giới thiệu Truyện - Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt tín đồ khác là một cô bé trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một trong những nhà văn được yêu quý trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn Kiêu Dương. Hai fan từ bé dại đã ấn định hôn ước, bởi vì yêu ước bức thiết của nhì bên bố mẹ liền gật đầu kết hôn. - Nhưng không có ai biết, làm việc trước hôn kỳ, hai người nhất trí lập thích hợp đồng hôn nhân, chỉ có 365 ngày, ước định rất đối kháng giản, cung cấp đôi bên tương đối đầy đủ tự do… thành thân không lâu, hắn đã phạm luật hợp đồng, cưỡng ép cô… Nhưng mập tiếng giãi tỏ ra, lại là tên người thiếu phụ khác… tuyệt vọng xoẹt qua đáy mắt, cô mỉm cười lạnh đóng gói hành lý, rời công ty trốn đi! Đều nói “hồng nhan bạc đãi mệnh”, cô chẳng bắt buộc hồng nhan, sao cũng tương tự trong tiểu thuyết bị mất trí nhớ? - “Anh là ai?” Sự thấp thỏm tràn dâng trong lòng, người trước khía cạnh này, cô chưa khi nào gặp qua. Đáy đôi mắt người đàn ông xẹt sang một tia sáng, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai không quan trọng, quan trọng đặc biệt là, tôi là người lũ ông của em!” sau thời điểm khôi phục lại trí nhớ, cô trong lòng thầm chửi hắn trăm nghìn lần! Anh là người đàn ông của tôi?! Đúng new là lạ! Lại đóng góp gói hành lý một lần nữa, cùng nuốm tay người đàn ông khác, vứt trốn! Nhìn mọi đoạn miêu tả mấy màn mây mưa thất thường xuyên trong tiểu thuyết của cô, con ngươi người bầy ông bắn ra góc nhìn khát máu muốn gϊếŧ người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, rước tôi ra để thể nghiệm cuộc sống?! Trò nghịch của em vẫn kết thúc? tuy nhiên trò nghịch của tôi chỉ vừa mới bắt đầu!


Bạn đang xem: 365 Ngày Hôn Nhân 365 Ngày

Đô Thị Ngôn Tình
1/350
Chương 1
Hôm nay, mùng 1 mon Giêng, Lãnh Tử Tình với Lôi Tuấn Vũ thuộc đi nhận giấy chứng nhận kết hôn. Vốn là họ có thể muộn một ít nữa bắt đầu đi đk cũng được, nhưng do hai bên cha mẹ đều nói năm nay thời vận ko tốt, kêu là "năm quả phụ" gì gì đó, nên đi đăng ký sớm một chút hoàn toàn có thể tránh được, vày tính theo định kỳ âm thì vẫn còn đó may mắn, qua giao quá rồi sẽ không còn thể đi đăng ký nữa! Còn hôn lễ? Định mang lại tháng năm sẽ cử hành, là 1 ngày hoàng đạo tốt lành. Vì vậy, từ bây giờ Lãnh Tử Tình cùng Lôi Tuấn Vũ chung cuộc đã là vợ ông xã hợp pháp.Lãnh Tử Tình ngồi vào xe của Lôi Tuấn Vũ, cung kính lễ phép, khôn xiết nhu thuận ko nói một lời. Ngày này không sớm thì muộn, trước sau gì rồi cũng phải tới. Từ khi sinh ra cho giờ cô đều thấu hiểu thân phận của chủ yếu mình: vị hôn thê của Lôi Tuấn Vũ. Trong cả lúc cô ban đầu tập nói, từ trước tiên mẹ dạy cho cô chính là Tuấn Vũ. Cho dù cô có hóa thành tro cũng cấp thiết quên mình là người phụ nữ của Lôi Tuấn Vũ! bởi vì vậy, cô hay không cảm giác ngạc nhiên, cũng không tồn tại gì hờn giận, trọn vẹn hướng về địa điểm phu nhân của Lôi quản trị tuổi con trẻ tài cao, đầy triển vọng! băn khoăn bao nhiêu người mơ ước, nhưng cô y như sinh ra đã chính là vì địa điểm này. Mang đến nên, vào đầu Lãnh Tử Tình tính đến giờ trước đó chưa từng coi bản thân là bạn khác, cô điềm nhiên theo lý thường đó là vợ của Lôi Tuấn Vũ, nhanh chóng muộn gì rồi cũng phải gả mang lại hắn.
Còn Lôi Tuấn Vũ? chưa hẳn là độc nhất vô nhị, anh trường đoản cú khi bao gồm suy nghĩ, có chủ kiến liền bị tẩy não qua. Lão ba giống như mỗi ngày hồ hết đọc chú ngữ mặt tai, nói anh có một cô gái "chỉ phúc vi hôn". 10 tuổi năm ấy, lão bố bế một cô bé bỏng đến, lại một đợt tiếp nhữa hướng về phía anh trịnh trọng tuyên bố, cái khuôn mặt bé dại nhắn đã nhăn thành một đoàn kia đó là vợ tương lai của anh. Lúc đầu, anh còn tưởng lão ba mong có con gái đến điên rồi, cự tốt nghe theo sự bố trí của lão ba. Theo tuổi tác tăng lên, kiến thức và kỹ năng mở có hơn, cũng không còn bài xích nữa. Mặc dù sao mau chóng muộn gì rồi cũng phải kết hôn, mang ai thì cũng là lấy. Miệng anh bất giác nhếch lên, rộng nữa, người thiếu phụ kia cũng thật thức thời, yêu mong đó của anh, cô ta vậy mà lại đáp ứng.Anh còn nhớ rõ năm năm trước, hôm ấy là sinh nhật tròn nhị mươi tuổi của cô, anh cũng thừa nhận lời mời tham gia. Lần đầu tiên trong đời anh new tỉ mỉ quan liền kề cô. Vẻ bề ngoài trang điểm quá đậm khiến dáng vóc cô hết sức chói mắt, nhưng toàn bộ cơ thể cũng siêu đoan trang.
Khuôn mặt cũng không tệ, Lôi Tuấn Vũ chấm mang lại cô dung mạo được 80 điểm. Giả dụ như không có mấy thiết bị son phấn này, chỉ sợ hãi anh có lúc còn cho cao hơn nữa một chút. Bởi vì đối với mấy cô con gái trang điểm rầm rịt anh không có không ít hảo cảm lắm. Quả thật chỉ là một cái mặt giả. Sau này, anh new hiểu, cô trường đoản cú trước mang lại giờ phần lớn là phó đức hạnh, chắc hẳn rằng ở trong lòng cô, đó là cho rằng buộc phải trang điểm mới là biết để ý lịch sự, khéo léo. Anh không ngoài lắc đầu. Ngay lập tức tại ngày đó, Lôi Tuấn Vũ hướng cô tâm sự một yêu thương cầu, cơ mà cô ko chút lần chần liền đáp ứng nhu cầu luôn. Lôi Tuấn Vũ lần đầu tiên đối cùng với cô nảy sinh hảo cảm. Anh thậm chí nhận định rằng ngay chớp nhoáng cùng cô kết giao cũng rất có thể được. Đọc TruyệnNăm năm thời gian, tần số hai người chạm chán mặt hoàn toàn có thể đếm được trên đầu ngón tay. Tất cả điều, năm năm này, anh luôn ghi nhớ bản thân bản thân là fan đã có vợ, mà lại cô ngoại trừ vẻ mặt trước sau như một cơ thì cách biểu hiện đối nhân xử cố đều luôn luôn luôn quy củ, hệt như cô đã là phụ nữ có chồng. Hôm nay đi đăng ký, nhì người thường rất bình tĩnh, như là "lão phu, lão thê".


Xem thêm: Nữ Thần Siêu Cấp Người Ở Rể, Chàng Rể Siêu Cấp Của Nữ Thần

"Từ hôm nay liền đến chỗ tôi sinh hoạt đi, không phải lo ngại chứ?" Lôi Tuấn Vũ lịch lãm nói."Có thể." Lãnh Tử Tình gật gật đầu, trả lời.Hai người cho tới giờ đối thoại không nhiều, như thế này đã xem như là không tệ."Hợp đồng cũng có thể có hiệu lực từ từ bây giờ đi, em còn có yêu cầu gì không?"