Nhận gạch đá vớ tần tật những thể các loại ngôn tình, chấp luôn truyện Việt, teenfic,… ở đâu có cẩu huyết, vị trí đó bọn họ ném đá.


Bạn đang xem: Điên cuồng độc chiếm biến thái

*

Omg! Sau 2 ngày đọc cái bộ “Điên cuồng độc chiếm”, em đã phải Drop truyện tức thì lập tức vì độ cầm thú và biến thái của thằng phái nam 9. Nó thực sự là mất hết tính người rồi (mà nó cũng tự nhận mình như vậy).Sờ poi mang lại thím nào không đọc truyện: nữ9 “bị” nam9 nuôi từ hồi chuỵ 5 tháng tuổi, mà thèng nam9 nó 10 tuổi rồi. Nó thương chị nhất, nuôi chị luôn. Chị phải rời xa gia đình để đến ở với thằng tra phái mạnh trong toà biệt thự bên trên đảo.Đầu tiên là em phải phục cái đầu óc đen tối, quái dị và biến thái của tác giả Hiểu Phượng Linh Nhi. Có cái đầu như vậy thì mới có câu chuyện khiếp tởm đến thế chứ pacman emoticon. Tác giả đã xây dựng hình tượng thằng tra nam phản diện của phản diện, đỉnh cao của biến thái. Em chả có tí gì cảm động về tình cảm của thằng cẩu nam9 và bé nữ9. Lúc đầu đọc phần giới thiệu, cứ nghĩ là ấm áp lắm. Và…một sự “ấm áp” bất ngờ k tả đc, em ngỡ ra là mình đã bị cái văn án nó lừa tềnh!!! Thằng tra nam giam cầm chị nữ9 ở trên hòn đảo, chị ấy cái gì cũng có, ngoại trừ sự tự do. Năm 15 tuổi, chị từ thiếu nữ biến thành phụ nữ. Lúc đó em chỉ muốn hét lên “Làm vậy là phạm pháp đấy có biết khônggggg?”. Vô ích thôi, thằng tra nam là thủ lĩnh hắc bang người nghe người sợ, tức thì cả chính phủ cũng phải nể mặt mà!!!! Nó hoành tráng lắm, đi toàn trực thăng riêng, có vụ còn khai thác được cái đá quý gì đấy thuộc loại giá trị nhất thế giới, khiến nó nằm trong đứng top giàu nhất thế giới cơ mà! (buff nam9 quá đà!!).Ừ thì cứ cho là thằng nam9 yêu thương chị nữ9, nhưng mà tình yêu của nó tởm và cực đoan quá. Vì k để nữ9 trốn, nam9 bẻ gãy chân nữ9 colonthree emoticon. Lúc đầu định đến chị mất đi chân luôn cơ, tuy nhiên vì ”thích” đôi bàn chân chị đề nghị chỉ bẻ gãy để cảnh cáo thôi. Thế là chị nhập viện, có thằng bé 5 tuổi thân vs chị, sau bị nam9 giết vì lý do “k muốn chị thân với ai”, hành động dã man và cầm thú. Sau nam9 giết luôn luôn cả nam giới phụ ngày trc là bác sĩ chuyên sóc nữ9 vì biết chị yêu phái nam phụ bởi 1 vụ nổ bình ga. Thằng tra phái mạnh có lần nó còn xích chân chị như kiểu bé tó ấy =)). Nó xăm luôn luôn cả thương hiệu nó lên chân nữ9 và gắn nhỏ chip định vị lên. Còn vô vàn những chuyện ghê khủng khác mà nó làm ra vs chị nữ9 mà em ko nói đến ở đây. Em ko đọc hết tuy nhiên nghe nói sau thằng cẩu nam giới nó còn gián tiếp giết cả nhà nữ9. Và cái kết thì em được cảnh báo trước là “Horrible Ending”. Còn mẹ nữ9, sống nhục thế sao k chết mệ đi!!!Ai yếu tim em khuyên răn tốt nhất đừng đọc ợ


Chia sẻ:


Thích bài này:


Thích Đang tải...


Xem thêm: Cách Trị Da Bị Bong Tróc Mùa Đông Như Da Rắn Phải Làm Sao? Cách Trị Da Khô Nứt, Bong Tróc Vào Mùa Đông

Bài này đã làm được đăng trong Khác với được thêm thẻ hiểu Phượng Linh Nhi, review, Điên cuồng độc chiếm. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.