Tagged: đại thúc thụ, cường công, cường thụ, dị thế, trả bạch liên hoa, hệ thống, HE, hoàn thành, nguyên thủy, thâm hiểm thụ, phiêu lưu, đam mỹ, độc chiếm công.

Bạn đang xem: Dị thế lưu đày edit

Giới thiệu:” Nội dung chính của mẩu truyện xoay quanh về một tên thần y xấu xa, linh hồn bị xuyên về dị giới mà lại ở chính là một thế giới tàn nhẫn, bắt xay hắn đề xuất cải tạo!Hồn Nghiêm mang đã làm rất nhiêu chuyện không giỏi nên đã đắc tội ông trời làm cho linh hồn xiêu bạt tới dị giới,tỉnh lại chưa được bao lâu liền biết mình rơi vào một môi trường tàn khốc. Hắn bị tín đồ đánh chết giả rồi khênh về làm lương thực dự trữ mang đến mùa đông.Nơi đólà một bộ lạc nguyên thủy siêu cấp cho Sparta* “


*

Nghiêm Mặc là 1 trong tên cặn bã, làm tương đối nhiều chuyện thất đức yêu cầu “vinh hạnh được” xuyên hồn, lưu lại đày vào một trong những dị giới kì lạ. Ở nhân loại này luôn có một hệ thống giám sát và đo lường hắn. Bất kì hành vi xấu xa, ích kỷ nào của hắn hầu như bị hệ thống trừng phạt, khiến cho hắn xuất phát điểm từ một kẻ tàn nhẫn, cặn bã,… tất yêu không xả thân có tác dụng người giỏi việc tốt, làm cho “thánh nhân” nhân từ. (Về tại sao tại sao thương hiệu cặn buồn bực này “được” lựa chọn thì về sau sẽ được giải thích. Nhưng nói chung cũng chính vì Nghiêm Mặc là tên già đời khôn ngoan, biết tiến biết lùi, gồm nhược điểm nhằm hệ thống có thể đe dọa, kiểm soát.)

Tác giả mang lại Nghiêm Mặc những “bàn tay vàng”. Tuy nhiên trớ trêu sinh sống chỗ, dù cho có lắm “bàn tay vàng” như vậy, Nghiêm mặc vẫn bị khối hệ thống hành mang lại sống dở bị tiêu diệt dở. Bị phải làm không ít chuyện mình không thích làm, bị hệ thống đặt cho một đống nguyên tắc còn nếu không muốn bị trừng phạt thì đề xuất tuân theo. Vậy nên, lắm thời điểm Nghiêm khoác bị lâm vào hoàn cảnh các trường hợp bi hài cực nhọc xử.Truyện theo mình hơi hay. Nhân đồ dùng không bị bó buộc trong một phạm vi nhỏ hẹp mà khám phá ở nhiều khu vực khác nhau. Nhiều sinh vật, tình huống, sự kiện,… phong phú phong phú. Văn bản truyện hòa hợp lý. Không quá tâng bốc người hiện đại. Bạn dã nhân, nguyên thủy tại đây không dễ dẫn đến lừa tý nào. Nghiêm Mặc ước ao họ làm theo ý muốn, tôn kính mình, ngoài việc hắn đề xuất thật sự có “năng lực” ra thì còn một tại sao là nhờ tất cả Nguyên Chiến “chống lưng”, khiến họ sợ hãi.

Về phần tiến triển tình cảm của công với thụ thì mình cảm xúc cũng vừa lòng lý. Nguyên Chiến với Nghiêm Mặc chưa hẳn bỗng dưng mà tin cẩn nhau, yêu nhau.


*

Nghiêm Mặc chạm chán Nguyên Chiến trong một tình cảnh không mấy xuất sắc đẹp. Hắn bị bắt làm nô lệ, bị cưỡng bức vị Nguyên Chiến. Nghiêm Mặc ko phải không có ý định thịt gã, bởi vì hệ thống đo lường và thống kê không đến hại người, bởi vì Nghiêm Mặc vẫn thật sự yêu cầu Nguyên Chiến, không thay tìm người thay thế giỏi hơn để tận dụng cho mục tiêu của mình. Sự thù hận với tính nhiều nghi, hung ác là nguyên nhân phải khá lâu, trải qua biết bao nhiêu gian khổ, hy sinh,… Nguyên Chiến mới có thể khiến Nghiêm Mặc hoàn toàn tin tưởng và cồn lòng.Nguyên Chiến cũng chưa hẳn tự dưng mà tốt với Nghiêm Mặc. Do sự kiểm soát điều hành của hệ thống, Nghiêm Mặc đề xuất “nhân hậu” mà thường xuyên cứu giúp, trị bệnh cho các anh em trí cốt của Nguyên Chiến cùng gã. Khiến cho Nguyên Chiến từ để ý đến năng lượng y học tập trị bệnh, hy vọng chinh phục, dẫn đến ý mong mỏi độc chiếm phần rồi động tâm.Cả 2 từ mọt quan hệ hai bên cùng lợi dụng, kềm chế nhau, trải qua tương đối nhiều sự nỗ lực mới có thể tin tưởng, thương yêu nhau.


Mãnh và Nguyên Băng(haitrongsốnhữngnhânvậttiêubiểu).

Các nhân đồ dùng phụ cũng khá được xây dựng khá ổn. Vày Chiến và Mặc đi cảm giác đến những nơi đề xuất dàn nhân vật phụ cũng đông. Cơ mà dù vậy cũng không thực sự làm rối não vày mỗi một giai đoạn, đang chỉ triệu tập vào một số nhân thứ phụ. Vẫn có những nhân thiết bị trọng điểm xuyên thấu câu truyện như: Cửu Phong – chim mặt bạn sơn thần tất cả tính phương pháp khá xứng đáng yêu, vừa bẻo lẻo vừa ngớ ngẩn nghếch. Tốt Du Vu – đại vu fan cá, “lão” yêu quái giảo hoạt sống đang không biết mấy nghìn năm. Mãnh – trong số những người anh em thân thiết của Nguyên Chiến, háo sắc, hơi ngờ nghệch nhưng trung thành. Nguyên Băng, kẻ tuyên chiến đối đầu khó ưa đối với Nguyên Chiến, sau đây cũng trở nên một tín đồ hữu ích, đáng tin tưởng so với Nghiêm Mặc.


Truyện cũng có thể có một số hạn chế như càng về cuối mấy cái giải thích nguyên lý tích điện này nọ tác giả lý giải bị dài, lòng vòng vượt mức cần thiết (Nhưng bởi vì nó lý giải vì sao mà lại nhân vật rất có thể có năng lượng như vậy nên cũng yêu cầu đọc lướt qua). Đôi lúc “bàn tay vàng” quá dẫu vậy nói phổ biến cũng ko gây khó tính lắm bởi tiếp đến sẽ có người mạnh hơn, tình huống gây go rộng xuất hiện.

Xem thêm: Truyện Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo Full, Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Kiêu Ngạo


Chia sẻ:


Thích bài bác này:


Thích Đang tải...
Thẻ cường công, cường thụ, dị thế, dịch nhân bắc, đưa bạch liên hoa, hệ thống, HE, trả thành, nguyên thủy, phiêu lưu, nham hiểm thụ, đam mỹ, độc chiếm công