“Đời này kiếp này” của Phỉ vấp ngã Tư Tồn – gọi một nửa cũng đã tức ói máu mang đến coi. Cách đây không lâu mình bao gồm đọc kha khá truyện dẫu vậy nói chung nhiều phần đều bị mình giới hạn dang dở. Tại sao là mình siêu lười và mình cũng đang ôn thi tốt nghiệp yêu cầu không tập trung lắm, đa phần đều gọi giữa chừng rồi mình ghi lại lại, mong muốn “đọc sau khi nhớ ra”… 

*
*
Đời này kiếp này - mới đọc một nửa bạn cũng đã tức ói máu" width="484" height="720">Đời này kiếp này

Nằm trong cỗ hệ liệt về tứ thiếu khiếp thành, chắc rằng vì vậy nên mới được “may mắn” mang đến HE ngơi nghỉ ngoại truyện.

Bạn đang xem: Đời này kiếp này phỉ ngã tư tồn

Nữ chính là kiểu nhân vật dụng dễ khiến cho người ta ghét, nam đó là kiểu khiến cho người ta thương.

Nhiều review trên mạng bảo Kỷ phái mạnh Phương xứng danh có được hạnh phúc với Thủ Thủ (hé mở sống ngoại truyện cuối 1 tí), mình k phản chưng nhưng cũng k thích Thủ Thủ quay về, ham mê TT mặt vạnh Diệp trường Ninh hơn. K không đồng ý KNP yêu thương Thủ Thủ thành thật nhưng vì sao anh lại dây dưa với vô số cô gái khác, làm màu đến TT thấy k nói tính năng này là nghịch gái hàng thật giá thật bao gồm cả trc và sau kết hôn, tất cả khi mình đang vô cùng yêu vợ, chính vì thế k trách TT k thấy mặt anh an ninh và mọi gian khổ là vì chưng anh tự chuốc lấy.

Đọc mang đến chương 11 mình đã từng có ý nghĩ đang tác thành mang lại Thủ Thủ cùng Dịch ngôi trường Ninh bởi tôi tương tự anh nghĩ rằng họ đang hạnh phúc. 

Mọi người nhận xét nói TT bởi dc nuông chiều chiều bắt buộc không thấy tình yêu của hầu như người đối với mình, tuy nhiên bố TT vẫn rất nuông chiều nhỏ nhung hành vi ngoại tình bao gồm con riêng phía bên ngoài trong suốt từng nào năm cùng k có tín hiệu dừng lại, ông bội phản lại tình cảm nồng sức nóng của tuổi trẻ đv chị em TT khiến cho 1 cô nhỏ nhắn thích sach sẽ shock nặng, bố đã vậy ck cũng vậy, DTN quay trở lại với tấm lòng trc sau như 1 của anh sao k khiến TT đưa ra quyết định li hôn.

Kết thúc vẫn xì xằng giữa thằng ông xã và tình ái đầu. Truyện vẫn 10 đ nếu như tác giả giải quyết và xử lý mọi thắc mắc cho tán đồng độc giả. Đọc nhưng ức.

Lý do khiến mình đến điểm truyện không đảm bảo là vị nội dung cốt truyện hơi gấp, đôi địa điểm chẳng súc tích tí nào, có cảm giác như người sáng tác không chăm sóc cho truyện lắm.

Đánh giá bán chung.

Đã tất cả rất nhiền người mua sách online. Bọn họ cũng reviews rất cao nội dung cũng giống như bày tỏ chủ ý của bọn họ về sản phẩm. Sau đó là những review của tín đồ dùng. Mong muốn mọi tín đồ cùng đón đọc cùng góp thêm nhiều chủ kiến khác mà bạn đã đúc rút được trường đoản cú cuốn sách bổ ích này.

Đánh giá bán của người dùng trên Fahasa

Đọc một vài truyện của Phỉ té Tư Tồn, truyện nào cũng ngược khiến tôi khóc lên khóc xuống, thà rằng cứ ngược quá trình chứ đừng ngược kết quả, đằng này bà mẹ kế lại ngược cả quá trình rồi cũng ngược luôn kết quả. Đời này kiếp này đó là một cuốn sách khiến cho người đọc đau lòng cùng ám ảnh không chấm dứt như vậy.

Trong truyện này, tôi say đắm nhất là Kỷ phái nam Phương, một con trai trai vẻ ngoài phong lưu, đào hoa nhưng bên trong lại dành riêng cả trái tim cho Thủ Thủ, là người bên phía ngoài và phía bên trong một trời một vực, trường hợp yêu Thủ Thủ thì cứ nói là yêu, vì sao cứ phải làm những việc trái lòng khiến từ đầu đến chân cả mình đều đau buồn như vậy.

Tôi cũng tương đối thích Dịch ngôi trường Ninh, đầu tiên sau khi gọi mấy chương đầu biết anh rời xa Thủ Thủ chỉ bởi một lời nói chán, tôi vẫn thực sự cảm thấy giận, và cũng cảm xúc may mắn, vì anh không xứng đáng để được làm chàng nam giới phụ giữ lại trong lòng bạn đọc, nhưng hóa ra dưới sự rời xa Thủ Thủ là 1 trái tim với tương đối đầy đủ chất cất tình yêu và bao dung, vị để thiếu nữ mình yêu được niềm hạnh phúc mà lựa chọn rời xa. Tình cảm của anh cũng tương tự Kỷ nam giới Phương, bắt buộc nói tình bên nào đậm sâu hơn mặt nào, cũng thiết yếu nói trong thâm tâm ai buồn bã chịu đựng hơn ai.

Có lẽ điều khiến tôi nhớ tiếc ở thành công này đó là cái cách Phỉ bổ Tư Tồn kiến tạo tính cách thanh nữ chính Thủ Thủ. Biết rằng cô giữ luyến tình ái đầu, cũng biết rằng cô đã từng có lần yêu trường Ninh những bao nhiêu, nhưng tại sao khi đang kết hôn rồi sống tầm thường Với Kỷ nam giới Phương vẫn chỉ nhắm đến mối tình đầu đã có lần rời xa mà không thể ngoảnh lại bạn luôn chờ đợi mình ở phía sau như thế.

Rốt cuộc, ở kết thúc truyện, Thủ Thủ chọn ai vẫn chính là một câu hỏi lớn. Liệu rằng cô sẽ lựa chọn Dịch trường Ninh với tình ái đầu đầy hy sinh hay như là một tình yêu đầy hùng vĩ của Kỷ nam Phương? các bạn hãy thử gọi và cảm thấy nhé.

Nơi cài đặt sách…

Mình say đắm sách, chẳng phát âm sao chỉ việc bìa đẹp nhất là sẽ thích và cài đặt bất chấp. Nói bình thường tháng nào thì cũng gom gom để ôm về một em cả (không biết có ai do đó không nhỉ?). Nhưng cài đặt về chưa hẳn để đó đâu nha, mình cũng thích xem sách nữa, phát âm đi gọi lại ước ao thuộc luôn luôn mới chịu. Thọ lâu ko ngủ được, mò dậy định gọi một lát thôi, nào ngờ cứ thế ráng 1 chương, 2 chương lại 3 chương còn đồng hồ đeo tay thì 1 giờ, 2 tiếng đồng hồ 3 tiếng rồi cho tới sáng nhưng mình vẫn chưa ngủ. Không hiểu biết nhiều cái sức hút nào mà khiến mình bị cuốn vào như vậy.

Có phần đa cuốn sách phải chờ order chờ đợi bao ngày mòn mỏi mới đến được tay. Không dừng lại ở đó là cài đặt sách trên mạng thỉnh thoảng được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nên bản thân sẽ support cho các bạn mua ở nơi này.

Xem thêm: Công Dụng Của Rau Cần Như Thế Nào? Cần Tây & Cần Ta: Công Dụng Chữa Bệnh Khác Nhau

Sắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên đề xuất mua:

Có một lần download sách được khuyến mãi quà, dẫu vậy mình đề nghị chọn món được khuyến mãi ngay là chữ ký tay không in của người sáng tác hoặc postcard quote, poster postcard. Mình quá sợ hãi để sàng lọc nên nhân dịp được sút giá. Lúc đó giá bìa của sách là 150 mà lại được bộ quà tặng kèm theo nên giảm còn 130k, nên mình đã mua lần hai cuốn chỉ vì ao ước có tấm poster với chữ kí nữa. Mình ko phải giàu sang đâu nhưng do đam mê bắt buộc bất chấp, với nhị cuốn đó mình rất có thể pass lại được. May nhưng mà có chúng ta mua, ko mình lại sở hữu tiếng phá của.

Khi gọi xong, song lúc, mình thích chia sẻ cảm giác và viết rất nhiều nhưng nuối tiếc là ngôn từ truyền đạt không được giỏi lắm. Chúng ta nào gọi truyện này rồi thì để lại một chút “rì viu” cho đều người tìm hiểu thêm thêm. Với lại, hại spoil quá nhều và do đánh giá bằng những cảm hứng chủ quan của chính bản thân mình nên chắc chắn vẫn không đủ sâu. Chúng ta hãy hưởng thụ quyển sách này, nếu thong thả hãy quay trở lại và chia sẻ ý kiến dưới nhé! bọn họ sẽ cùng thương lượng để gọi thêm!