Truyện teen Đại thiếu thốn Gia, Em Lạy Cậu! của người sáng tác Lan Rùa sáng tác mang đến những nút thắt những thực trạng trái ngược nhau để những nhân vật diễn đạt rõ nội tâm.Nó- Trương Ngọc Uyển Nhi đã trở thành người hầu cho mái ấm gia đình nhà họ Hoàng từ thời điểm năm bốn tuổi rưỡi, có lẽ cô đã phải nỗ lực rất nhiều để làm hài lòng công ty chủ.Chàng thiếu hụt gia hay say đắm kiếm chuyện chẳng bao giờ gọi cô bằng tên thật, hắn chỉ thích gọi cô là Sen, bày đầy đủ trò tinh nghịch phá đám, liệu vì vậy mà hắn dần tất cả tình cảm với nó??
*

*

*

*

*

taothaotruyen.vn - update truyện 24h online

- Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện hay. Website luôn update nhanh và rất đầy đủ những bộ truyện new thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, truyện full, truyện ngôn tình, truyện xuyên không, truyện dị giới, truyện huyền huyễn, truyện light novel, truyện trọng sinh, truyện võng du, truyện teen một biện pháp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Đại thiếu gia em lạy cậu phần 2

taothaotruyen.vn là trang web đọc truyện dịch với convert online miễn giá tiền với hàng chục ngàn đầu truyện được dịch với convert hay độc nhất từ trước cho nay.

Hỗ trợ số đông thiết bị như cầm tay và máy tính xách tay bảng. Tất cả các truyện bên trên site phần lớn được người hâm mộ sưu tầm từ không ít nguồn khác nhau, shop chúng tôi không chịu bất kể trách nhiệm nào về vấn đề phiên bản quyền tác giả.

Xem thêm: Top 20 Cách Chống Lão Hóa Da Mặt Từ Thiên Nhiên Cực Hiệu Quả

Nếu chúng ta đọc truyện như thế nào thấy tất cả nội dung liên quan đến sự việc chính trị hoặc bao gồm nội dung không thôi bệnh mạnh phấn kích liên hệ cửa hàng chúng tôi xóa bỏ truyện ngoài trang web. Thực lòng cảm ơn.