Sáng hôm sau, Lục Nhi tỉnh mới lớn thấy cô vẫn nằm trên giường, hơn nữa cái áo khoác bên ngoài ngoài của cô ý còn được toá ra, bỏ lên bên trên ghế. Cô bàng hoàng nhìn xung quanh, thấy Thiên Hàn quấn khăn rửa ráy từ phòng tắm ra tức tốc giơ nhì tay lên ngực che chắn, miệng còn không dứt kêu, ánh nhìn có vẻ khôn xiết hoảng hốt:

- Đường ... Đường Thiên Hàn. Anh ... Anh đã làm cái gi tôi?

Thiên Hàn âm thầm nhìn Lục Nhi, tiếp đến còn cười cợt nhẹ, song môi cong lên thật là cuốn hút:

- ngày qua ... - Hắn lại gần, ghé liền kề vào tai cô, thì thầm - ... Cô thật là lôi kéo nha.

Bạn đang xem: Đồ biến thái anh nghĩ anh là ai

Nghe được câu nói đen tối đó, cô bất giác đỏ ửng mặt lên, theo bạn dạng năng giơ tay lên định tát hắn. Mà lại hắn là ai? Là Đường Thiên Hàn, làm sao cô rất có thể đánh trúng được chứ vậy mà lần trước trúng kìa ✌ Lục Nhi ngay lập tức lùi lại phía sau, chứa giọng, thanh âm gồm chút mất bình tĩnh:

- né ... Kiêng ra. Đồ biến thái.

Thiên Hàn nhoẻn mồm cười,hai tay mặc vào nhau ưng ý thú. Không hiểu biết nhiều sao càng trêu cô, càng có tác dụng cô sợ hãi hắn lại càng vui. Nhưng lại cứ lúc hắn mong muốn tha mang đến cô, cô lại bước đầu phản kháng yêu cầu hắn càng bực mình, ao ước chọc phá cô tiếp. Thấy cô có vẻ như sợ thật, hắn mới cong môi lên mà nói cho cô nghe:

- Cô suy nghĩ tôi thèm làm gì cái người đồng bằng như cô sao.Cô coi xem, có thằng làm sao tử tế đến cả làm hoàn thành mặc

lại y nguyên quần áo như cũ mang đến cô không?

Lục Nhi tức tốc cúi xuống nhìn lại áo quần trên người. Đúng là nó còn y nguyên thật.Cô đỡ hoảng loạn, ngẩng phương diện lên lại bắt gặp ánh nhìn thích thú đó, cô ngượng ngùng, bèn hỏi nhỏ:

- Đúng là anh không làm những gì tôi thiệt chứ? Vậy áo của tôi tại sao ... Còn nữa, sao tôi ở trên giường anh?

- Tôi không hào hứng với cô. Còn cái áo khoác bên ngoài của cô, tôi thấy nó vứt sẵn đấy. Cô thì tự trườn lên chóng tôi còn gì.

Lục Nhi bao gồm giật mình, dịp sau cô mới nhớ. Hôm qua cô thấy hơi nóng phải đã dỡ áo ra vứt lên ghế. Còn vấn đề cô leo lên giường, trong khi là cô ngủ quên rồi gục xuống giường thì phải. Ôi trời, ngại quá đi mất. Là mình tự làm, ấy vậy và lại hét toáng lên đổ tội mang đến hắn. Cô chỉ hận hiện nay không đào được một chiếc hố nhưng chui xuống thôi. Thiên Hàn lại gần, khom người xuống cạnh cô. Hơi nóng của hắn phả vào fan cô. Bây giờ cô chỉ nghĩ trong đầu một ý nghĩ thật điên rồ:" nếu hắn giở trò, nhất thiết mình vẫn đánh hắn như bên trên TV.May nhưng hôm làm sao xem học võ trên truyền hình chứ không cần hôm ấy còn lâu mới đánh được hắn" Cô nhắm chặt mắt, không đủ can đảm nhìn tên gần sát mình. Thấy cô khép đôi mắt lại, Thiên Hàn nhảy cười lớn, rút loại áo bên cạnh cô mặc lên vai, đứng dậy:

- Này, tôi đã bảo là không tồn tại hứng thú với đồng bởi rồi mà. Cô chính xác là đại nhan sắc nữ.

Lục Nhi ngớ người, kế tiếp nhìn bóng sống lưng hắn nhưng mà quát:

- Đại dung nhan lang kia. Anh dám nói tôi là nhan sắc nữ? Anh xem, tôi bị anh dọa đến chũm này rồi anh còn ...

- Đại nhan sắc nữ. Tôi thấy mấy lần cô nhìn tôi tắm kết thúc đều không ngoài xuýt xoa sao.

- Anh ... Thì ... Tôi thấy ...

- Tôi nghĩ về nên thay tên cho cô là " Đại nhan sắc nữ" Cô thấy sao?

- Anh ... Vậy tôi đang đổi mang đến anh là " Đại sắc lang đồ biến hóa thái"

- Cũng hay. Nhưng mà khá dài.

- Anh ... - Lục Nhi đã tức giận bỗng thay đổi sắc phương diện - ... Anh bao gồm thích tên là " Thiên dại dột GAY phát triển thành thái" không?

- Thiên Gàn? GAY? Cô ...

- Sao? Tôi thấy hay cơ mà - Cô chớp chớp mắt, ra vẻ vô tội.

- Cô ...

Xem thêm: Các Phần Mềm Ứng Dụng Văn Phòng Cần Thiết, Top Ứng Dụng Văn Phòng Miễn Phí Tốt Nhất

Hắn tức lắm mà không làm cái gi được, vùng vằng bước thoát khỏi phòng. Còn cô thì ngồi bên trên giường mỉm cười sặc sụa. Cứ nghĩ đến chiếc mặt hắn lúc giận tím vào, quan sát thật là yêu thương mà. Cô thiên nhiên nghĩ lại. Từ lúc nào mà cô lại suy nghĩ về hắn nhiều như vậy? Có lúc nào ???

p/s: tui định đình công trong nhì tuần ( vày là mấy buổi ở đầu cuối ôn thi) có lẽ rằng là buộc phải đến ngày 20/10 mới liên tiếp truyện được. Vậy phải tui cứ thông báo trước, nếu ngày làm sao đúng lịch ung dung thì đăng, còn nếu như không thì đành xin lỗi mọi fan vậy.