Một nhân loại bí ẩn, một quả đât không khi nào thuộc về bạn, một thế giới phiêu lưu giữ đầy cam go bất thần nơi nhưng mà những mối quan hệ Tình Yêu, quyền lực tối cao và Thù hận đan xen!

Hải Băng- một cô nàng băng lãnh, cực nhọc hiểu. Một đôi mắt màu nâu sương trong veo. Một gương mặt thuần khiết cùng đầy hấp lực. Một trái tim nhưng nước đôi mắt đã làm cho đóng thành băng, khiến cho người ta yêu cầu “Say! tức thì từ ánh nhìn đầu tiên”

Ba nam nhi thiếu gia của một ông quấn mafia khét tiếng.

Bạn đang xem: Thiên thần bóng tối

Lâm Chấn Khang: Kẻ độc đoán, tham vọng và hám sắc. Bên cạnh quyền lực, danh vọng và phiên bản thân, bọn bà chỉ với thứ tiêu khiển.

Lâm Chấn Phong: Một trái tim sẽ hóa đá! Một vong linh trong trơn tối! Một cỗ óc vào hàng thiên tài! Nhưng phía sau vẻ cô độc là 1 trong kí ức nhức thương. Đằng sau hai con mắt màu cafe lạnh … là 1 trong tâm hồn khát vọng được “sống”, được yêu ...

Lâm Chấn Nam: Một trái tim ấp áp giữa cuộc sống khốc liệt. Chỉ có một con đường để chọn lựa! Bất lực khi không thể con quay đầu! Một tình yêu dịu dàng, chở che và vị tha, nhưng tín nhiệm không được gật đầu trong trái đất của tranh giành, của tham vọng, của quyền lực và của máu!

Ba bé người, cha tính cách, cha số phận. Dẫu vậy sinh ra rất nhiều được trao mang đến một mục đích để chiếm lấy: vị trí thừa kế băng đảng mafia của cha! Điều kiện đặt ra là: “ Ta tin có lẽ rằng sau này con bé xíu sẽ trở thành cô gái mà bất cứ một thằng đàn ông như thế nào cũng có thể “say” tức thì từ ánh nhìn đầu tiên! Ta đang để nó sinh hoạt lại phía trên với những con! lúc nó tròn 17 tuổi, ai trong các con tất cả thể...tự tay giết con bé, vẫn trở thành bạn thừa kế của ta!”

*

Tình yêu, quyền lực và Thù hận những xích míc sẽ đưa họ mang lại đâu? Sau giông tố, nắng đã lên giỏi sau giống tố là 1 giông tố khác? Máu sẽ nhuộm đỏ kí ức, hận thù sẽ reo rắc, đã hằn sâu. Liệu sau tất cả, tình yêu tất cả chiến thắng? lựa chọn nào nhằm cuối con đường… ánh phương diện trời sẽ xua đi láng tối…

U ám cơ mà không rùng rợn! bí ẩn nhưng không thật phức tạp!Hãy đọc cùng chìm vào quả đât không lúc nào thuộc về bạn, nhưng chắc chắn là sẽ đến trái tim bạn thật những thăng bậc của cảm xúc, của tình yêu bạn nhé!Một mẩu chuyện thu hút hàng ngàn lượt bạn đọc trên các diễn lũ hiện nay.

Xem thêm: Review Bộ Đồ Mới Của Hoàng Hậu, Bộ Đồ Mới Của Hoàng Hậu

Giá sản phẩm trên taothaotruyen.vn đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, vẻ ngoài và add giao sản phẩm mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....