Lần đầu tiên, Mục Mộc chạm chán Lạc Tang ngay lập tức bị y chống X, bị nghiền làm các bạn lữ của Lạc Tang, hắn hận, nỗ lực muốn chạy trốn, nỗ lực cố gắng muốn tố giác, thậm chí là hạ độc y, mà lại như cũ vẫn không thể thoát khỏi ác ma này.

Bạn đang xem: Dị thế chi tiện nam nhân

Hoàn hảo không chết mà từ từ tiêu tan cừu hận.

Ai được cho phép anh đối xử xuất sắc với tôi bởi vậy ? Anh con người mẹ nó ngược lại là tấn công tôi đi ! Tôi xin anh tiến công tôi đi !

Mục Mộc mệt mỏi, đưa ra quyết định đánh lâu dài, chờ Lạc Tang hết mong muốn với hắn, công dụng tên khốn kiếp cơ lại muốn ăn uống hắn ! mà hắn còn có bánh bao !

Sự tình biến thành rối ren, vị trí này Lạc Tang không khống chế được thú tính của y, bên kia Mục Mộc cố gắng giết chết bánh bao, hai người đều nghĩ: Đã không thể sống cùng rất hắn…

Câu chuyện của một thú nhân vị yêu cuồng loạn cưỡng X đái thụ, nạm sự cẩu ngày tiết của tè thụ ở đầu cuối vẫn đáp lại y, 1V1, HE.

——————

Lôi điểm:

1: Công ép buộc thụ đi cùng với y

2: tính cách thụ siêu cấp hỏng

3: Đặt ra tương tự “ dỗ dành “

Không nên tức giận với phẩm tính của tiểu thụ, toàn cuốn sách xưng ( chân ái thú nhân một trăm năm – đông độc – dị thế bỏ ra tiện phái mạnh nhân ), nhìn thấy hai chữ “ Độc “ và “ tiện “ này sao ? do tôi viết là một “ luôn tiện nam nhân “ gồm tính tình tàn ác a ! (┯_┯)

——————-

Review (by Tà Ngô)

Đây không phải là rv nhưng mà là khu vực tìm bạn đồng đạo.

———————————————————————————-

Đọc truyện Dị Thế bỏ ra Tiện phái mạnh Nhân của Thương test Đồ Long thì khiến cho tôi nhớ đến mấy câu thơ của Xuân Diệu:

Yêu là bị tiêu diệt ở trong tâm địa một ít

Vì mấy lúc yêu mà kiên cố được yêu.

Cho không hề ít song dìm chẳng bao nhiêu;

Người ta phụ, hoặc bái ơ, chẳng biết…

Nếu công trong truyện được như mấy câu thơ bên trên thì cũng giảm bớt đằng này thụ biết thụ rõ thụ hiểu cơ mà thụ ko thèm. Công cho rất nhiều ngừng hỏng có nhận được gì luôn. Bị phũ bên trên diện rộng.

Mà nguyên nhân lại công lại bị như vậy? Chuyện gì thì cũng phải gồm tiền căn hậu quả của chính nó hết. Qua quýt là vầy:

Thụ đánh đàn bà nên bị ả đẩy 1 cú thế là xuyên. Thụ xuyên đến thế giới thú nhân, sắp đến bị trườn hút thì được công cứu.

Thụ: Là anh đã cứu vãn tôi?

Công: Em bao gồm chịu làm bạn lữ của mình không?

Thụ: Thằng này nói cái bà bầu gì thế, kệ bà đi, chấp nhận trước tính sau.

Công: (Hình như nó không hiểu biết nhiều mình nói gì? Hí hí vậy thì em chớ trách anh nhé)>>Em có đồng ý chịch ngay bây giờ không????

Thụ: bên cạnh đó nó mong muốn mình vấn đáp liền, thôi gật đầu luôn cho rồi.

Ở thế giới thú nhân này còn có luật lệ, thú nhân nào chưa được sự gật đầu của giống dòng mà rape thì sẽ ảnh hưởng trực xuất khỏi bộ lạc, bắt cóc giống cái thì sẽ bị xử tử. Công lỡ rape thụ đề xuất không dám đem lại bộ lạc. Công giam thụ vào hang động mong muốn thời gian sẽ có tác dụng thụ chấp nhận mình. Sang 1 tháng chịch chọt làng mạc giao tầng suất 3 -4 ngày tuần thì thụ tạm bợ thõa hiệp để ra khỏi cái động giam này. Thiệt ra thì lần đầu tiên công lợi dụng thụ không hiểu nhiều gì để chịch còn mấy lần sau chịch là do thụ hiểu nhằm mục tiêu thôi. Ý là Thụ nghĩ về tao quán triệt mày chịch bây giờ thì mai mày cũng chịch tao, vậy thì chịch mau chóng giải thoát sớm buộc phải thụ chủ động luôn. Tuy nhiên chủ động nhưng trong trái tim thụ thì NỔIHẬN lại nâng thêm một cấp. Thụ quyết chí đề xuất giết bị tiêu diệt công.

Công gửi thụ về nhà, được cha và phụ vương của công nghênh tiếp chân thành. Hai người đó tưởng thụ là nhỏ của cặp thú nhân long dong nào đó sống một mình trong rừng bắt buộc không rõ về giới tính của mình. Vị vậy, ba công cho Thụ ăn quả thôi hóa, trái này có chức năng kích yêu thích tử cung xơ hóa của phái mạnh nhân phân phát triển. Ăn quả này kết thúc nam hoàn toàn có thể sinh con.

Thụ hiểu rằng thì nổi điên lên đánh tía của công như cái đầu heo. Thụ làm ồn ã lên và cuối cùng với sự năn nỉ cầu xin cùng uy hà hiếp của công thì thụ đồng ý cho công 1 năm theo đuổi. Trong 1 năm này nếu như thụ ko yêu và muốn ra đi thì công ko được quấn quýt.

Hehe, thụ xạo đó, nó nói vậy thôi chứ nó mong muốn giết công, nó trộm cắp thuốc của ba công hạ phát âm công. Công biết đồ ăn có độc nhưng bởi thụ ý muốn mình ăn uống nên công nạp năng lượng luôn. Ố de! Công ăn ngừng không bị tiêu diệt nhưng hóa điên. Công thấy bản thân bị điên yêu cầu trốn không dám xuất hiện thêm trước phương diện thụ. Mặc dù không mở ra nhưng vẫn quan tâm thụ chua đáo cho tới 1 ngày thụ phát hiện tại mình tất cả thai thì thụ khó tính vô cùng. Thụ quyết chí đi kiếm công để giết công. Cha của công nói là công điên rồi, thụ gặp mặt công sẽ rất nguy hiểm. Thụ không nghe lời. Và bài toán không nghe lời là thụ search công đốt nhà, dân thôn kéo mang đến dập lửa. Công trốn trong đám cháy không ra sợ hãi mình giết hầu như người. Người yêu thầm công đến cứu công thì thụ nổi sùng nhào vô đâm công khiến cho công triệt nhằm hóa điên. Công điên thì sao??

Công xém giết bị tiêu diệt đám dân làng mang lại dập lửa.

Công xém thịt chết ba và phụ vương của mình.

Mọi người bảo đảm thụ trong số đó có cả cha và cha của công. Bởi vì sự tùy hứng của thụ nên cha công bị dồn đến cách đường cùng, cắn cổ bé mình. Cha công thì nên ra tay phun tên độc mù đôi mắt công. Vậy là, cả nhà của công vào tù ở trước sự việc tố giác của thụ. Mái ấm gia đình công được phần đông người mếm mộ kính trọng thì ni danh dự uy tính tuột dốc ko phanh.

Tôi là người rất ghét và cắm thù tội phạm hiếp dâm. Yêu cầu tôi rất là thấu gọi thụ, thông cảm cho thụ….nhưng sự cảm thông này chỉ cho tới đoạn Thụ vạc hiện với thai thôi. Tự đoạn thụ nổi điên đốt nhà và khiến cho cả làng vị mình cơ mà xém chết. để cho cặp vợ chồng già vô cùng yêu thường xuyên mình phài trãi qua nổi đau tự tay giết nhỏ thì tôi cực kì ghét thụ.

Thụ biết quá rõ công bị điên là thành phần nguy hiểm mà còn giúp ẫm ĩ như thế thì bổ ích gì. Làm kết thúc đã rồi nói là tôi không gắng ý, tôi chỉ với bực quá thôi.

Bạn thụ trong trên đây tính tình cực kì tồi tệ. Hết sức may cho mình là gặp mặt được công tốt tính, gia đình của công giỏi tính, cả dòng làng giỏi tính do xã hội thời trung cổ còn thuần phát..chứ nếu tiến bộ là thụ chết k biết bao nhiêu lần rồi. Thụ có tác dụng như cả thế giới này nợ thụ vậy? Rất đo đắn điều….chẳng qua anh không bị làm sao hết là vì anh là Thụ được hào quang đãng nhân vật chính chiếu rọi.

Trong truyện này nhân đồ nào cũng có tính cách rất hay và toàn người tốt trừ thụ.

Ngoài cp của công thụ bao gồm thì còn 1 cp GAY thú nhân vô cùng 3 chấm: Công tội phạm trưởng x thụ từ bỏ kỷ>>cái anh thụ từ kỷ này có màn hiếp đáp trước giết mổ sau anh công hết sức máu chó. Đọc mà lại cười lộn ruột dù rằng tác giả chưa phải viết hài, và tất nhiên ý vật là ức hiếp trước thịt sau nhưng sau cùng vẫn là không giết được.

Kết thúc thụ đẻ 8 đứa con, 7 thú nhân và 1 giống cái…lúc tui coi là mới mang thai mà không chịu đựng đẻ…lằng ngoằng vụ đẻ với không đẻ dày vò tim tôi quá đề xuất tôi next tới chương cuối luôn luôn thì hốt được tin có 8 đứa con. Nạm là xong.

Cảm giác khi hiểu truyện này y như bị đánh hộc máu dẫu vậy không phun ra được nên nuốt ngược vào lòng.

Xem thêm: 33 Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Cho Khuôn Mặt Dài Nam, Tóc Xoăn Đẹp Cho Khuôn Mặt Dài Nam

Nhưng nói gì thì nói tác giả bộ này viết nội trọng tâm và diễn biến tâm lý cực kì chắc tay. Ko phải ai ai cũng có thể tương khắc hoạ trung ương lý chân thực và hay như là vậy.

——————