Bạn sinh vào trong ngày 23/7 cho 22/8? Vậy bạn chính là người nằm trong cung Sư Tử - cung hào phóng tốt nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Bạn có tò mò cung Sư Tử sẽ có tính cách, tình cảm và tuyến đường sự nghiệp, tài lộc sẽ ra sao không? fan cung sư tử phù hợp với cung nào, màu sắc gì? Hãy cùng taothaotruyen.vn khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây!

Tổng quan lại cung sư tử

Là cung thiết bị 5 trong Hoàng Đạo, Sư Tử gồm sao chiếu mạng là khía cạnh Trời, hình tượng cho mức độ mạnh, quyền lực và lòng kiêu hãnh. Cốt cách táo bạo mẽ, lành mạnh và tích cực cùng những khả năng vượt trội, đó là điều khiến Sư Tử luôn luôn trở chân thành điểm của sự chú ý.

*
- đặc thù chung: Đại diện cho tất cả những người có tính tổ chức. - Đặc trưng: Sự bất biến. - color may mắn: Đỏ, cam, vàng. - con số may mắn: 1, 4, 6. - Hợp tán tỉnh và hẹn hò với cung bạc Dương, Nhân Mã. - hợp làm bạn với cung Bọ Cạp, Kim Ngưu. - chưa phù hợp kết bạn với Bảo Bình.

Bạn đang xem: Điểm yếu của cung sư tử

Tính cách cung sư tử

*
- Cung Sư Tử là người sống vô cùng chân thật, ghét sự đưa dối, tính tình trực tiếp thắn, “thẳng như ruột ngựa”, nghĩ về gì nói đó, bởi vì vậy, đôi khi làm mất lòng người khác. - là một trong những người rét tính, tuy nhiên, sự “nóng nảy” hay nung nấu bếp trong người, chỉ bộc phát khi vượt quá ngưỡng chịu đựng của họ. - Là fan hòa đồng nhưng không dễ kết thân; ít nói khi gặp người lạ, với những người quen thì nói khôn xiết nhiều. - là một người bao gồm tính tự lập cao, ko thích phải nhờ dẫm, làm cho phiền tín đồ khác, không thích ai phải lo lắng cho mình.

Ưu điểm của bạn cung sư tử

- Là bạn hết lòng vì chúng ta bè, sẵn sàng giúp sức người không giống không nề hà. - Là bạn sống chân thành bởi vì vậy không ít bạn, mặc dù nhiên bạn bè thì vô cùng ít. - sinh sống phóng khoáng, thích hợp là thích, yêu thương là yêu, không đắn đo, tính liệu nhiều.

Nhược điểm của người cung sư tử

- cân nhắc thiên về lý trí nhưng hành vi lại theo tình cảm. - thao tác tùy hứng, lúc phù hợp thì làm, không mê say thì thôi. - sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe người khác dốc thai tâm sự nhưng trọng điểm sự của bản thân thì thường thân kín. Sinh sống nội tâm, lúc buồn họ thường xuyên im lặng, trầm ngâm một mình, đậy nỗi ai oán vào sâu thẳm trong lòng. - Đôi khi quá từ tin, từ mãn , xem bản thân là “cái rốn của vũ trụ” và luôn cho là mình đúng, vì chưng vậy bỏ dở nhiều lời khuyên từ bạn thân, bạn bè.

Xem thêm: Tác Phẩm Tuổi Thơ Dữ Dội (Bản Mới 2013), Giới Thiệu Sách: Tuổi Thơ Dữ Dội / Phùng Quán

Tình cảm

- vào tình yêu, Sư Tử là một trong người đào hoa tuy nhiên không lăng nhăng. Trái lại cực kỳ nghiêm túc, không còn lòng, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Lúc yêu, họ là tín đồ cho nhiều hơn thế nhận. - là 1 trong những người không dễ dàng từ quăng quật tình cảm của mình, dù phải chịu những tổn thương, nhức đớn. Tuy nhiên, một khi Sư Tử đã quyết định buông tay, rất cực nhọc níu giữ họ sống lại.

Sự nghiệp

*
- trong công việc, họ là người dân có quyết trọng tâm cao, tích điện dồi dào, sẵn sàng lăn xả vào quá trình vì vậy, họ thường đạt được rất nhiều thành tựu cao, được sếp trọng dụng. - Là tín đồ sống tất cả hoài bão, ước mơ cháy bỏng cùng sự sáng tạo, hiến đâng trong công việc họ thường gửi ra ra quyết định sáng suốt. - Họ có chức năng làm nhiều việc cùng một lúc, đây chính là điều khiến họ nổi trội hơn người khác. - công việc phù hợp: bên ngoại giao, nhà quản lý, doanh nhân, nghệ sĩ, diễn viên…

Danh nhân thuộc cung sư tử

Một số danh nhân danh tiếng thuộc cung Sư Tử rất có thể kể cho như: nhà quân sự, thiết yếu trị Pháp Napoleon Bonaparte, Cựu quản trị Cuba Fidel Castro, Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, nhà chưng học Lê Quý Đôn, công ty soạn nhạc nổi tiếng Claude Debussy, đạo diễn Robert De Niro, ca sĩ Michael Jackson, diễn viên Nicole Kidman, ca sĩ Madonna, đái thuyết gia Walter Scott, bên soạn kịch George Bernard Shaw…

*
Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton

Mẫu đồng hồ phù hợp cho người cung sư tử

Cung Sư Tử phù hợp với những color nổi bật, rực rỡ tỏa nắng như đỏ, cam vàng, vị vậy một cái đồng hồ phù hợp sẽ đưa về may mắn, tài lộc cho những người thuộc cung này!

1/ Ogival OG1929-24AGK-T

*

2/ Ogival Sóng trào OG358.63AGR-GL

*

3/ Ogival Lưỡng long chầu nguyệt OG358.652AGSR-T

*

4/ OP trăng khuyết OP990-083AMK-T

*
*

5/ Seiko thể thao SRPB17K1

*

6/ OP OP990-16AMK-T

*

7/ OP Bambino OP990-141AMSK-T

*

8/ Citizen BM6772-56A

*