<Đam Mỹ> cuộc thi Biến Thái

Random

Truyện phái nam nam cao H không tồn tại tam quan không tồn tại tình yêu, gồm tình tiết loàn luân, phụ thân con đồng đội chú con cháu thầy trò các bạn học đều sở hữu đủ. NẾU ĐỌC ĐƯỢC THÌ VÀO, KHÔNG THÌ XIN HÃY ĐI RA, ĐỪNG VÀO ĐỌC KHÔNG HỢP RỒI REPORT!!! Mạc Xuyên gia nhập một cuộc thi...

Bạn đang xem: Đam mỹ ngậm côn thịt

#biếnthái #dammy #hvan #loanluân #np


*

"Bốp!"

Thầy dạy toán ngồi cạnh đánh lên mông cậu một cái mạnh y hệt những lúc cậu làm không nên trên lớp:

"Không được kêu to, khi em đi thi sẽ bị trừ điểm, chỉ được thở dốc thôi, giám khảo sẽ tìm mọi cách để phân tán lực chú ý của em, em phải tập trung!"

Mạc Xuyên bị đâm đến nảy lên, cậu chữ nghe được chữ không gật gật đầu, lỗ nhỏ bị đâm đến xì xì nước, thầy hiệu trưởng một bên hút đầu vú cậu, một bên haha cười:

"Giỏi lắm, trời sinh lỗ nhỏ tự tiết nước dâm, khi đi thi họ sẽ không mang lại em bôi trơn trước, đây là một ưu điểm đó."

Thầy nắc một cú mạnh, côn thịt đâm vào nơi sâu chưa từng thấy, Mạc Xuyên vô thức muốn nhấc mông chạy trốn, liền bị cha Mạc đứng bên ấn vai không mang đến cậu giãy giụa, thở phào:

"Thế thì may thật, phải dạy nhiều để nhanh tiết nước dâm hơn."

Thầy hiệu trưởng vui mừng đè ngửa Mạc Xuyên ra bàn, cậu đã bị địt đến thất thần, khoé mắt tràn nước đỏ ửng, nước bọt cũng không tự giác chảy ra, nhì đùi trắng bóc bị gác lên vai thầy hiệu trưởng, cái bụng phệ của thầy mỗi lần đâm lút cán lại va vào háng cậu bạch bạch, lỗ nhỏ căng ra hết cỡ nuốt trọn côn thịt tím sẫm. Hai hòn dái dường như cũng muốn chui vào theo. Mạc Xuyên không dám rên to nữa, mím môi thở dốc, vai bị cha giữ lấy, chỉ có thể bị động chịu côn thịt từng phát từng phát đâm vào lút cán.

Sau một lúc lâu, thầy hiệu trưởng thở hồng hộc chạy nước rút, sau đó bắn vào người cậu, tưới lên điểm dâm nóng rẫy làm eo cậu cũng muốn cất cánh lên.

Côn thịt nhỏ phía trước của cậu thì đã bắn từ đời nào rồi. Khiến cả vùng bụng cậu nhếch nhác không chịu nổi.

Thầy hiệu trưởng mài mài côn thịt vào huyệt cậu đến lúc không còn bắn được nữa mới rút ra ngồi xuống, dặn:

"Chỉ lần đầu được dùng bôi trơn thôi, lần sau muốn địt lúc nào thì địt lúc ấy, lúc đi thi chẳng ai chuẩn bị đến đâu. Để mang lại cháu nó quen, anh Mạc hôm ni anh nhớ địt cháu thường xuyên, kẻo lỗ nhỏ lại thít quá chặt thì mai cháu sẽ bị thương. Hôm ni cháu và gia đình về trước đi, tôi sẽ nói lại với bạn học để giúp đỡ cháu."

Ba Mạc rối rít cảm ơn sau đó bế Mạc Xuyên vẫn còn dang rộng chân thất thần trên bàn xuống, ông kéo khoá quần, móc côn thịt dữ tợn ra, để đàn ông đu lên người mình, côn thịt quệt qua cửa động còn đang ngậm tinh dịch của thầy, sau đó thẳng lưng xộc tiến vào. Mạc Xuyên ưm một tiếng, vừa bị địt xong xuôi nên lỗ nhỏ rất mẫn cảm, cậu không thấy đau nữa, chỉ là sâu bên trong có chút ngứa lên, bố cậu ôm cậu vừa đi vừa nắc, cậu vùi đầu vào cổ ba nức nở. Cái mông chu chu lắc lư mỗi lần bị côn thịt thúc vào. Mẹ cậu lấy áo khoác dài khoác lên cho cậu, hai thân phụ con cứ vừa đi vừa chịch mang lại đến nhà, một giây cũng không hề rút ra.

Về nhà lúc bố đi tắm cũng vẫn địt cậu, bắt cậu quỳ gối trong bồn tắm, chu mông cho tía cậu địt, địt đến khi huyệt nhi mềm nhũn, ra vào dễ dàng, đến lúc cậu không thể bắn ra được gì nữa mới thôi.

Tối đó cậu được tha mang đến một chút thì anh cậu về, cha cậu kể với anh, anh cậu liền nhận nhiệm vụ tối nay sẽ để cậu ngậm côn thịt qua đêm, chỉ có như thế lỗ nhỏ của cậu mới quen thuộc được với côn thịt. Ngày mai tới trường thầy hiệu trưởng kiểm tra mới không bị phạt, mai thầy mới nói sẽ cho cậu thi tốt không.

Tối đó trước khi được ngủ cậu phải nằm sấp trên giường, trong miệng ngậm gối không được rên, cái mông nâng lên cao để anh cậu xuyên xỏ từ phía sau.

"Em...hô...còn chặt quá."

Anh cậu vò xoắn nhì bầu vú bé xinh của cậu, côn thịt ra vào giữa hai gò mông không có điểm dừng, từ lúc về nhà cậu đã không được mặc quần, vì để quen thuộc với việc bị chơi nên chỉ có thể đưa lỗ nhỏ ra mang đến anh chơi. Rõ ràng cả buổi chiều đã bị thầy và bố thay phiên chịch, nhưng lỗ nhỏ vừa nghỉ ngơi một chút đã lại khít chặt rồi, hoạ chăng là lúc đâm vào không còn quá trướng nữa. Anh cậu bị cậu hút đến sướng, mấy hôm nay anh đang ở xa người yêu, liền nhân tiện có cậu cầm cố thế phần nào. Mấy năm ni từ lúc cậu phát dục năm 14 15 tuổi, anh đã thấy cậu rất dâm, cả người đều toát ra ý dâm vô thức, nhưng nghĩ nó là em trai mình nên anh không làm gì, ni có lí vị chính đáng mà lại còn liên quan lại đến tương lai của cậu, anh nghĩ mình phải có trách nhiệm.

Anh đè cậu địt mấy trăm cái mới bắn ra, eo cậu bị anh bóp hằn cả dấu tay, sợ cậu mỏi nên anh bế cậu cậu nằm sấp lên người anh, chỉ làm qua một lần, trong huyệt vẫn còn ngậm chặt một cây côn thịt to lớn bự và tinh dịch, dỗ cậu ngủ.

Nửa đêm cậu đang ngủ thì bị cảm giác nhộn nhạo đánh thức, anh cậu nửa đêm động dục, làm một lần quả thật không thấm thía gì, côn thịt lại sẵn đang ngâm vào một cái huyệt dâm, theo nhịp thở của em trai mà nhẹ nhàng teo thắt, mút mát côn thịt đang dần cứng lên. Anh không thể nào bình tĩnh được, lại nghĩ em mình đang phải làm thân quen với việc bị chơi. Anh hơi nhếch hông, mặc kệ Mạc Xuyên đang ngủ mê man nện côn thịt từng cú từng cú vào lỗ nhỏ, lỗ nhỏ trải qua cả ngày bị thương yêu đã trở nên trơn mượt hơn nhiều, anh dễ dàng chôn côn thịt vào sâu hơn, để lỗ nhỏ của em trai mút lấy nó âu yếm. Lỗ nhỏ trời sinh như để bị đàn ông chơi, cả tinh dịch lẫn nước dâm tiết ra ướt nhẹp háng anh, mỗi lần côn thịt đi vào lại nghe tiếng nước lép nhép, sướng kinh khủng. Nắc được vài chục cái, chân mày Mạc Xuyên hơi nhíu lại, đôi môi mỏng he hé thở hổn hển, cậu như đang đấu tranh giữa mơ với thực, dáng vẻ đó thật chọc người làm nhục. Anh trai cậu luồn tay vào cái áo phông duy nhất trên người cậu, kéo nó cao lên, để nhì bầu vú cậu cọ lên ngực anh. Tay anh ôm lấy nhì múi mông vò nắn, kéo nó lún sâu ăn lấy côn thịt anh. Cứ thế địt cậu một lúc thì cậu tỉnh, cậu mê man rên rỉ, sau khi nhận ra mình đang bị anh địt lần nữa thì đôi mắt cậu đỏ hồng, trách anh:

"Anh xấu xa...ư...lỗ nhỏ trướng quá."

Anh trai thấy cậu tỉnh cũng không khách khí nữa, kéo cậu ngồi phập lên côn thịt, nắc mạnh.

"A...ha...bụng đầy quá...huhu."

Mạc Xuyên khóc lên, anh cậu là người luôn yêu thương nhường nhịn cậu mà giờ lại không cho cậu ngủ, bắt cậu trần truồng ngồi lên người anh, banh mông cậu ra bắt lỗ nhỏ ăn côn thịt thô to của anh.

Xem thêm:

Anh cậu hút khí, cảm nhận côn thịt bị lỗ nhỏ mút quá sướng, anh lột hẳn áo cậu ra, ngậm đầu vú cậu chơi đùa, dỗ:

"Ngoan, để anh nhì địt một lúc nữa, cha không mang lại em rên nhưng anh cho đấy còn gì, anh bắn lần nữa rồi đến em ngủ, được không? Cái lỗ của em vẫn khít quá, ngày mai thầy kiểm tra không đạt thì làm sao?"

Mạc Xuyên nghe vậy liền sợ, cái mông đang ngậm côn thịt cũng co thắt, tầng tầng mị thịt bên trong bỗng xoắn lại, bị anh vỗ bốp lên cánh mông. Cậu ăn đau, kê đầu vú ngứa ngáy vào miệng anh, làm nũng:

"Anh cấp tốc lên...ưm...mai em còn phải đi học. Anh phải địt kĩ vào, làm mềm lỗ nhỏ ra để em được đi thi"

Đáp lại cậu là từng cú nắc mạnh, Mạc Xuyên chỉ còn biết ê a rên rỉ cùng kêu khóc, cậu ngất đi lúc nào chả hay...