Hoài nghi là một trong những tên làm phản bội, bởi vì nó khiến bạn lo sợ không dám liều mình, chính vì thế bạn đánh mất cơ may thành công của mình.

Bạn đang xem: Dục uyển mạc lam huệ

William Shakespeare


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem tin tức ebook
Lúc đầu viết truyện để thư giản, cơ mà càng viết lại càng căng hơn, số đông lúc phải điên đầu nhằm tìm ra những ý tưởng những tình tiết thật hấp dẫn cho truyện của chính bản thân mình phải không giống biệt. Có thời điểm nghĩ cả mấy ngày tuy nhiên không biết bước đầu viết chũm nào. Khi viết kết thúc lại hồi hộp chờ đón phản ứng của phần nhiều người, trù trừ mọi fan có yêu thích với cốt truyện mới của bản thân mình viết ra hay không??? Dù vẫn tắt sản phẩm công nghệ đi ngủ rồi, mọi bạn đều biết bản thân post truyện vào khung giờ cao điểm không à (10-11h đêm), dẫu vậy vẫn ko thể bỏ được cái điện thoại cảm ứng xuống, lưỡng lự phản ứng của mọi fan thế nào, thích hay là không thích. Lại mở gmail lên xem, nếu phát âm được phần đông cmt tích cực và lành mạnh của hầu hết người, tiếp theo sau lại chẳng thể nào ngủ được, lưu ý đến tiếp theo yêu cầu viết cố nào để mọi fan thích hơn nữa. Bắt buộc rất căng thẳng....
Nhưng sau các lần post truyện xong, những cái cmt "tem" "bóc tem" hay "temmm" của những người, làm cho mình cực kì vui. Thọ lâu nhìn lại giựt cả mình, tất cả hơn 5 ngàn vote rồi sao??? ^-^ rất hạnh phúc. Và gồm có cmt mình phát âm được nhưng mà vui cả ngày.
Mình hết sức biết ơn toàn bộ mọi bạn đã cho chính mình cảm giác bản thân thật đặc biệt.
Và tiếp theo....
Mình cũng xin lỗi những chúng ta đã cho doanh nghiệp cảm giác bản thân thật khác biệt, khi phải nói ra điều này.
Các chúng ta nào vẫn đọc cmt trước đó của mình chắc cũng biết. Tôi vừa chuyển việc, cần thời gian nhiều để thích ứng cũng như phải học thêm. Cho nên vì vậy trong khoảng thời gian này mình sẽ không post truyện đông đảo đặn. Nếu trước đó mình giành 2-3 tiếng mỗi ngày để giành riêng cho việc viết truyện thì hiện nay sẽ rút ngắn chỉ với lại mấy giờ của ngày công ty nhật. Bởi vì vậy thời hạn post chương new sẽ dài ra thêm nữa.
Nếu số đông người để ý sẽ nhận ra trong một chap nào đó. Nhân vật dụng Kỉ lão (ông nội của Kỉ Quân) từng nói "người như Hoắc Khiêm sẽ không yêu bất kể ai, trừ khi hắn không thể là Hoắc Khiêm". Khẩu ca của tín đồ lớn tuổi luôn chính xác.
Với đầu óc nhiều chủng loại và kinh nghiệm nghiền nát mấy trăm quyển ngôn tình của mọi tín đồ sẽ đoán ra ( tuy vậy hãy giữ mang lại riêng bản thân thôi, đừng gồm nói ra, Please!!!!!)
2/ Truyện là NP theo như đọc biết của tác giả là vậy, không tồn tại thêm nam bao gồm nào khác. Chỉ gồm ba bằng hữu họ Hoắc với Dục Uyển.
3/ Truyện sẽ dứt phần một vào tầm Dục Uyển có thai và sinh em nhỏ xíu (con của người nào thì sẽ không tiết lộ), và bắt đầu vào 13 giỏi 15 năm sau(đang phân vân). Thời gian đó toàn bộ họ đang trở thành ông chú bà thím, phần lớn con người trưởng thành. HK thì vẫn duy nhất là bạn đứng đầu, HL thì vẫn là người có máu mặt trong giới giải trí, HP sẽ là một trong những bác sĩ đại tài. Y như bạn nào kia từng cmt, Dục Uyển vẫn mất tích thời gian (13-15 năm gì đó).
4/ tự chương 101 trở đi sẽ bắt đầu sủng với ngược nam chính. Xen lẫn đều tình tiết người con của Bạch Ngạn Tổ, Lý Nhã, Tề Hạo, Phi Yến, và Kỉ Quân cùng bé của Dục Uyển. Chấm dứt 150 chương, nhưng lừng khừng năm nào đã hoàn.

Xem thêm: Đọc Tony Buổi Sáng Online : Cà Phê Cùng Tony Buổi Sáng, Cà Phê Cùng Tony


5/ Mình sẽ không còn drop truyện, buộc phải mọi người đừng drop mình nha. Chỉ là thời hạn sẽ lâu lâu dài thôi. Cuối cùng...