pháp sư băng nên anh có thể chịu cái lạnh rất tốt, bằng chứng là việc chạy trên núi tuyết trong tình trạng bán khỏa thân.

– Sức mạnh vật lí của Gray cũng rất cao, thể hiện qua việc đánh đấm ngang hàng với Natsu – 1 trong 8 ứng cử viên pháp sư cấp S hội Fairy Tail năm X784.

– Là một pháp sư mạnh, có thể đóng băng cả nước sôi của Juvia – cựu pháp sư cấp S của hội Phantom Lord, nay là ứng cử viên cấp S của Fairy Tail.

– Các chiêu thức thường và các chiêu thức cao cấp:

Unison Raid​

– Trong Daphne arc Gray và Juvia đã hợp nhất để đóng băng toàn bộ thị trấn Magnolia và lần thứ 2 là cùng với Fairy Tail để chống lại Acnologia.

Requip​

– Là một loại phép thuật cho phép người sử dụng triệu hồi các bộ giáp, quần áo hay vũ khí ở một không gian khác theo ý muốn của người sử dụng. Hình thức Requip của Erza là The Knight, cho phép Erza triệu hồi các vũ khí như kiếm, rìu, giáo để chiến đấu.

Phép thuật kiếm​

– Đúng như tên gọi của nó, đây chính là phép thuật của Erza. Cô có thể sử dụng nó để triệu hồi các loại kiếm

— Bài cũ hơn —

Yêu Em Thôi, Đừng Thêm Ai Xử Nữ Nhé!Giải Mã Lí Do Khiến Con Gái Xử Nữ Ế Lâu NămNữ Nhà Văn Di Li ‘cô Đơn Trên Everest’ Với Những Trải Nghiệm Độc Nhất Vô NhịTháng 2: Xử Nữ Muốn Độc Thân, Thiên Bình Tìm Được Tình Yêu Đích ThựcCuối Tuần Của Bạn: Xử Nữ Đa Nghi, Bọ Cạp Mất Tiền

— Bài mới hơn —

AQUARIUS (BẢO BÌNH)

Đây là tinh linh mà Lucy sở hữu đầu tiên, được thừa kế lại từ Layla Heartfilia, mẹ của Lucy. Từ khi còn nhỏ Lucy thường triệu hồi Bảo Bình để chơi cùng, có thể nói Bảo Bình như một người mẹ thứ 2 của Lucy vậy. Không giống những tinh linh bình thường khác, Bảo Bình không tuân theo hoàn toàn mệnh lệnh của Lucy mà tùy vào tâm trạng của Bảo Bình, thậm chí Bảo Bình còn quay lại tấn công cả Lucy nữa.

TAURUS (KIM NGƯU)

Trong những lúc thực sự cần thiết Taurus vô cùng đáng tin cậy. Taurus có một cơ thể cường tráng, với những đòn tấn công cực kỳ mạnh.

Dù luôn tuân theo Lucy, sẵn lòng bảo vệ Lucy bất cứ lúc nào thế nhưng Taurus biến thái vô cùng. Có thể thấy ngay từ khi xuất hiện đầu tiên anh chàng này đã tán tỉnh Lucy và thường tấn công kẻ dám tranh Lucy của hắn. Đặc biệt sự biến thái đỉnh điểm là khi Erza trừng phạt 12 cung hoàng đạo trong hội pháp sư Fairy Tail hắn đã giơ tay xung phong chịu phạt cùng.

CANCER (CỰ GIẢI)

Virgo không xuất hiện với một hình tượng cố định, có thể thay đổi ngoại hình nếu chủ nhân yêu cầu. Virgo luôn chứng tỏ mình là một tinh linh tận tâm, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng dù có hoàn thành tốt hay không đi chăng nữa Virgo luôn mong muốn bị trừng phạt. Quả thật tinh linh này cũng biến thái không kém Kim Ngưu chút nào.

SAGITTARIUS (NHÂN MÃ)

12 chòm sao là ai trong Fairy Tail xuất hiện với danh nghĩa lạ lùng nhất chắc hẳn là Leo. Trong hội Fairy Tail, Leo là pháp sư, lấy tên là Loke. Leo đã bị đày xuống trần gian do dám giết chủ nhân cũ của mình như một cách gián tiếp để bảo vệ Aries.

Leo rất thích việc tán tỉnh, thậm chí còn cả gan tán cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Mặc dù vậy Leo vẫn được cho là mẫu bạn trai hoàn nhất trong 10 người ở Fairy Tail.

ARIES (BẠCH DƯƠNG)

Bạch Dương cũng chính là Aries trong 12 cung hoàng đạo là ai trong Fairy Tail. Aries có tính cách là nhút nhát nhưng luôn hết lòng vì chủ nhân của mình. Tinh linh này thường bị chủ nhân đối xử tệ bạc với mình và cũng vì thế mà khiến Loki vi phạm luật lệ của tinh linh. Dù tính cách có mềm yếu nhưng khi đấu tay đôi Arius lại khá giỏi. Sức mạnh của cô nàng là về việc tạo ảo giác thoải mái cho đối phương.

SCORPIO (THIÊN YẾT)

GEMINI (SONG TỬ)

CAPRICORN (MA KẾT)

PISCES (SONG NGƯ)

LIBRA (THIÊN BÌNH)

Trong Fairy Tail, Libra rất ít nói và phục vụ chủ nhân vô điều kiện nhưng lại rất hứng thú khi thấy kẻ khác e dè mình. Khả năng của Libra là sử dụng trọng lực để chiến đấu. Vốn không thuộc quyền sở hữu của tuyến nhân vật chính nên Libra không có nhiều thông tin ngoài lề khác.

— Bài cũ hơn —

Đi Tìm Loại Nước Hoa Phù Hợp Cho 12 Cung Hoàng ĐạoTop 5 Cung Hoàng Đạo Tốt Toàn DiệnTử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 29/6Vạch Trần Tính Cách Chuẩn Khỏi Chỉnh Của 12 Cung Hoàng ĐạoSoi Biểu Hiện “tố Cáo” Các Cung Hoàng Đạo Yêu Đơn Phương (P1)

— Bài mới hơn —

12 Cặp Đôi (Couple) Đẹp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo6 Cặp Đôi Tâm Đầu Ý Hợp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo Và Cách Tính Ngày Sinh 12 Cung Hoàng ĐạoBảng Tính Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo12 Cung Hoàng Đạo Chiêm Tinh

Xuất phát từ phương Tây, nhưng qua thời gian, Zodiac Sign, hay Cung Hoàng đạo, đã được văn hóa phương Đông du nhập và chấp nhận như một phần của cuộc sống. Cũng không lạ lùng gì khi những nét văn hóa này được sử dụng làm đề tài trong các tác phẩm hiện đại như game, manga/anime.

Trong Fairy Tail, tất cả các tinh linh từ Celestial World muốn đến thế giới loài người đi qua cổng, cổng được mở cho mỗi tinh linh thông qua các cổng nhờ những chiếc khóa đặc biệt. Ngoài những trường hợp đặc biệt, những Celestial Spirit Mage muốn triệu hồi một tinh linh bất kì, đều phải sở hữu chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng như giữa người triệu hồi và tinh linh phải lập một bản hợp đồng vào lần triệu hồi đầu tiên.

Đối với các tinh linh, họ cũng có luật lệ riêng. Luật duy nhất từng được nhắc đến trong Fairy Tail đó là những tinh linh không được phép giết hại chủ nhân của mình dù ở trong bất cứ tình cảnh nào. Trường hợp tinh linh duy nhất được nhắc đến trong Fairy Tail đãvi phạm luật lệ là Leo.

Zodiac Sign xuất hiện trong Fairy Tail dưới dạng những tinh linh được triệu hồi bởi Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, hay Anna…

1. Aquarius

Aquarius (Bảo Bình) là tinh linh đầu tiên mà Lucy sở hữu. Chủ nhân trước đây của Aquarius là Layla Heartifilia, mẹ của Lucy. Khi còn nhỏ, vì không có bạn bè, Lucy thường triệu hồi Aquarius chơi cùng, có thể nói, Aquarius đã thay vị trí của Layla chăm sóc cô gái nhỏ Lucy.

Khác với những tinh linh còn lại, Aquarius không hoàn toàn tuân theo mệnh lệnh của Lucy. Khi được triệu hồi, tùy vào tâm trạng của Aquarius mà cô ta sẽ chiến đấu, quay trở lại Celestial World, hay thậm chí là tấn công cả Lucy. Aquarius được coi là Tinh linh mạnh nhất mà Lucy sở hữu.

Xem thêm: Hay Nhất Mọi Thời Đại Nghe Hoài Không Chán, 15 Ca Khúc Quốc Tế

2. Taurus

Khi thực sự cần thiết, Taurus là một chiến binh đáng tin cậy. Sở hữu một chiếc rìu 2 lưỡi, thân thể cao lớn và cường tráng, những đòn tấn công vật lý của Taurus thực sự mang sức mạnh khá lớn.

Tuy nhiên, mặc dù luôn tuân lệnh Lucy cũng như sẵn sàng bảo vệ cô, Taurus lại là một kẻ biến thái đúng nghĩa. Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, Taurus đã ngay lập tức tán tỉnh Lucy, và chỉ bắt đầu tấn công khi đối thủ tranh chấp Lucy với hắn. Khi Taurus thấy Erza trừng phạt những thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt cùng và thể hiện sự biến thái của bản thân.

3. Cancer

Cancer xuất hiện trong Fairy Tail với ngoại hình giống như một thợ cắt tóc. Lần đầu xuất hiện, Happy nghĩ rằng Cancer sẽ kết thúc câu thoại của mình với chữ -kani (Cua), nhưng Cancer lại sử dụng -ebi (Tôm). Cancer có tính cách khá ngầu, và chỉ chịu lép vế khi đứng trước Erza.

Sức mạnh của Cancer là tốc độ. Trong một giây, Cancer có thể cắt hàng trăm phát kéo và làm hói cả triệu đối thủ. Một năng lực khác từng được Cancer thể hiện là làm mọc tóc của đối phương.

4. Virgo

Virgo xuất hiện trong Fairy Tail với bộ trang phục hầu gái đen trắng. Ngoại hình của Virgo đã thay đổi 2 lần kể từ lần đầu xuất hiện khi đang còn phục vụ Everlue.

Virgo là tinh linh tận tâm phục vụ chủ nhân nhất, cô có thể thay đổi hình dạng hay làm bất cứ gì chủ nhân yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, dù hoàn thành tốt hay không, Virgo cũng xin nhận sự trừng phạt từ chủ nhân, điều này có thể cho thấy Virgo cũng biến thái không khác gì Taurus cả.

5. Sagittarius

Khác với hình tượng Nhân Mã bình thường với nửa thân trên là người, nửa thân dưới là ngựa, Sagittarius trong Fairy Tail là một cung thủ trong trang phục ngựa quái dị. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài kì lạ đó, Sagittarius vẫn là một cung thủ đáng tin cậy.

Tính cách của Sagittarius khá cứng nhắc, nhưng điều này cũng khiến anh cố gắng phục vụ chủ nhân của mình tận tâm.

6. Leo

Leo xuất hiện lần đầu trong Fairy Tail dưới danh nghĩa một pháp sư của Hội Fairy Tail, lấy tên là Loke, vào thời điểm ấy, chưa ai biết Loke cũng là một tinh linh. Leo bị đày xuống thế giới con người do đã giết chủ nhân cũ của mình là Karen Licica (một cách gián tiếp) để bảo vệ Aries.

Loke là một kẻ thích tán tỉnh, ngay lần đầu xuất hiện, Loke đã kè kè với 2 cô bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí còn tán tỉnh với cháu gái của một thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng tư trong bảng danh sách 10 bạn trai hoàn hảo nhất trong Fairy Tail. Loke cũng từng thử tán tỉnh Erza Scarlet và suýt bỏ mạng.

7. Aries

Aries có tính cách khá nhút nhát, tuy nhiên vẫn hết lòng chiến đấu cho Lucy. Chủ nhân trước đây của Aries là Karen Licica đã đối xử tệ hại với Aries, và đây cũng là sự kiện đã khiến Loke vi phạm luật của tinh linh.

Trái ngược với tính cách, Aries cũng khá giỏi trong chiến đấu tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo ra ảo giác về sự thoải mái cho đối thủ.

8. Scorpio

Trái ngược với cô bạn gái Aquarius, Scorpio mát tính và phục tùng Lucy. Sức mạnh của Scorpio cũng không ăn nhập gì với Aquarius, trong khi Aquarius điều khiển nước thì Scorpio sử dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay vì nói “tôi”, anh ta lại sử dụng “chúng tôi” để nói về bản thân và cát của mình.

9. Gemini

Ban đầu, khi thuộc quyền sở hữu của Angel, bộ đôi Gemi và Mini là những kẻ tàn nhẫn, cay độc, nhưng sau khi được thuần hóa bởi Lucy, Gemini thậm chí đã phản bội lại chủ nhân để giúp đỡ Lucy.

Bản chất của Gemini khá nghịch ngợm. Khi đang thuộc quyền sở hữu của Angel, Gemini đã hóa thân thành Lucy và không ngại khoe thân thể trước mặt mọi người.

Gemini có thể biến thành bất cứ ai mà chúng tiếp xúc, không những có thể bắt chước ngoại hình, Gemini còn có thể sử dụng năng lực và sức mạnh của kẻ đó.

10. Capricorn

Capricorn là một trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ phục vụ Lucy, nếu một ngày nào đó Lucy trở thành một pháp sư. Tuy nhiên, Zoleo đã phù phép, nhập vào Capricorn, điều này đã giúp cho Capricorn sống ở thế giới loài người 17 năm mà không phải quay lại Celestial World, nhưng lại chịu sự chi phối hoàn toàn của Zoleo, trở thành một trong những thành viên ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã giúp cho Capricorn thoát khỏi sự kiểm soát của Zoleo, chính thức trở thành một trong những tinh linh thuộc quyền sở hữu của Lucy.

Capricorn là một kẻ thông thái, được Lucy tin tưởng triệu hồi khi cần biết cách để tăng sức mạnh. Ngoài ra, Capricorn còn là kẻ yêu thơ ca, và tán thành quan điểm ma thuật bắt nguồn từ tình yêu của Lucy.

11. Pisces

Trong Fairy Tail, Pisces là một đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là một cặp mẹ con. Không có nhiều thông tin về Pisces ngoại trừ việc chúng có thể sử dụng thủy thuật ở dạng người.

12. Libra

Thiên Bình trong Fairy Tail là kẻ ít nói, phục tùng mệnh lệnh của chủ nhân vô điều kiện nhưng cũng tỏ vẻ thích thú khi kẻ khác khúm núm trước bản thân. Libra sử dụng khả năng điều khiển trọng lực để chiến đấu.

Xem thêm: Chỉnh Nét Vẽ Trong Cad Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, Hướng Dẫn Thiết Lập Đường Nét Trong Autocad

Cũng giống như Pisces, do không thuộc quyền sở hữu của tuyến nhân vật chính, rất ít thông tin có thể được tìm thấy về Libra. Chủ nhân của Libra là Yukino Agria thuộc Hội pháp sư Sabertooth.

— Bài cũ hơn —

Tính Cách Cung Sư Tử (Leo)5 Tựa Sách Về 12 Cung Hoàng Đạo Bật Mí Những Điều Bạn Chưa Hề BiếtKhám Phá Cá Tính 12 Cung Hoàng Đạo Cùng IgàXếp Hạng 12 Cung Hoàng Đạo Có Khả Năng Tẩy Chay Người Khác NhấtĐộ Tuổi Yêu Đẹp Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *