Thể loại: đam mỹ, hiện đại, giới giải trí, cưới trước yêu sau, bá đạo tổng tài công x minh tinh thụ, sinh tử văn, ngọt, 1×1, HE. (ôi, cái này do người rì viu tự để nhé)

Độ dài: 70 chương + 8 phiên ngoại.Bạn đang xem: Mang thai ngoài ý muốn đam mỹ

Rì viu siêu ngắn!

Ôn Nhiên là một diễn viên có vẻ ngoài, cũng có thực lực, người ngoài nhìn vào còn phải ghen tị với gia đình của cậu, một ông chồng giàu có đẹp trai, hay âu yếm chiều chuộng mình. Nhưng thực tế lại không như vậy. Thẩm Minh Xuyên với Ôn Nhiên chỉ là hôn nhân trên giấy, là một bản hợp đồng mà mỗi người có một mục đích riêng. Thẩm tổng phiền toái với việc bị ép kết hôn, còn cậu minh tinh họ Ôn thì có chứng sợ hãi kết hôn. Hai người cùng nhau diễn, lừa người nhà, lừa mọi người, lại còn rải cẩu lương vô cùng chuyên nghiệp.

Đối với Ôn Nhiên, Thẩm Minh Xuyên chính là kim chủ ba ba, là tổng giám đốc lắm tiền nhiều của nhưng lạnh lùng lãnh đạm. Hai người có hôn nhân 3 năm trời nhưng chẳng hề cọ ra tí lửa nào. Mà theo lời người bạn thân của Thẩm tổng, hắn trước đây khi yêu đương toàn làm cho đối phương cảm thấy bị bạo lực “lạnh”, và hắn cũng chẳng có ham muốn trên phương diện nào đó! (yên tâm, công không bị yếu đâu)

Tất cả mọi thứ thay đổi sau sự cố Thẩm tổng bị chuốc thuốc, cùng vợ trên danh nghĩa lăn giường. Mà kết quả của lần đó chính là một em bé! Ôn Nhiên thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ đứa bé đi, nhưng rồi vẫn là quyết định sinh ra. Vợ chồng 3 năm bỗng trở nên gần gũi nhau sau khoảng thời gian dài người dưng nước lã.

Bạn đang xem: Đam mỹ mang thai ngoài ý muốn

Đương nhiên diễn biến đơn giản ai cũng đoán ra chính là Thẩm Minh Xuyên phát hiện ra hắn thích Ôn Nhiên. Ban đầu, Thẩm tổng cho rằng đó chỉ là sự tán thưởng, nhưng rồi dần dần hắn biết mình đã thích “vợ” rồi. Thẩm Minh Xuyên tài ba, giỏi giang, ấy vậy mà canh cánh mãi về việc Ôn Nhiên có thích mình hay không. Hắn nghĩ cậu cũng có cảm tình với mình, rồi lại lo tự mình đa tình, và cuối cùng vẫn quyết định theo đuổi Ôn Nhiên.

Ôn Nhiên lại không dũng cảm được như Thẩm tổng. Thật ra trong suốt 3 năm, cậu mới là người vạch ra ranh giới sâu hơn. Ôn Nhiên từ khi mang thai, lại có cơ hội ở bên Thẩm Minh Xuyên nhiều hơn, thấy kim chủ ba ba của mình thật soái, thật dịu dàng, rồi chẳng ngăn được trái tim mình nhớ nhung người ta. Nếu như Thẩm tổng không mở lời, có lẽ chẳng bao giờ Ôn Nhiên hi vọng về tình yêu giữa hai người…

Đại loại thì trước khi Thẩm tổng bày tỏ tình cảm với cậu minh tinh, hai người thường hay rải cẩu lương, show ân ái. Mà sau đó thì cẩu lương càng ngày càng tuôn nhiều hơn. Toàn truyện chỉ là cẩu lương thôi.

Xem thêm: Các Cụm Từ Viết Tắt Trong Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, Chữ Viết Tắt

Truyện cũng có nhân vật phụ, nhưng vẫn là tập trung nhiều vào cặp chính hơn. Và cũng có nhân vật phản diện luôn, đều là những kẻ bị Thẩm tổng cho biết tay, vì dám động đến vợ hắn. Truyện về giới giải trí mà, nên cũng có mấy chiêu trò bôi đen các kiểu, mà quả thật là Thẩm Minh Xuyên chọn được bước đường hơi bị tuyệt để bảo vệ Ôn Nhiên!

Phía trên là kiểu tóm tắt xíu thôi. Chứ tui cũng phải nói là tui cực kì hiếm đọc thể loại sinh tử văn, tui có đọc ABO cơ mà không có nhiều vụ mang bầu lay lắt bao nhiêu chương mới đẻ kiểu này. Và tui cũng chẳng hi vọng nhiều vào truyện nên tâm trạng cũng khá thoải mái.

Truyện này đọc giải trí, xem cơm chó như thế nào chứ nó chỉ dừng lại ở “truyện”, không có gì sâu sắc hay văn phong tinh tế đâu.