Đọc truyện Người Tình Của Đại Ca Full.Văn Án :Đọc truyện Người Tình Của Đại Ca Full.Văn Án :=======Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC người Tình Của Đại Ca> tại TruyenTR.com========Làm người tình của một người đã khó, huống hồ gì làmNgười Tình Của Đại Ca! Xã hội đen được biết đến lúc đã bước chân vào thì khó có thể ra được một cách an toàn.Cuộc tình của cô cũng vậy, một lúc đã theo anh thì có muốn bỏ đi cũng không được, ở lại cũng chẳng xong! Cô càng chống cự sẽ càng kích thích anh rộng nữa.Liệu cô có thể làm gì để thoát khỏi vòngxoay ác độc của xóm hội đen...Mời chúng ta theo dõi truyện cùng cảm nhận về nhân vật bạn nữ chính nhé!


Các chương mới nhất


Chương 1

Danh sách chương


Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Chiếm Đoạt vk Yêu


Cực Phẩm Ác Nam


Truyện thuộc thể nhiều loại đọc nhiều
1

Lấy ck Quyền cụ


2365


2

Chọc Tức vk Yêu - tải Một tặng ngay Một


2349


3

Gió Ấm Không bằng Anh rạm Tình


2349


4

cô bé Dâu cực Phẩm


2347


5

Mật Ngọt hôn nhân gia đình


2346


6

Boss hung ác - Ông Xã kết thân Đi


2346


7

boss khủng Là nàng Phụ


2346


8

bà xã Boss Là Công Chúa


2339


9

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: bà xã Yêu Của Tài Phiệ...


2338


10

Cô Vợ ngọt ngào Có Chút độc ác (Vợ Mớ...


2337


Truyện 5z - Đọc truyện online, đọc truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những cỗ truyện mới thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, giỏi truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một cách nhanh nhất. Cung cấp mọi thiết bị như di động và laptop bảng.

Bạn đang xem: Người tình của đại ca

Truyện 5z được tổng hợp tự động hóa từ internet và không giữ bản quyền cũng giống như chịu trách nhiệm nội dung bên trên website này.Các thành viên khi ké thăm trang web vui vẻ không phân chia sẽ các nội dung tương quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc..

Xem thêm:

Nếu bạn đọc thấy truyện nào tất cả nội dung tương quan đến chính trị, nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm bản quyền... Vui lòng liên hệ để chúng tôi xóa bỏ khỏi trang web. Thành tâm cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ giấy tờ MXH của cục TT & TT.