Cung Xử Nữ, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 mang lại 22/9. Đây là một trong 3 cung ở trong nguyên tố Đất. Hình tượng của cung này là Trinh nữ.

Bạn đang xem: Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 7/1: nhân mã có tin vui, cự giải được như ý

Biểu tượngNgười trinh nữ
Thời gian23 tháng 8 - 22 mon 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm hóa học Hoàng ĐạoThay đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy với Sao Diêm Vương
Tù tinhSao Mộc cùng Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim

Người sinh cung Xử thanh nữ tận vai trung phong nhất trong tầm hoàng đạo. Đây là mẫu bạn biết thân mật tới fan khác và xem xét rất kỹ trước khi làm.Tài lộc trong ngày Thứ Bảy này không thực sự dồi dào nhưng lại Xử con gái vẫn hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra tiêu, đi dạo cùng bằng hữu mà chưa phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính với phụ đều có thu nhập ổn định, tất cả hướng trở nên tân tiến mở rộng lớn hơn giúp cho cung hoàng đạo này còn có thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ trong thời gian ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở bắt buộc thuận lợi, niềm phần khởi và những hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Xử nữ giới nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa cơ của mình.

‌ Cung Xử phái nữ tuần bắt đầu
xếp hạng kết hợp hôm nay
Tình yêu
*

Ma Kết
(22/12 - 19/1)
Bạn bè
*

Thiên Bình
(23/9 - 22/10)
Sự nghiệp
*

Nhân Mã
(23/11 - 21/12)
xếp thứ hạng sao lúc này

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe mạnh : ★★★★★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★★★Việc buộc phải làm Xử Nữ
- buộc phải kiềm chế bản thân -

Hôm ni Xử nữ giới cũngnên tham gia trong chỗ đông người mà bị thị phi tai tiếng. Vì chưng là ngày xấu của người tiêu dùng nên bắt buộc đề phòng sức khỏe, không nên đi xa. Chuyện yêu đương có nhiều vấn đề gây xích mích, cãi vã. Vẫn đề xuất kiềm chế bản thân kẻo hỏng không còn việc.


Tổng quan cung Xử Nữ

- Sơ yếu đuối lý kế hoạch cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 mon 8 – 22 tháng 9Nguyên tố: đấtMàu sắc: Xám, color be, kim cương nhạtSố may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, xuất sắc bụng, chuyên chỉ, thực tếĐiểm yếu: Nhút nhát, lo lắng, quá chỉ trích phiên bản thân và fan khácXử đàn bà thích: Động vật, hoa màu lành mạnh, sách vở, thiên nhiên, sạch sẽXử chị em không thích: Sự kiêu ngạo, đề cao bạn dạng thân làm trung trung tâm

- thần thoại cổ xưa về cung Xử Nữ

*

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử thiếu phụ được để giữa Sư Tử với Thiên Bình, lấy 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một trong dấu hiệu thông báo ngày thu sắp tới. Điều này khiến Xử Nữ luôn biến động, vị nó thay mặt đại diện cho sự chuyển đổi giữa ngày hè đầy nắng nóng và mùa thu ào ạt phần đa cơn mưa.

Chòm sao Xử phái nữ được tra cứu thấy trong thiên văn học Babylon, có niên đại từ khoảng 1000 – 700 trước Công nguyên. Nó được nghe biết với cái brand name là The Furrow, thay mặt cho phân tử gạo của phái nữ thần Shala. Spica, là tiếng Latin có nghĩa là hạt gạo. Xử phụ nữ thường được diễn đạt là một người thiếu phụ cầm lúa mì trên tay.

Chòm sao Xử nữ giới thường được link với những nữ thần Nông nghiệp, Demetres với Ceres của Hy Lạp và La Mã. Tuy nhiên, mối liên hệ nguyên thủy của tín đồ Hy Lạp cổ điển đã liên kết chòm sao này cùng với Astraea, trinh phái nữ thiên thể, bạn bất tử sau cuối sống với con bạn trong Thời đại hoàng kim. Vào khoảng thời gian con người suy tàn, cô từ bỏ loài tín đồ và rời khỏi Trái khu đất để chạy trốn ngoài sự xấu xa của loài người.

Huyền thoại kinh hoàng hơn liên quan đến chòm sao này là Erigone, con gái của Icarus. Icarus bị giết bởi những người dân chăn cừu. Con gái ông tên là Erigone với nhỏ chó Maera của mình, tìm kiếm thấy xác của phụ vương mình dưới cội cây và treo cổ từ tử. Nhỏ chó ở đó buồn cho công ty của mình, cho tới khi anh ta cũng chết. Nhưng mẩu chuyện không chấm dứt ở đây. Do Dionysus siêu tức giận vì hành vi bất công này, anh ta vẫn trừng vạc Athens bằng cách khiến tất cả các hầu gái của thành phố tự sát theo cách tương tự, cho tới khi những người dân chăn rán giết Icarus cuối cùng cũng bị phát hiện với trừng phạt.


- Tính biện pháp của cung Xử Nữ

Tính cách đặc trưng

Tận trọng điểm nhất vào 12 cung hoàng đạo, sinh sống nội tâm, biết thân yêu tới bạn khác, sống thanh lịch, thực tiễn và lưu ý đến rất kỹ trước khi làm.Quá yên cầu ở bạn dạng thân và các người, những thứ xung quanh sự toàn mỹ, Xử Nữ trọn vẹn không dễ sống chung.Là một bạn dễ dao động, họ cần những lời khen, tuy nhiên họ cũng được quý trọng trong các bước vì trí hợp lý vượt trội.Bản hóa học của Xử đàn bà là trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khôn khéo trong công việc, luôn luôn tuân theo cách thức và giải pháp lệ.Rất khó cảm xúc hài lòng, tuyệt bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi quá trình hay dự tính chưa ngừng theo ý muốn.Nếu bao gồm rắc rối bất thần xảy ra, Xử nàng sẽ giải quyết và xử lý chúng một cách nhẹ nhàng cùng tế nhị. Chúng ta khá khéo tay, giỏi bụng nhưng đôi khi ưa tận dụng người khác.

Xử người vợ nam

Anh chàng luôn tỏ vẻ bất cần khiến cho mọi ngườicảm thấy chàng là một trong những người hững hờ và cạnh tranh gần,nhưng thực chất chàng ta cũngkhá tình cảm.Xử bạn nữ thuộc tuýp fan trầm, quý ông ít nói cùng thích một cuộc sống thoải mái, không ồn ào.Anh nam nhi là bạn sống nội tâm, thiên về cảm xúc.Xử con gái nam luôn giữ vững bề ngoài của mình, chàng hoàn hảo sẽ ko phá hỏng chúng mặc dầu có ngẫu nhiên điều gì xảy ra.Chàng tuyệt không tồn tại những để ý đến như quăng quật cuộc,Xử Nữ là một trong những người rất tin cẩn vào bạn dạng thân.Xử thanh nữ nam khá bảo thủ và có phần gia trưởng, bao hàm nguyên tắc khôn xiết khắt khe, chàng ước muốn một nửa kia cũng có thể có lối sống, tính giải pháp giống mình.Chàng trai Xử Nữ chuẩn mẫu bạn của công việc, chàng trai luôn nghiêm túc, gồm chí tiến thủ.

Xử con gái nữ

Cô nữ giới Xử nữ là bạn vô cùng cẩn thận, đã không bao giờ ra một ra quyết định nào đó khi chưa mày mò kỹ hay thay chắc.Đối cùng với tình yêu, cô bé này cũng có xu hướng tìm cho bạn dạng thân một bạn có trọng trách và chu đáo.Là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chắc chắn là Xử cô gái thuộc tuýp người vô cùng tinh tế và nhạy cảm cảm. Nàng hà khắc trong đa số việc, tự cuộc sống phiên bản thân tới công việc và chọn bạn yêu.Xử cô bé không khi nào có chân thành và ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu đựng thua, cô chị em này luôn luôn dốc sức 100% khi làm bất cứ việc gì.Xử nữ giới không mê thích nghe đa số lời nịnh bợ.Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng khó tính, lúc thấy fan khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không còn nể mặt mà lại nói thẳng, phê bình triệt để.Cô gái này tuy ít nói tuy thế khi chỉ trích người khác thì lại khôn xiết sắc bén đấy, không làm cho đối phương kịp phản nghịch kháng.

- tình cảm của cung Xử Nữ

Do nội trung khu Xử người vợ luôn đòi hỏi quá sức chặt chẽ đối với bản thân đã khiến cho họ thường thổi phồng khuyết điểm của mình và tín đồ khác. Tuy nhiên, trong thực tế, ít nhiều Xử Nữ hoàn toàn có thể nhận thức một cách thâm thúy từ sâu thẳm nội trung ương một chân lý giản dị rất cực nhọc tìm thầy người yêu lý tưởng, thế nên họ sẽ xuất phát từ thực tế để lựa chọn một cách lý tính người bạn đời tri kỷ phù hợp tốt nhất của mình

Xử phụ nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không phụ thuộc vào sự lãng mạn và mộng tưởng để sinh tồn. Đa số Xử nữ đều mong rằng đối phương của bản thân là fan chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ đam mê người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm xúc tự tin, an toàn.Thông thường, Xử chị em không giỏi mô tả tình cảm bằng hành vi và cơ thể. Bọn họ hy vọng kẻ địch giống như mình, cũng trường đoản cú nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn muốn phiên bản thân được chăm sóc một phương pháp chu đáo, Xử cô gái cần đối phương luôn luôn xác định tình cảm giành cho họ và phải biết xem xét đến tiêu chuẩn bảo trì sự nhỏ gọn ngăn nắp. Bình thường, Xử thiếu nữ không tham lam cùng theo xua đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử bạn nữ quả thiệt là người bạn đời rất giỏi cho hôn nhân.

Họ vô cùng quan tâm hình tượng của chính bản thân mình trước công chúng, nhưng mà không mê say sự lãng mạn và cuộc sống thường ngày riêng tư bị trình diện trước bàn dân thiên hạ. Trong tình yêu, một khi cảm thấy mối quan tiền hệ đang đi tới giai đoạn ổn định, thì sự quan tâm chăm lo và tinh thần hiến dâng của Xử nữ sẽ khiến đối thủ cảm thấy vô cùng thỏa mãn nhu cầu và thiết yếu chê trách.


- Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử nữ là người thực tiễn và thao tác chăm chỉ, luôn luôn biết đúng đắn nơi để tìm thấy lời giải của bất kỳ vấn đề nào. Phương thức của họ tạo cho họ tỏa sáng tại các quá trình đòi hỏi tổ chức tốt hay xử lý các thủ tục giấy tờ. Họ cũng yêu sách và nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn, họ có thể trở thành đa số nhà phê bình tốt hoặc bác bỏ sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Xử chị em rất tiết kiệm chi phí tiền, giá cả không hợp lý với họ chính là một thói quen xấu, điều này khiến họ trở thành những người siết chặt trong đầy đủ cử chỉ chi tiêu và thi thoảng khi tận hưởng thụ.


Lá bài 8 of Swords cùng với hình ảnh người thiếu phụ bị trói bằng chiếc dây thừng cũng mọi thanh tìm vây quanh, để cho cô cần yếu nào vùng thoát. ở bên cạnh đó, người đàn bà còn sẽ tự siết chặt tua dây, khiến cho cô mỗi lúc càng bị trói chặt hơn. Lá bài báo hiệu sự mắc kẹt, trói buộc hay đầy đủ ràng buộc, mâu thuẫn rất có thể đến trường đoản cú chính phiên bản thân chúng ta hoặc từ rất nhiều yếu tố khác như công việc, tình yêu, tiền bạc.

Lời khuyên răn dành cho chính mình đó là hãy dũng cảm phá vỡ vạc ràng buộc, cắt đứt tua dây đã trói chặt lấy mình. Chỉ khi anh dũng đối mặt với thực tại, vượt qua thấp thỏm bạn mới hoàn toàn có thể tiến về phía trước. Hãy ghi nhớ rằng, ko ai rất có thể khống chế các bạn ngoại trừ thiết yếu bạn.Nói bắt lại, vào hôm nay, bạn rất chấp thuận và thỏa mãn với tình hình các bước của mình, thậm chí còn tồn tại những lắp thêm vượt ngoài ao ước đợi của bạn. Nếu như bạn đang tìm câu hỏi thì đây là thời điểm rất tốt, bạn có thể sẽ tìm được quá trình như ý, góp bạn biểu hiện được khả năng, đẩy mạnh được sở trường của mình.

Xem thêm:Đây là tiến trình mà nhì người vẫn còn đó chưa hiểu rõ về nhau, vậy nên chỉ với một chếch mếch nho nhỏ tuổi cũng đủ nhằm cho đôi bạn tranh cãi, hục hặc. Hãy học bí quyết giữ bình tĩnh, đừng nóng nảy mà cả giận mất khôn, nói gần như lời làm tổn thương tới đối phương. Đây là tình thương của bạn, là thứ bạn phải trân trọng, địch thủ là tình nhân chứ không phải quân thù của bạn, vậy nên hãy đối xử với người ấy bởi sự thương yêu và thấu hiểu nhé!Các nguồn đầu tư không tiếp thu lợi nhuận, thậm chí còn lỗ vốn tốt sự mất mát vẫn làm cho mình chông chênh, chới với. Hãy chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Dù sao đi nữa, hãy tin rằng mong muốn vẫn le lói đâu đó, và chỉ cần bạn giữ được tinh thần, điều như ý sẽ tới.