Giới Thiệu Truyện Ngôn Tình: Đó là, Yêu! ( yêu thương Là nuốm )

Bản thảo Yêu là thế tác giả đang ấp ủ, mang thai 10 năm, cũng là thành tích kỷ niệm 10 năm Diệp Lạc Vô Tâm chế tạo trên mạng Tấn Giang. Đây là phong cách viết mới của tác giả, để độc giả thấy được 10 năm tuổi trẻ đang qua, cảm thấy tình yêu trong cuộc sống, dư vị của cuộc sống, và tin rằng, cho dù có đắng cay mặn ngọt thì cũng hầu hết là tình yêu!

Bản thảo này là phần đa kỷ niệm, hồi ức của người sáng tác về chuyện học hành, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn, gia đình. Từ một cô cô bé mập ú, lười học, sau thời điểm được thấm nhuần tứ tưởng “phụ phái nữ lấy được tấm ck tốt new là hạnh phúc”, cô đang quyết chổ chính giữa học hành chăm chỉ để thi đỗ vào trường đại học mà mình mơ ước. Trên ngôi ngôi trường này, cô đã gặp Trình Trạch (hay nói một cách khác là Tiểu Trình) cùng yêu thầm hắn dịp nào không hay. Vào suốt trong năm đại học, cô không thể nói mang đến hắn biết, bởi nghĩ hắn không yêu mình. Mãi đến khi sắp ra trường, cô new bày tỏ tình cảm và vô cùng bất thần khi biết hắn cũng rất thích cô.

Bạn đang xem: Tình yêu đang đợi em ngoài kia

Sau đó, cả nhì cùng phấn đấu học lên rất cao học, rồi học tập tiến sĩ. Trong thời hạn này, họ có tác dụng đám cưới, một đám cưới rất nhanh gọn và đơn giản, không tồn tại ánh nến, ko hoa tươi, ko nhẫn ước hôn… cuộc sống đời thường thực tế vốn góc cạnh, đầy cạnh tranh khăn, vất vả, nhưng lại trên không còn họ thừa qua tất cả và sống niềm hạnh phúc bên nhau. Sau này, chúng ta sinh bé xíu “Tiểu phiền phức” rất đáng yêu. Người vợ chính với tính cách đãng trí, có phần vô trọng điểm ngốc nghếch đã các lần gây ra những chuyện dở khóc dở cười, nhưng ông chồng cô vẫn thông cảm, phủ bọc và thân thương cô.

Với đặc thù công việc, chồng cô bắt buộc đi tiếp khách nhiều, thường nửa tối nửa hôm về trong triệu chứng say rượu, hai bạn đã những lần bao biện nhau, thậm chí nhiều khi cô còn ý muốn ly hôn, và lần làm sao ông chồng phiền toái này cũng dỗ dành vợ bằng những bữa ăn vợ yêu mếm hay phần đa “món quà phân tách tay”, nhiều tới nỗi quà chia tay chất đầy nhà.

Ngoài ra, người sáng tác còn nhắc đến nguồn gốc cái thương hiệu “Diệp Lạc Vô Tâm” của mình và những mẩu chuyện bên lề xung quanh bài toán sáng tác, cô trợ lý có tài năng của tác giả, đều khó khăn khi học thạc sĩ, học tiến sĩ.

Tóm lại, yêu là thế giống hệt như một cuốn trường đoản cú truyện, một cuốn nhật ký diễn đạt rất sinh động cuộc sống 10 năm của tác giả, tự cô người vợ sinh lớn mạp, đần độn nghếch, thơ ngây phấn đấu phát triển thành sinh viên đại học nổi tiếng, thì thầm thương trộm lưu giữ một chàng trai thuộc trường thông minh, giỏi giang nhát mình 2 tuổi. Sau đó, bởi sự quyết tâm mập lao, cô con gái ấy sẽ vượt qua mọi khó khăn để học cao học, học tập tiến sĩ. Cũng bởi sự vô tư, vô trung khu và tình cảm chân thành, cô vẫn sống cuộc sống đời thường rất hạnh phúc bên chồng con.

Bằng biện pháp kể chuyện dí dỏm, những không thiếu sự sâu lắng, chiêm nghiệm, tín đồ đọc phần nào hiểu được tính cách, con bạn của Diệp Lạc Vô Tâm, xuất phát xuất xứ cái thương hiệu của tác giả, yếu tố hoàn cảnh phía sau một vài cuốn truyện của tác giả, làm rõ “một nửa kia” của tác giả: giá buốt lùng, thâm nám trầm, sâu sắc, hài hước, mặt dày, nhưng cũng không thua kém phần yêu vợ. Ngoài ra, fan hâm mộ còn hiểu biết thêm nỗi khó khăn trong việc mang thai cùng sinh nở của tác giả, biết được cuộc sống thường ngày gia đình tràn đầy hạnh phúc của người sáng tác với cô con gái vô thuộc thông minh, lém lỉnh.

*

Lời Tác Giả: Diệp Lạc Vô Tâm

“Tình yêu là máy mà fan ngoài cuộc không tồn tại quyền phán xét, người ta yêu thâm thúy và cảm thấy thỏa mãn, hài lòng, gắng là đủ!”

Cũng giống hệt như tình yêu của mọi cá nhân vậy, ko phải người nào cũng có một tình yêu nhiều sóng gió, nay bị chống cấm mai bị buộc chia ly hay yêu cầu xa phương pháp ly biệt các năm… Đa phần nằm trong cuộc sống chúng ta thường gặp những tình thân đời thường, tức là gặp gỡ nhau, rồi yêu nhau, không nguy hiểm trôi qua hồ hết tháng ngày niềm hạnh phúc nhẹ nhàng.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Kemulator 0, Cách Tải Và Cài Đặt Kemulator

Tuy nhiên, tình yêu không sóng gió đâu tức là tình yêu không sâu sắc? chỉ cần mỗi ngày yêu thương thêm từng chút, từng chút một cho tới khi già đi. Yêu tới cả một đời, vì thế đã là vượt đủ.

Trích comment từ độc giả

– Đây là quyển thứ nhất mà Diệp Lạc Vô trung tâm nói về phiên bản thân,gia đình,đặc biệt là ông xã của cô tiết lộ về cô một chút,cuốn này không lại quá nhiều cảm xúc trong tình yêu nhưng lại nó thể hiện lên được sự trong sáng hồn nhiên và có rất nhiều điểm khiếu mình cười hy vọng rụng răng luôn luôn cuốn này rất đáng để mua nếu khách hàng là fam của DLVT cùng những chúng ta đầu tiền hy vọng đọc truyện của DLVT thì nêu tải thử cuốn tồn tại Là Bao Xa thì xuất sắc hơn

– Nếu so sách cuốn sách cùng với All in love thì theo mình đúng là không bằng. Cuốn sách không làm cho mình nhiều cảm hứng lãng mạn như All in love nhưng lại mang mang lại mình các thứ khác. Như là xúc cảm hồi hộp khi theo dõi chuyện tình của DLVT lúc còn ở đại học và cũng khá khâm phục tinh thần nghiên cứu học thuật của cô ý và mình đang có nhu cầu muốn nhất điểm đó đấy