Truyện ngôn tình thể loại chị em cường đang càng ngày khẳng định vị thế trong tâm địa các fan, vậy nếu như bạn là một tín đồ của thể loại phụ nữ cường thì đừng bỏ lỡ những câu chuyện dưới đây. Thuộc taothaotruyen.vn khám phá top hầu như truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay tuyệt nhất nhé!


1 926
*


*

Đọc thêm các phản hồi khác ...
2
233
2
233

Trọng sinh đưa ra ôn uyển


Nội dung truyện xuyên ko thường đầy đủ nhân đồ gia dụng trong truyện được về bên và nhận thấy cùng bộ máy thời gian, nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại đến Ôn Uyển - thiếu nữ chính trong Trọng sinh đưa ra ôn uyển đến thế giới cổ đại lại chịu ít nhiều ấm ức.

Bạn đang xem: 芈月传(3)(越南语)

Nàng không chỉ có trở thành người câm miệng chẳng thể nói; nhiều hơn tổ chủng loại không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn tương khắc phụ khắc mẫu mã khắc cả nhà. Nhưng phái nữ đã trọng sinh vào thể xác này đừng mơ tưởng có tác dụng hại mang lại nàng.Trúng độc, ám sát, giá bán họa theo nhau mà lại đến, thanh nữ cũng không run không hại hãi. Nữ vốn chỉ ước ao bình thản, an tĩnh nhưng mà sống cho già, nhưng lại mà số mệnh không phải như ý người. Vậy nữ nhất định đề nghị sống một cuộc sống đầy color đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ ở trong về riêng biệt nàng.

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=386973&tn=trong-sinh-chi-on-uyen-luc-nguyet-hao-tuyet


Trọng sinh chi ôn uyển
Hình minh họa
3
208
3
208

Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: công dụng tiểu vương vãi phi


Truyện nữ nhân sau sống lưng đế quốc: kỹ năng tiểu vương vãi hi của tác giả Vệ Sơ Lãng chuyển phiên quanh tô Mạt nhân thiết bị bị xuyên không tới một thời cổ đại.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Anh Đi Đi Đi!, Truyện Tổng Giám Đốc, Anh Đi Đi!

Câu chuyện bắt đầu khi hắn cùng nàng chạm mặt nhau lúc hắn 6 tuổi, hắn đánh giá nàng đã là vương phi của hắn sau này. Tuy nhiên với tính giải pháp ngang ngược và bướng bỉnh Tô Mạt lại muốn làm theo ý mình. Cô gái thông minh xinh tươi vậy thì còn lâu mới tuân theo ý của hắn, có làm thì ta phải thống trị của ngươi, còn lâu bắt đầu là fan phải che khuất ngươi !!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=301448&tn=nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi-ve-so-lang


Nữ nhân sau sườn lưng đế quốc: tác dụng tiểu vương vãi phi
Hình minh họa
4
786
4
786

Phượng nghịch thiên hạ


Tác giả Lộ Phi đưa về cho chúng ta một truyện xuyên không rực rỡ nói về Hoàng Bắc Nguyệt - một gần kề thủ nguy hiểm nhất cố gắng kỉ 21 chiếu thẳng qua trọng sinh và phụ nữ duy độc nhất của trưởng công chúa, nhưng toàn nước đều biết là truất phế vật.

Khi hai con mắt trong trẻo nhưng thờ ơ mở ra, hồ hết kẻ hãm hại thanh nữ sẽ đổi mới mất. Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc hắc, xoay đầu cười, trần giới phong vân loạn. Lúc tiểu thư phế truất vật bộc lộ tài năng khiếp tài giỏi thế, để cho vô số nam thiếu phụ trong thiên hạ phải ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ đưa ra vương, lãnh tiết vô tình,gặp phái nữ trong thời loạn, vậy tiêu hòa hợp tấu, sinh tử bên nhau…

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=377192&tn=phuong-nghich-thien-ha-lo-phi


Phượng nghịch thiên hạ
Hình minh họa
Đọc thêm các bình luận khác ...
5
427
5
427

Tiểu thư phế đồ thật yêu thương nghiệt


Tiểu thư phế đồ thật yêu thương nghiệt là 1 trong những câu chuyện nhắc về Độc Cô Thiên Diệp - đại tiểu thư kỹ năng của ráng gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong những trong "Hác ám song tuyệt" khiến cho người ta vừa nghe đang sợ mất mật, chính vì em gái bội nghịch bội, vẫn cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế thiết bị A Cửu khét tiếng của Mạc gia.

Vì không có nguồn huyễn lực, quan trọng tu luyện lại hiện ra trong gia tộc huyễn sư đề xuất bị mọi người chế nhạo, khinh thường thị. Sau khi nàng xuyên ko khế cầu với thần thú, luyện đan, luyện khí, thuần thú sư,...không có gì là làm cực nhọc được nàng. Nàng ước ao cường đại để tìm lại fan thân, đồng đội.

Còn hắn là fan đứng đầu thiên địa, rầu rĩ mà xuống è gian gặp được nàng, từ đó không giải pháp không xa. Hắn mong muốn nhìn đàn bà cường đại, ý muốn nhìn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên gió mây dù người vợ có làm những gì thì hắn vẫn ở mặt cạnh. Mời bạn đọc để theo dõi hành trình dài của đôi bạn trẻ này nhé!!

Link đọc: https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=373417&tn=tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet-bo-de-kho-tam