Nếu chúng ta là một fan cuồng của tè thuyết ngôn tình, thì truyện đam mỹ xuyên ko là thể các loại không thể vứt qua. Vào vô vàn những bộ truyện thì chỉ có một số ít tác phẩm xứng đáng với 2 chữ “siêu phẩm”. Nếu bạn đang phân vân chần chờ nên gọi gì thì nên để nội dung bài viết này sẽ chỉ ra cho mình top 8 bộ truyện đam mỹ xuyên không xứng đáng để gọi nhất.

Bạn đang xem: Đam mỹ cổ trang xuyên không


Truyện đam mỹ xuyên không là truyện gì?

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết ngôn tình luân phiên quanh những câu truyện tình yêu của các đôi bạn nam x nam cùng đồng tính nam. Bắt nguồn của thể nhiều loại này là từ bỏ Trung Quốc.

Khi lưu lại hành ngơi nghỉ Nhật bọn chúng được điện thoại tư vấn là Yaoi. Ở Đài Loan nhiều loại tiểu thuyết này được điện thoại tư vấn là Boy’s love. Những người dân đọc tè thuyết loại này thường xuyên được điện thoại tư vấn là hủ nam cùng hủ nữ.

Nhân vật thiết yếu trong truyện, nếu đóng góp vai đấng mày râu sẽ được gọi là công, còn nếu đóng góp vái phái yếu thì được hotline là thụ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kết thúc danh mục truyện với một cỗ truyện thú x thú rất dễ thương và đáng yêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Cơ Bản, Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A

Câu truyện nói về Lu Hạo xuyên ko thành một trái trứng, này còn được xem là trứng rắn loài động vật hoang dã anh sợ hãi nhất. Lu Hạo lặng lẽ nuốt nước đôi mắt vào trong, sống cuộc đời dưới làm nên của một nhỏ rắn. Ngân tè Tiểu chính là một chú rắn thụ vui vẻ và hung hăng luôn luôn dạy dỗ (lừa dối) bạn bè nhà rắn của mình. Câu truyện bắt đầu từ thời gian Ngân tiểu Tiểu và Lu Hạo gặp mặt nhau. Truyện rất giản đơn thương, sủng, ngọt từ đầu đến cuối. Nếu mếm mộ truyện đam mỹ độc nhất vô nhị định chúng ta đừng bỏ qua bộ truyện này nha

Trên đấy là 8 truyện đam mỹ xuyên không rất hay và đang được nhiều đọc đưa đón hiểu hiện nay. Nếu bạn đam mê đa thể một số loại này thì còn chờ gì nữa hãy tìm kiếm tên những bộ truyện này và tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn đắm chìm trong quả đât truyện đam mỹ xuyên không mà những tác giả vẫn vẽ lên.