Lãnh Hàn Quyên chính là cô với cô cũng đã được 23 tuổi, xinh đẹp, tài giỏi. Cô là chủ tịch của Lãnh thị, một tập đoàn lớn hùng mạnh nhất thế giới. Cô lạnh lùng, tàn nhẫn, quyết đoán, mặc kệ tất cả để kết thúc mục đích của mình.Cô được danh là hoa lá anh túc độc...Anh - Lăng Lãnh Ngạo, 27 tuổi.Là lão đại của Hắc ưng- tổ chức hắc đạo mở đầu Âu - Mĩ.Anh giá buốt lùng, độc đoán, bá đạo, tàn nhẫn.Anh là bạn làm tín đồ khác buộc phải sợ hãi, bên cạnh đó cũng vô số người trong hắc đạo ước ao lấy mạng anh.Anh là quản trị của Lăng thị, tập đoàn lớn mạnh chỉ sau Lãnh thị, nhưng mà mọi việc của tập đoàn đều giao cho em trai anh giải quyết, anh đã cho thấy mặt khi có vấn đề quan trọng...Anh với cô,hai con bạn với nhị tính cách gần như là giống nhau hoàn toàn liệu gồm đến được với nhau.
Bạn đang xem: Đặc cách cô vợ sát thủ của boss hắc đạo

*

Lãnh Hàn Quyên đó là cô cùng cô cũng được 23 tuổi, xinh đẹp, tài giỏi. Cô là quản trị của Lãnh thị, một tập đoàn lớn hùng vượt trội nhất thế giới. Cô lạnh lùng, tàn nhẫn, quyết đoán, mặc kệ tất cả để chấm dứt mục đích của mình.Cô được... Ca tụng là nhành hoa anh túc độc...Anh - Lăng Lãnh Ngạo, 27 tuổi.Là lão đại của Hắc ưng- tổ chức hắc đạo mở đầu Âu - Mĩ.Anh lạnh lẽo lùng, độc đoán, bá đạo, tàn nhẫn.Anh là fan làm fan khác bắt buộc sợ hãi, mặt khác cũng vô số người trong hắc đạo ý muốn lấy mạng anh.Anh là quản trị của Lăng thị, tập đoàn lớn lớn mạnh chỉ với sau Lãnh thị, nhưng lại mọi việc của tập đoàn lớn đều giao đến em trai anh giải quyết, anh chỉ ra rằng mặt khi có bài toán quan trọng...Anh với cô,hai con fan với nhị tính cách gần như giống nhau trọn vẹn liệu gồm đến được với nhau.


*

*

*

*Xem thêm:

Tác giả: Thiên Như Ngọc

Thể loại: Truyện đàn bà Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Truyện Sắc

Trạng thái: Full


taothaotruyen.vn - Website phát âm truyện cấp tốc nhất, thân thiết nhất, với luôn update mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình ưng chuẩn và máy di động.