Sau khi Quý Hoài Thịnh va chạm háng mấy chục cái với Lâm Chi, Lâm Chi có cảm giác khi va chạm, có một cây gậy gộc nóng nóng chọc lên đùi mình. Cô lập tức thẹn thùng không thôi, tiền bối, anh ấy… Bắt đầu có phản ứng sinh lí.

Bạn đang xem: Đâm mạnh vào hoa huyệt

Bạn đang xem: đâm mạnh vào hoa huyệt

Lâm Chi biết rất nhiều diễn viên khi diễn cảnh giường chiếu vì tiếp xúc thân mật quá mức mà việc diễn viên nam có phản ứng sinh lí là chuyện thường.

Huống hồ hiện tại cô và Quý Hoài Thịnh suýt nữa thì diễn trần, làm động tác thân mật, anh bắt đầu nổi lên phản ứng sinh lí không có gì đáng trách.

Trong lòng cô vẫn xấu hổ vô cùng nhưng lại không thể dừng lại chỉ vì diễn viên nam có phản ứng nên đành phải căng da đầu tiếp tục rên rỉ với động tác va chạm của anh, đồng thời cầu nguyện cảnh quay xong nhanh ở trong lòng.

Kế tiếp, Lâm Chi cảm thấy sự việc hơi vượt ngoài dự kiến của cô.

Dương vật thô nóng như lửa của Quý Hoài Thịnh đâm mạnh vào giữa chân cô một chút, thân mình cô run rẩy, cái miệng nhỏ khẽ nhếch lên, kinh ngạc không thôi nhìn Quý Hoài Thịnh.

Nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc của Lâm Chi, ánh mắt Quý Hoài Thịnh mang theo xin lỗi, anh cúi đầu hôn môi đỏ của cô, giọng nói trầm thấp, khàn khàn: “Xin lỗi, do phương cản nước hồ hơi lệch lạc.”

Giọng điệu xin lỗi của anh thành khẩn như vậy, hơn nữa lại là vô tình nên Lâm Chi cũng không đành lòng trách cứ.

Như tiếp theo, không biết là do cố ý hay vô tình mà số lần dương vật kia va vào giữa chân cô ngày càng nhiều. Mỗi lần dương vật thô cứng kia va chạm, hạ thân Lâm Chi đều sẽ sinh ra một cảm giác xa lạ.

Cô không phân biệt được đó là cảm giác thoải mái hay khó chịu, chỉ là mỗi lần dương vật của anh va chạm vào giữa hai chân cô, cô đều không nhịn được mà cắn môi dưới, “ưm” một tiếp nho nhỏ, nhiệt độ cơ thể không ngừng tăng, hô hấp cũng dần dần dồn dập.

Lâm Chi muốn nhắc nhở anh, nói anh không cần lại đâm sai chỗ lần nữa nhưng lời nói còn chưa thoát khỏi bờ môi, cô lại khẽ kêu ra tiếng.

“A…”

Dương vật của Quý Hoài Thịnh đụng vào âm đế của cô, hơn nữa lực cũng không nhỏ làm thân mình cô không nhịn đươc mà run run, ngón chân kiễng ở đáy bế cũng bắt đầu run theo, một cỗ tê dại từ hạ thân nhảy lên não, tiếp theo hạ thân chảy ra một thứ chất lỏng ướt dính.

Lâm Chi mờ mịt nhìn Quý Hoài Thịnh, một lát sau lại xấu hổ vô cùng mà chôn mặt vào ngực anh, che dấu sự xấu hổ của mình.

Không ngờ cô lại bị đâm đến mức nước chảy ra, thật sự quá xấu hổ, cũng may trong hồ toàn là nước, quần bơi đã ướt từ lâu, cô nghĩ tiền bối chắc không phát hiện việc cô chảy nước đâu.

Quý Hoài Thịnh nhìn thấy phản ứng của Lâm Chi, khóe miệng nhếch lên, đầu phủ lên tai cô, thấp giọng nói: “Xin lỗi, lại đâm nhầm chỗ. Tư thế vừa rồi hơi khó khăn cho cô, chúng ta đổi tư thế đi, lần này sẽ không đâm nhầm, cô dùng chân bám lấy eo tôi.”

Dứt lời, anh liền lấy tay ôm lấy mông Lâm Chi nâng lên, khiến đôi chân dài trắng nõn của cô ôm lấy eo mình.

Quý Hoài Thịnh cúi đầu hôn cái cổ thon dài của Lâm Chi, ôn nhu gặm cắn rồi thở ra hơi thở nóng bỏng ở chỗ cổ cô, mang cho cô từng trận tê dại và hơi ngứa ngứa.

Anh hôn rất có kỹ xảo, hôn tốt đến mức Lâm Chi thoải mái nhắm mắt lại, miệng rên tiếng rên kiều mị động lòng người.

Quần bơi Quý Hoài Thịnh mặc hôm nay được thiết kế đặc biệt do nhà thiết kế làm, ở chỗ dương vật có một khóa kéo màu đen, kéo ra là có một cái lỗ, có thể thả dương vật ra.

Thừa dịp Lâm Chi đang dục loạn tình mê, anh mơ khó quần bơi, thả dương vật thô cứng ra, sau đó cởi quần bơi của Lâm Chi, đỡ dương vật, nhắm ngay vào khe thịt giữ hai chân cô, thẳng lưng dùng sức đâm vào.

Hạ thân đau đớn làm Lâm Chi bỗng dưng mở to mắt.

Cô cảm thấy hoa huyệt nhỏ của mình đang bị một cây côn thịt thô nóng như lửa cắm vào, dưới thân truyền trận xé rách đau đớn.

Cô khó tin nhìn Quý Hoài Thịnh, anh làm sao dám thật sự cắm dương vật vào hoa huyệt cô?

Hơn nữa đạo diễn và nhân viên công tác đều đang trơ mắt nhìn hai người đóng phim, rõ ràng cô cùng cảm thấy anh mặc quần bơi, làm sao mà cắm vào được?

Lâm Chi nhíu mày lại, môi đỏ khẽ nhúc nhích, chịu đựng cái đau dưới thân, định nói “dừng” với đạo diễn.

Nhưng cô còn chưa kịp nói thì Quý Hoài Thịnh lại cúi đầu hôn môi đỏ của cô, ngăn chặn tiếng nói của cô.

Anh nâng mông cô, siết chặt eo nhỏ, trong sự hoảng sợ nơi mắt cô, anh lấy nửa cây côn thịt trần trụi từng chút một đâm nhanh vào trong cô, mang theo khí thế ‘chắc chắn phải được’ mà vừa thong thả là kiên định cắm vào tiểu huyệt.

Quy đầu tạo ra lối nhỏ trong tiểu huyệt, nghiền nát nếp uốn trong nhục bích mà đâm sâu, cho đến khi cả cây côn thịt thô dài đi vào hết mới dừng lại.

Thân hình Lâm Chi co lại, móng tay đâm mạnh vào lưng anh. Dương vật của anh quá lớn làm hoa huyệt cô căng đầy, cảm giác toan trướng và đau đớn từ hạ tân truyền tới, cô nhịn đến vô cùng khó chịu.

Quý Hoài Thịnh thở ra rồi truyền đến tiếng rên trầm thấp gợi cảm. Tầng tầng lớp lớp trong hoa huyệt cùng với thịt mềm bọc chặt lấy dương vật anh, thoải mái đến mức da đầu tê dại.

Tiểu huyệt của cô thật chặt, giống như ba năm trước vậy, kẹp anh đến thoải mái vô cùng.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Tinh Yêu Hay Nhất Về Tình Yêu, Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất

Tác giả: Nam chủ thật ra không phải người tốt, anh ta chỉ muốn ngủ với nữ chủ (nhỏ giọng).

*****

Suzu: Cảnh H mà các nàng đang ngóng đây :3 *tung hoa*Cơ mà ta quyết định là chỉ up truyện trên wattpad vào chủ nhật, taothaotruyen.vn thì sẽ được cập nhật mỗi ngày :3 Nếu nàng nếu thích kiểu ngày nào cũng có chương thì qua taothaotruyen.vn còn nàng nào thích kiểu ra hết một lần thì ráng chờ tới chủ nhật nha :3Không làm thế này thì chả biết lập taothaotruyen.vn làm gì nữa, haha =)))