Truyện Ôsin của hoàng tử là một trong những tác phẩm thuộc thể loại truyện teen được sáng tác bởi cộng đồng mạng và được đông đảo bạn đọc yêu thích. Nội dung câu chuyện xoay quanh các nhân vật chính như:4 CHÀNG HOÀNG TỬ* 4 chàng hoàng tử là anh em cùng cha khác mẹ , gia đình là một tập đoàng lớn nhất thế giới.


Bạn đang xem: Ôsin của hoàng tử

Danh sách chương Ôsin Của Hoàng Tử

Chương 1

1 Họ là những cô gái , chàng trai chưa từng wen bít nhau nhưng đã đc ông trời hẹn ước. Bọn họ cùng học trung môt trường nhưng học khác lớp vì trong những gia tộc đó chưa ai thấy mặt những cô gái con của gia tộc ko kém ai vì tiền tài : TRẦN GIA* Những cô gái muôn tự mình kiếm tiền đẻ có thể đi học nên chỉ vào cái lớp cực kì tồi tàn.


Chương 2

2 Buổi tối hôm đó :Chúng tôi có 1 cú điện thoại mà tất cả ai trong chúng tôi cũng ko muốn có. Reng ……. . - Alo ! Ai đấy ạ. ( Ive )- Ba đây , giọng của ba mà con cũng ko nhận ra sao.

Chương 3

3 4 anh chàng đó nghe bác Trần nói là các cô con gái cùng học ở trường mình nên …. Sáng sớm mới đến trường đã đi coi xem mấy cô nàng trong trường có ai nhìn đc ko rùi.

Chương 4

4 Sáng hôm sau họ đến trường và đã va chạm với mấy anh chàng đó nhưng hình như chỉ có họ nhận ra các anh chàng đó còn các anh chàng đó thì ko nhận ra họ.

Chương 5

5 Sáng hôm sau , khi họ đến trường đã có rất nhiều học sinh nữ chạy ra đón típ như thần tượng rùi. Thế là khi họ đi xuống tầng có cái lớp đó thì mọi con mắt cứ nhìn họ chằm chằm và trong đầu mọi ng’ có rất nhiều suy nghĩ : ” Tại sao họ lại xuống đây ” …….

Chương 6

6 Kế hoạch của mấy bà này đã chính thức bắt đầu từ lúc 4 anh chàng đó tuyến bố như vây. Chúng ta hãy chờ xem các cô công chua bt này sẽ chống trả như thế nào nha.

Chương 7

7 Buổi tối hôm đó ai cũng muốn lọt vào mắt xanh của mấy anh chàng đó nên cứ đi đi lại lại như ng’ mẫu trước mặt bọn họ. - Họ bị làm sao vậy. ( jade )- Đàn ông trên thế giới này chết hết rùi hay sao mà phải chọn bọn họ.

Chương 8

8 Ngày típ theo quả thật hài hước cho tất cả học sinh của trường và cũng chính bản thân họ nữa. Sáng sớm họ đã phải thức dậy để sắp xếp quần áo để đến nơi khác chơi.

Chương 9

9 Quả thật lúc đó joe rất ngượng ko ngờ anh ta lại nói như vậy. Thế là joe bỏ đi. - Cậu làm joe ngượng rùi đấy matt. ( joyce )- Thế các em có muốn các anh tuyên bố luôn ko ? ( Sam )- Các anh hay đi lăng nhăng như vậy thì có dâng cho chúng tôi cũng chẳng thèm.

Chương 10

10 Khoảng mấy ngày nữa là cái khối 12 sẽ thi , nên mọi ng’ cũng chẳng có thời gian nhiều mà đi chơi với nhau , họ chỉ chú tâm vào sách vở. 2 tuần sau , khi họ thi xong :- Trời ơi mệt wa’.

Chương 11

11 Tối hôm đó ,họ đã đưa các cô gái về nhà ông Lâm chứ ko phải về nhà ông Trần vì họ đã sống ở ngoài khá lâu nên ko muốn về nhà của mình nên họ đành phải đưa họ về nhà của mình.

Chương 12

12 Đến phiên Ive mở quà của jacky.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lên Đồ Chi Tiết Map Tổng Hợp 49, Hướng Dẫn Cách Ép Đồ Map Tổng Hợp 49

Khi cô ấn nút thì ở dưới chân của Ive hiện ra một trái tim to bao vây quanh chân của cô và trước mặt cô lại đc 1 anh chàng đẹp trai tặng 1 bó hoa trên hoa có ghi chữ : ” Anh yêu Em ”joyce ấn thì ko hiện ra một cái ji’cả ,chỉ có là ở ngoài không khí hiện ra những dòng chữ làm cho joyce cảm động đến phát khóc.