Tới vị trí là công ty anh, tiếp đến tài xế nói cùng với cô:" Phu nhân ngồi đây đợi cậu chủ một lát! Cậu chủ đang ở bên trong, ngài ấy sẽ tới đây nhanh chóng thôi!" Cô nghe vậy cũng làm theo, ngồi chờ khoảng tầm hai mươi phút thì Cảnh Sâm trường đoản cú trong công ty bước ra, rồi lại ngay gần xe cô cách vô trong xe. Tiếp đến xe cứ nắm mà khởi cồn đi đâu đó, cô thắc mắc hỏi:"Chúng ta đi đâu vậy!""Chúng ta sẽ đến cuộc họp báo về sản phẩm mới toanh của anh!" Cảnh Sâm quan sát cô rồi mỉm cười nhẹ nói. Lời nói của anh làm cô không khỏi ngạc nhiên. Ko phải sản phẩm của anh bị doanh nghiệp khác lấy làm ý tưởng rồi à, quan trọng nào. Cô nhìn anh định hỏi mà lại thôi.Anh quan sát cô chăm chắm chả nói gì rồi vậy lấy tay cô:"Sắp cho tới rồi, anh đang xuống xe cộ trước kế tiếp em xuống xe rồi khoát tay anh nhé." Anh nói cực kì nhẹ nhàng làm cho lòng cô không xong nhói lên, làm cho cô không khỏi nặng nề xử.


Bạn đang xem: Đừng coi em là kẻ xen vào cuộc tình

Quả nhiên đến nơi anh xuống trước rồi gửi tay chìa trước khía cạnh cô, cô hiểu ý vậy tay anh thuộc đi ra. Cô vừa ra đi cả đám phóng viên ồ ạt chụp ảnh trở yêu cầu náo cồn hơn bình thường, cô còn nghe lỏm được một câu:"Đó không hẳn Lâm Mỹ Lam tiểu thư của Lâm gia sao, cô ta bên cạnh đó mấy năm rồi không thấy xuất hiện nay lại mở ra cùng chồng, tin này đã hot lắm đây."Anh cùng cô cũng đứng lại nhằm nhà báo chụp vài tấm rồi lại lao vào nơi tổ chức cuộc họp báo.Cô sẽ khá bất ngờ khi ngơi nghỉ đây cũng chính vì nó quá rộng rộng tới mức nó như rơi biểu diễn ca nhạc của các idol trẻ con vậy. Cô ngồi sản phẩm nghễ ở gần sân khấu nhất, anh xia đầu cô rồi nói:" Em ngồi yên ở đây, đùng chạy đi đâu. Anh cần phải quát biểu sản phẩm mới toanh của mình, chừng nào anh hotline em, em hãy lên." Nói dứt anh vùng dậy đi bào vào cánh gà.
Cô ngồi yên quan yếu đi đâu vì chưng lời dặn của anh ấy cũng vày ở đây rất đông người với phóng viên, cô mà ra bên ngoài một phát kiên cố sẽ bị bầy phóng viên đè chết. Cứ núm cô buộc phải ngồi ngượng ngùng ngơi nghỉ đây, vày hết bạn này tới tín đồ khác vừa vào sẽ quan sát cô ngay lập tức đầu tiên. Cùng cô còn nhồi cạnh hồ hết người nổi tiếng nữa, nơi đây dừng như làm cô mong muốn nghẹt thở.Bỗng đèn bị tắt trọn vẹn còn trên sảnh khấu được chiếu một bảng chiếu ghi:"Chào mừng mọi tín đồ đến với buổi họp báo mặt hàng mới toanh của tập đoàn Hứa thị"Sau đó bảng chiếu này cũng tắt, mở ra một ánh đèn tròn trên sảnh khấu, ánh đèn sáng đó, ní chiếu vào trong 1 người. Một fan đang cách ra chính là anh Cảnh Sâm.Anh đứng im trên sảnh khấu kế tiếp ánh đèn tía đê từ trên chiếu xuống, thật hoàn hảo nhất bảng biểu hiện và sản phẩm được chiếu vày đèn cha đê thiệt đẹp và sinh động.
Anh ban đầu nói:"Chào mọi tín đồ mọi người có thể thấy đây là bộ trang sức đẹp được chế tạo bằng bạc đặc biệt quan trọng hơn lag nó được đính vày Jeremejevite, chắc ai ai cũng biết đó là đá quý và hiếm và mắc tiền, tôi vẫn lên dự án này từ cha măn trước nhưng hiện nay mới rất có thể tìm ra. Bộ trang sức quý này chỉ gồm hai bộ, và đây là bộ trang sức."Anh vừa nói ngừng thì tất cả đèn gần như chíu lên một vị trí ở sân khấu, tiếp đến từ dưới sân khấu bộ trang sức quý được gửi lên ung dung thành một chiếc bàn. Bộ trang sức vừa xuất hiện thêm đã làm cho bao nhiêu bạn không dìm được cả một, cùng khen thưởng.
« Chương Trước
Chương Tiếp »
trình làng


Xem thêm: File Excel Bị Lỗi Không Save Được, Lỗi Excel Không Lưu Được, Cách Khắc Phục Thế Nào

Đọc truyện tốt ngôn tình sắc, ngôn tình sủng, ngôn tình tổng tài, ngôn tình cổ đại, ngôn tình xuyên nhanh, giới giải trí - showbiz. Website truyen luôn cập nhật truyen full, truyện mới một cách nhanh lẹ và đầy đủ.