(Bìa tiên tiến nhất là bộ 3 bìa / Khách hoàn toàn có thể tự đổi khác bìa tùy ý mê say dựa theo 3 bìa )

“Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thiệt sâu…”

Chỉ xuất hiện vỏn vẹn trong hơn tư mươi bài viết trên thể loại Cảm thức của cung cấp nguyệt san 2! (số chăm đề của báo sinh viên Việt Nam), Phạm Lữ Ân là một trong tác trả đã lặng lẽ tạo nên hiện tượng đặc biệt quan trọng trong văn hoá đọc của thanh niên Việt nam hiện tại nay. Các nội dung bài viết của Phạm Lữ Ân được đăng tải, trích dẫn không ít lần trên những trang web, trên blog cá nhân, đươc đọc trên Youtube, thành cảm giác cho chế tạo ca khúc với cả kịch bạn dạng phim với hầu như lời bình ưu ái.

Bạn đang xem: Đọc sách nếu biết trăm năm là hữu hạn

Với nhiều người trẻ, những nội dung bài viết này như sẽ thưc tỉnh trái tim với nhận thức của họ về cuộc đời, vốn chứa được nhiều cơ hội cải cách và phát triển nhưng cũng đầy ắp lo toan. Bởi giọng văn dung dị, thân mật, giàu cảm giác và tất cả khi cực kỳ quyết liệt, tác giả dẫn dắt bạn đọc đi sâu vào hầu như cảm nhận khác biệt về cuộc đời, về tình yêu trong ánh mắt tỉnh táo khuyết và không ngộ nhấn (Hãy nói yêu thương thôi, đừng nói yêu thương mãi mãi), về tình các bạn (Dư vị từ gần như tình bạn nhạt nhoà), về sự thành bại trong cuộc sống (Còn thời cưỡi ngựa chiến bắn cung), về sự chờ đợi một thời cơ ngắn ngủi và cả một vận hội trong sự an nhiên và tỉnh bơ (Như hóng tình mang đến rồi hãy yêu) ít nhiều người nhận định rằng mình đang tìm thấy điều nào đấy lạ lẫm với tươi mát trong dìm thức từ những nội dung bài viết này. Một số trong những thú nhận tôi đã đọc đi gọi lại những nội dung bài viết của Phạm Lữ Ân và các lần đọc đầy đủ tìm thấy một ý nghĩa sâu sắc mới mẻ ẩn chứa trong đó.

Với hiệu ứng của các bài viết, mẫu tên Phạm Lữ Ân luôn khiến cho bạn gọi tò mò. Cùng thật thú vị khi biết được cây viết danh này là sự phối hợp của hai bên báo viết cho giới trẻ, cũng là một đôi vk chồng. Nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tầm nhìn trong trẻo, sắc sảo và tinh tế và sắc sảo với sự từng trải, yêu thích và khoan dung, những bài Cảm thức này đã đưa ra được đa số kiến giải đầy thú vị cùng vô cùng thâm thúy về cuộc đời, không chỉ có cho người trẻ tuổi mà cho bất cứ ai trong chúng ta, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Có đôi lúc những ngổn ngang của cuộc sống cuốn ta đi như loại nước hờ hững cuốn trôi chiếc lá. Cứ thế, ta vội vàng vã làm, vội vã ăn, cấp vã ngủ, cấp vã yêu và vội vã…để sống! chắc hẳn đã ít nhiều lần mỗi bọn họ đều thốt lên “giá như…”

Nếu biết trăm năm là hữu hạn, đưa tín đồ đọc đến các tầng của cung bậc cảm xúc, cho nhiều không gian tưởng chừng ta cần yếu quay về. Vừa hoài niệm, sâu sắc, vừa giản dị, chân thành, vừa quá khứ, hiện nay tại. Nếu như biết trăm năm là hữu hạn cứ cầm cố cuốn ta đi một bí quyết nhẹ nhàng cùng đầy sâu lắng…

Với tập hòa hợp 40 truyện ngắn, chắc rằng đâu đó bao bọc những câu chuyện ấy, ta đã vô tình phát hiện chính ta. Nếu biết trăm năm là hữu hạn là 1 trong những quyển sách giành riêng cho nhiều người.

Xem thêm: Ebook Nhất Thế Chi Tôn Prc, Ebook Nhất Thế Tôn Sư (Nhất Thế Chi Tôn)

“Người ta hotline tuổi bắt đầu lớn là “tuổi biết buồn”. “Biết buồn” tức là chạm ngõ cuộc đời rồi đó. Biết ai oán tức là ban đầu nhận ra sự hiện nay hữu của rất nhiều khoảng trống trong tâm hồn. Biết bi thiết là khi phân biệt rằng có thời điểm mình cảm xúc cô độc. Khi đó, hãy giành cho sự cô độc một khoảng tầm riêng, hãy đóng khung sự đơn độc trong giới hạn của nó, như 1 căn phòng trống trong nơi ở tâm hồn. Những lần vào căn hộ ấy, mặc dù tự nguyện tốt bị xô đẩy, thì các bạn vẫn rất có thể điềm tĩnh xét nghiệm phá phiên bản thân trong sự tĩnh lặng. Nhằm rồi sau đó, các bạn bình thản bước ra, khép cửa nhà lại và trở về với cuộc sống bộn bề thường ngày, vốn lắm nỗi bi lụy nhưng cũng không bao giờ thiếu niềm ”

(Trích "Những khoảng chừng trống chưa phải để che đầy")

Giá thành phầm trên taothaotruyen.vn đã bao hàm thuế theo luật hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và add giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....