Người thứ nhất là tôi, tôi là Mai- tác giả đáng yêu mến bị đấng mày râu trai mình thích bỏ rơi trong câu chuyện này.

Bạn đang xem: Để em cưa anh nhé


Tôi gồm một bà chị đùa rất thân thương hiệu là Trâm, chị sẽ trúng tiếng sét tình yêu với một đại trượng phu play boy, cùng sau vài lần xếp hình anh ta thốt nhiên nhiên lạnh nhạt với chị. Quan hệ của họ dần dần rơi vào quên lãng… Rồi một ngày đẹp mắt trời, anh ta lại đùng một cái xuất hiện…
Tôi có một đứa bạn- một cô vk bad girl. Cô ta là một gái hỏng thực thụ, tình dục là nhu yếu thiết yếu, rất có thể yêu 10 người một lúc cùng lên giường đối với tất cả 10 cơ mà không đề xuất tình cảm.
Nhưng cô ta lại lỡ yêu nên một người bọn ông đã bao gồm vợ… Đúng là vỏ quýt dày thì thường chạm mặt phải móng tay nhọn! Dĩ nhiên, cô ta bị lừa và không thể có ý định để yên chuyện này.
Tôi tất cả một cô bạn sinh năm 93- nhát tôi một tuổi, có tình nhân đã gần hai năm, và hiện nay đang buộc phải đứng trước hai sự lựa chọn: chia ly để thường xuyên học hành hoặc yên phận ở nhà lấy ông xã sinh con.
Tôi tất cả một cô em gái học cùng trường đại học, cô bé nhỏ thuộc cung tuy vậy Ngư, tương đương tôi. Chúng tôi là đều cô thanh nữ vô cùng nhạy cảm! Cô bé bỏng F.A đang được một cánh mày râu trai đúng theo cạ theo đuổi. Cậu ta cũng chính là tín trang bị Kpop. Họ vừa lòng nhau, nhưng vẫn có một vấn đề khiến cho Hiền quan yếu vội thừa nhận lời… Tôi đang nói sau.
Một cô em gái nữa, cũng thương hiệu là Mai, tương tự tôi- bé nhỏ dại xinh xắn, thích hợp với mét 50 của mình. đôi mươi tuổi nhưng trước đó chưa từng một lần được yêu, vậy mà hiện thời nó lại bất ngờ phải đương đầu với một lời tỏ tình từ đứa bạn học thuộc lớp cung cấp 3, chơi không thân, vừa phân chia tay người yêu. Bao gồm nên dấn lời làm cho quen này? Tôi sẽ vấn đáp sau.
Cuối thuộc là một con bạn kiêu kì thương hiệu Nhi, cô ấy xinh một phương pháp lạnh lùng, rất khép kín với những chàng trai. Vậy mà ở đầu cuối lại bị một tên “nông dân” lừa phỉnh chăn dắt. Tất nhiên, cô ấy cũng không thể để yên. Các con bạn của tôi các đanh đá nham hiểm tới mức đáng sợ.
Tôi xin hứa đang lật tẩy bằng hết hầu hết thói hư tật xấu của các cô gái xinh đẹp. Nhưng mà như tín đồ ta vẫn nói là vén áo cho những người xem sườn lưng ấy.

Xem thêm: Tăng Cân Nhanh Trong 1 Tuần Hiệu Quả Với 3 Cách Sau, Cách Tăng 2


Đùa thôi! thực ra là tôi muốn chúng ta hiểu về công ty chúng tôi hơn, hoàn toàn có thể thông cảm cho những tâm tư tình cảm vô cùng tinh vi của cửa hàng chúng tôi hơn.
*
Đang cập nhật phản hồi
*
Yêu Lầm Đại Gia
*
Anh à! Em sai rồi!
*
Cú Đấm Của Một Đứa con Gái
*
Trứng vịt lộn
các bạn đang hiểu truyện Để Em Cưa Anh Nhé! tại trang phát âm truyện online taothaotruyen.vn. Chúc các bạn đọc truyện hào hứng !
Đam mỹ cổ xưa Đam mỹ tân tiến Truyện Việt Truyện châu âu Truyện lãng mạn phương tây Truyện phương đông kinh dị