Những tâm tư “thầm kín” được chàng trai Ma Kết che giấu là gì ? Những suy nghĩ, cảm xúc, dấu hiệu của Ma Kết khi yêu như thế nào ? Hãy cùng khám phá và tìm hiểu bí mật “khi yêu” của chàng trai “Đất” này nhé.

Đang xem: đàn ông cung ma kết khi yêu

Tính cách của chàng trai Ma Kết

*

(Chàng trai Ma Kết có những tính cách đặc trưng gì ?)

Được mệnh danh là chàng trai của “băng giá”, anh chàng Ma Kết có vẻ ngoài đầy lạnh lùng, trầm lắng. Đi đôi với vẻ ngoài ấy là tính cách trưởng thành và chín chắn. Với Ma Kết, khi anh đã quyết định điều gì đó thì khó lòng mà thay đổi được anh ta.

Ma Kết trong công việc luôn là người đi đầu và được nắm trọng trách cao. Anh chàng luôn thành công trong sự nghiệp nhờ có tố chất lãnh đạo và sự quyết đoán về mọi vấn đề trong công việc của mình.

Khó ai có thể làm Ma Kết mở lòng, bởi anh quá khô khan, cứng nhắc. Kết trong tình yêu luôn cô độc, bình lặng, không ít lần anh chàng đã tự tay làm “vụt mất” cơ hội tình cảm của mình vì quá lạnh lùng.

Mẫu người con gái của anh chàng Ma Kết là gì ?

*

(Mẫu người phụ nữ của chàng trai Capricorn)

Chàng trai này sẽ cực kỳ thu hút bởi những cô gái thông minh, quyết đoán, tự chủ. Ma Kết rất đánh giá cao về cách giao tiếp cũng như cách làm việc của một cô gái.

Những tuýp người con gái nhạy bén, giỏi giang, tự chủ sự nghiệp lại là một điểm cộng lớn để lọt vào “mắt xanh” của chàng.

Vì anh chàng Ma Kết là kiểu người thuộc về gia đình, anh sẽ luôn chăm lo và vun vén tổ ấm của mình. Một người con gái giỏi việc nước, đảm việc nhà là mẫu người Ma Kết hướng đến, anh chàng có thể bị “hớp hồn” vào cô ấy từ cái nhìn đầu tiên.

Dấu hiệu nhận biết khi chàng trai Ma Kết phải lòng ai đó

Anh chàng này tuy có vẻ lạnh lùng, nhưng khi Ma Kết đã “phải lòng” một cô gái nào rồi, lớp vỏ lạnh băng của Ma Kết như dần dần được tan ra.

Anh giúp đỡ cô gái ấy một cách chân thành, ngọt ngào. Cho dù mọi người xung quanh có bàn tán như thế nào, Ma Kết không hề mảy may nghĩ tới, mà anh chỉ tập trung vào cô gái của mình và làm những điều mình thấy hạnh phúc.

Luôn quan sát và dõi theo cô ấy, luôn giả vờ là không để ý đến nhưng thật ra Ma Kết đang nghĩ về “người ta” rất nhiều. Đôi khi anh còn “mượn cớ vẽ chuyện” để có thể ở bên “người ta” thật gần.

Anh chàng luôn hành động chứ không dùng lời nói. Bề ngoài anh giả vờ như quan tâm hời hợt, cho có. Nhưng nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy những hành động chăm lo đến “người ta” của Ma Kết thật sự rất ngọt ngào và cực kỳ “đàn ông”.

Khi đã biết mình đang “phải lòng” ai đó, tâm hồn của anh như được “trẻ hóa” lại. Ma Kết bỗng dưng yêu đời và vui tươi hơn. Trong tâm trí của anh luôn tràn ngập hình bóng “người ấy”.

Khi chàng trai “Đất” yêu thật lòng

*

(Tình yêu chân thành của chàng trai Ma Kết)

Khi đã quyết định gắn bó với “nửa kia” của mình, Ma Kết dường như chỉ xoay quanh vào người mình yêu. Đối với Ma Kết, thế giới bây giờ chỉ “gói gọn” mỗi anh và cô gái anh yêu. Anh chàng sẽ là một “bến đỗ an toàn”, một bờ vai vững chãi cho cô gái dựa vào.

Với chàng trai Capricorn, sự nghiệp là quan trọng nhất. Nhưng khi chàng đã biết “yêu thật lòng”, điều quan trọng nhất đối với chàng là “người con gái mình thương”. Ma Kết khi yêu thật lòng sẽ bộc lộ những nội tâm, cảm xúc chân thật của mình với người mình yêu, anh sẵn sàng chia sẻ những điều thầm kín, riêng tư cho cô gái của mình.

Trái tim Ma Kết như được đun nóng, là khi anh nhận ra anh đã yêu thật rồi. Cuộc sống Ma Kết không chỉ là bề bộn căng thẳng nữa. Mà giờ đây trái tim anh đã mở ra, tình yêu anh trở nên ngày một cháy bỏng.

Độ chung thủy của anh chàng Capricorn

*

(Chàng trai Ma Kết – người đàn ông của sự thủy chung)

Với sự chân thành và nghiêm túc khi yêu, anh chàng Ma Kết rất chung thủy và một lòng với cô gái mình yêu. Xét về mức độ chung thủy thì không ai có thể “địch” nổi anh chàng này.

Xem thêm:

Người ta hay có câu “đàn ông thì lăng nhăng”. Nhưng đối với chàng trai “Đất” này, chàng có thể đảm bảo cho bạn một gia đình hạnh phúc, một bến đỗ an toàn, một tình yêu thủy chung.

Độ ghen tuông của Ma Kết

Ma Kết rất chung thủy và tự tin với tình yêu của mình. Nên có thể nói mức độ ghen tuông của anh chàng này là số 0.

Người con gái của anh phải được an toàn và hạnh phúc trong tầm mắt và vòng tay của anh. Nên nếu cô gái ấy có vô tình thân mật với người đàn ông khác, thì với một người trưởng thành và chín chắn như Ma Kết, anh sẽ biết đâu là mức độ giao tiếp bình thường và “không bình thường”. Ma Kết sẽ không bao giờ ghen bóng ghen gió mà làm tình cảm của mình bị ảnh hưởng.

Khi chàng trai Ma Kết không yêu thích bạn

Nếu là mối quan hệ công việc, bạn bè, đồng nghiệp, rất hiếm để tìm ra được người nào lọt vào “sổ đen” của anh chàng Ma Kết. Anh chàng luôn tìm cách để phát triển các mối quan hệ. Nếu trong trường hợp Kết có hiềm khích gì với ai, anh sẽ hạn chế làm việc và không để ý đến người đó.

Anh chàng này rất quyết đoán và độc lập. Dù bạn rất chân thành với tình cảm của mình, nhưng đối với chàng Ma Kết bạn chẳng có gì ấn tượng, bạn sẽ phải nhận lấy sự “lạnh giá” của chàng trai này.

Ma Kết rất rõ ràng, “yêu thì nói yêu, không yêu thì sẽ là không yêu”. Anh không lợi dụng tình cảm cũng như lợi ích cá nhân mà giả vờ trao tình cảm của mình cho ai đó.

Để tìm hiểu thêm Ma Kết nam hợp với chòm sao nữ nào, bạn có thể đón đọc: “”Tiết lộ bí mật : Chàng trai Ma Kết “hợp” với chòm sao nào””

Khi Ma Kết hết yêu, muốn chia tay

*

(Với tính cách yêu ghét rõ ràng, khi hết yêu Ma Kết sẽ là người chủ động rời đi)

Thật khó để anh chàng này “hết yêu” người con gái mình đã chọn. Bởi không dễ để tìm ra một người con gái xứng với anh. Nhưng nếu tình cảm đã không còn như ban đầu, Ma Kết sẵn sàng kết thúc và chủ động rời đi.

Ma Kết sẽ chủ động nói lời chia tay khi nhận ra mối quan hệ tình cảm đang ngày càng tồi tệ. Anh chàng kết thúc một mối quan hệ tình cảm thật tinh tế và cả hai có thể giữ mối quan hệ công việc cần thiết.

Khi hết yêu, anh chàng sẽ tập trung vào công việc một cách điên cuồng và dĩ nhiên hiệu suất làm việc của anh sẽ rất cao.

Khi chàng trai “Đất” buồn bã

Khi Ma Kết buồn bã, thất vọng về điều gì đó, anh chàng luôn muốn ở một mình trong không gian yên tĩnh. Ở đó anh có thể chiêm nghiệm nỗi buồn của mình với một ly rượu và suy nghĩ.

Anh chàng sẽ vùi đầu vào công việc hoặc sẽ chơi những môn thể thao phải dùng sức. Nơi đó, anh Ma Kết có thể giải tỏa hết mọi buồn lo mà không cần nói với người khác.

Trong tình yêu, khi chạm tới đỉnh điểm của sự thất vọng và buồn bã. Ma Kết có thể sẽ rơi những giọt nước mắt – giọt nước mắt đáng quý của người đàn ông. Và điều dĩ nhiên là chỉ có một mình cô gái của Kết mới có thể chứng kiến được những giọt nước mắt ấy.

Hẹn hò – Cách chinh phục chàng trai Ma Kết

Vì bản tính Ma Kết đã cứng nhắc và khô khan, nên cách chinh phục chàng trai này rất khó nhé. Anh chàng sẽ để ý những cô gái có tố chất độc lập – tự chủ.

Nhưng hòa quyện với những tố chất ấy là sự mềm mỏng và dịu dàng của một người con gái. Con gái đẹp – tự chủ thì ai mà không muốn yêu. Ma Kết cũng vậy, cô gái của anh có thể không hoàn hảo về mọi mặt nhưng sẽ rất giỏi giang và tháo vát.

Xem thêm: Điểm Danh Những Thuốc Cai Rượu Hiệu Quả Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Để chinh phục được trái tim của chàng trai này, cô gái có một trái tim ấm áp và đầy xúc cảm. Để mở được “ổ khóa trái tim” ấy, các cô nàng hãy dùng sự thông minh và chân thành của mình biến thành chiếc “chìa khóa vàng” nhé.

Những thông tin thú vị về tình yêu của chàng Ma Kết sẽ được bật mí trong những phần tiếp theo. Mời bạn đọc ghé thăm website thường xuyên để cùng khám phá nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *