Trong khi đang công tác ở Pari, nhà hình tượng học của trường Đại học tập Harvard, Robert Langdon cảm nhận một cuộc smartphone khẩn cung cấp lúc tối muộn. Người làm chủ lớn tuổi của kho lưu trữ bảo tàng Louvre đã biết thành sát sợ hãi trong bảo tàng, một mật mã cạnh tranh hiểu được tìm kiếm thấy gần thi thể nạn nhân. Khi Langdon cùng nhà mật mã học bạn Pháp tài năng, Sphie Neveu, lời giải những bí ẩn kỳ quái ác này, họ đã hết sức sửng sốt khi phát hiện ra một chuỗi các manh mối được giấu trong các tác phẩm của da Vinci số đông đầu mối ví dụ để mọi tín đồ nhìn thấy mà lại lại được nguỵ trang một phương pháp tài tình bởi tín đồ hoạ sĩ.

Bạn đang xem: Đọc mật mã da vinci

Sự khẩn cấp tạo thêm khi Langdon lộ diện một mối liên hệ làm fan ta cần giật mình: Người cai quản quá thế tham gia Tu viện của dân vày Thái - một tổ chức bí mật có thiệt mà trong các các thành viên của nó cả Ngài Isaac Newton, Bottcelli, Victor Hugo, với Da Vinci. Langdon tất cả linh cảm rằng họ đã theo xua một bí mật lịch sử tạo kinh ngạc, đã minh chứng trong nhiều thế kỷ là tách biệt và cũng khá nguy hiểm. Vào cuộc chạy đua điên loạn qua Pari và các nơi khác, Langdon và Neveu nhận ra rằng học đang đối kháng với một kẻ buôn đồ vật thời cổ xưa đầy quyền lực giấu mặt, hắn luôn lộ diện để ngăn trước số đông hàng rượu cồn của họ. Trừ khi họ có thể giải mã câu đố gai góc ấy, giả dụ không kín đáo của Tu viện - và một sự thật lịch sử hào hùng gây chấn đụng - sẽ bặt tăm mãi mãi.

Phá vỡ khuôn mẫu của các tiểu thuyết trinh thám truyền thống, Mật mã domain authority Vinci vừa là bước bứt phá nổi bật, đầy chất trí tuệ, vừa đươc sắp đến lớp một cách tinh vi với những chi tiết và mọi tìm tòi xứng đáng chú ý. Từ phần đa trang bắt đầu cho mang đến phần kết quan trọng đoán trước với gây ngạc nhiên, người sáng tác của cuốn sách hút khách nhất Dan Brown, đã chứng tỏ mình là người kể chuyện bậc thầy.

*

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích share phi roi trong xã hội yêu yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

taothaotruyen.vn không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền tác giả cũng như phiên bản quyền đưa ngữ. taothaotruyen.vn tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu yêu thích tiểu thuyết cũng giống như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và chế tác ebook tại những nguồn truyện mập như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của các wordpress cá thể khác bằng cách đề tên dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Vi Xử Lý Cpu Core I Qua Các Thế Hệ Của Intel ® Core™ I3

Tất cả ebooks bên trên taothaotruyen.vn - mục đái thuyết đông đảo được download miễn phí.