Tiểu thuyết như trang nhật ký ghi lại cuộc tình từ thuở bé xíu cho mang đến khi cứng cáp của è cổ Tử Hàn với Vương Y Bối.

Bạn đang xem: Đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

Dương Kỳ(Cuốn sách của tôi)

Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn còn yêu đã hấp dẫn tôi tức thì từ thương hiệu truyện, bởi cái brand name như một gai lông vũ vơi nhàng va đến vị trí sâu thẳm tốt nhất trong trái tim tôi. Tôi tin rằng, ai trong chúng ta cũng từng có một lần yêu, từng có những hồi ức dù không thích nghĩ tới nhưng sẽ không dễ lãng quên, vẫn yêu thương ai đó nhưng không thích người kia biết, vẫn giả vờ rằng mình vẫn sống tốt.

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, đó là sự tôn nghiêm độc nhất vô nhị tôi gìn giữ cho riêng rẽ mình. Thật đau lòng, khi nhân vật phái nữ chính vương vãi Y Bối ko để người yêu biết mình vẫn còn đó yêu anh, vẫn không buông quăng quật được đoạn cảm xúc ấy lại chính là sự tôn nghiêm tốt nhất cô giữ lại cho mình. Vày sao lại như vậy? chưa hẳn yêu chưa đủ đậm, tình không đủ sâu mà trọn vẹn ngược lại. Vương vãi Y Bối, cô là một trong những người từng sống chỉ vì tình yêu. Từ năm 15 tuổi đến năm 25 tuổi, nếu như phải đặt một cái tên cho thời tx thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn. Lúc anh nói lời phân tách tay, cô đang không thể gật đầu được sự thật đó.

Hàng ngày, Y Bối call cho anh vô tần số nhưng ko gặp, đến doanh nghiệp đứng chờ lại thấy anh cùng người con gái khác vui vẻ. Khi cô trang điểm thiệt xinh chạy đi kiếm anh, anh lại nói đừng làm phiền mang đến anh nữa. Cứ như vậy, một vương Y Bối ngây thơ, dễ thương và đáng yêu lại như một tín đồ điên thiếu tính lý trí chỉ vì yêu trằn Tử Hàn. Cho tới khi anh cùng cô gái giàu thanh lịch khác đính thêm hôn, cô bắt đầu hoàn toàn gật đầu đồng ý sự thiệt rằng tôi đã mất anh. Cũng giống như một lời nói mà tôi hết sức thích: "Tình yêu làm sao cũng có thể từ vứt nếu họ đủ hay vọng". Và Trần Tử Hàn lúc đó đủ nhẫn tâm để làm cô tốt vọng. Bởi vì vậy mà lại sau khi chạm mặt lại, cô ao ước cho anh thấy mình vẫn sinh sống tốt, vẫn vui vẻ cho dù hơn ai hết, cô biết đó chỉ cần giả chế tạo ra mà thôi, tự tận sâu trong lòng lòng, cô vẫn nhớ mang đến anh.

Có lẽ đọc mang đến đây, nhiều bạn sẽ không phù hợp nam chủ yếu Trần Tử Hàn nhưng thực sự là anh không giỏi tình, nhẫn chổ chính giữa như mọi người vẫn nghĩ. Trằn Tử Hàn từng hỏi mình rất nhiều lần, nếu không yêu vương vãi Y Bối, anh sẽ thay nào? Anh vẫn đang sống bình thường, sẽ gặp một cô bé thích thích hợp rồi kết hôn, sinh con, sẽ điện thoại tư vấn điện hỏi han trường hợp cô ấy có chuyện cơ mà anh không thể ở bên. Cơ mà nếu là vương vãi Y Bối thì khác, anh sẽ vứt bỏ toàn bộ chạy mang lại chỗ cô để chắc hẳn rằng là cô không tồn tại chuyện gì. Đó là điểm khác biệt, chỉ tất cả cô mới khiến cho anh hành động tức khắc, không để ý đến như thế.

Nhưng anh biết rằng, đời người, tìm kiếm được một tín đồ để mình trở cần bồng bột, tốt nhất thời do đó cũng đáng lắm. Từ giây phút nhìn thấy cô che ló đứng không tính cửa, khuôn phương diện tinh nghịch lại lém lỉnh đáng yêu, chàng trai lớp trưởng gương mẫu mã này đã biết cô gái kia chính là kiếp số của mình. Anh đủ bồng bột vì chưng cô mà nắm ý không xong xuôi bài thi nhằm hai fan được học phổ biến lớp mà lại cũng đủ lý trí nhằm chọn vào một trong những trường đh danh tiếng trong lúc cô buộc phải thi lại một năm. Sau một năm, hai người lại ở mặt nhau. Anh đã bởi vì cô làm rất nhiều điều, chỉ với mãi tận trong tương lai cô mới theo thông tin được biết từ những người bạn của anh. Đó là dù bận biện pháp mấy anh cũng gọi điện cho cô từng ngày, lúc đi ăn anh luôn luôn chọn món không nhiều tiền duy nhất để tiết kiệm chi phí mua vé xe pháo đi thăm và tặng ngay quà đến cô, do cô không thích rời ngoài quê nhà, anh sẽ từ bỏ thời cơ được làm việc tại một công ty danh tiếng mà đa số người mơ ước.

Anh chưa phải người có thế lực lại không nhiều sang, dòng anh dành được chỉ là việc thông minh và cố gắng hơn những người dân khác. Do vậy, anh luôn nỗ lực không ngừng để rất có thể đem đến đến cô cuộc sống tốt nhất. Chỉ là lúc ấy anh do dự rằng, loại cô cần đâu phải là cuộc sống thường ngày sang nhiều mà là 1 trong những người bầy ông yêu cô, luôn ở bên cô cơ mà mà lúc ấy trong cả cảm giác an toàn anh cũng cấp thiết cho cô được. Cô gắt gắt, ganh tuông vì chưng anh. Anh khó chịu trước sự tra hỏi và phần đa lần biện hộ nhau vô cớ với cô. Dần dần, tình thân trở nên căng thẳng mệt mỏi và anh chọn lựa cách chia tay.

Sự biệt lập đó có lẽ rằng là vì một năm trước họ xa nhau, để mang đến lúc anh đã đi làm, đang tiếp xúc với làng mạc hội rồi với theo bao lo toan cùng những áp lực đè nén thì cô vẫn còn đó sống trong cảnh quan lãng mạn của thời sv với phần đa giấc mơ bay bổng. Chắc rằng như Uông Thiển Ngữ - người bạn thân thiết của cô ý đã nói, "họ gặp gỡ đúng fan nhưng lại không đúng thời khắc nên chỉ còn lại một tiếng thở dài".

Điều tôi phù hợp ở truyện kia là một chiếc kết hoàn mỹ, hai tình nhân nhau, đi một vòng phệ lại trở lại bên nhau. Đó hệt như một giấc mơ thời đàn bà mà tôi cũng như rất nhiều bạn từng mong ước cho tình yêu đầu của mình. Sau bao năm chạm mặt lại, trần Tử Hàn đang trở thành người đàn ông thành đạt như anh mong muốn. Còn vương vãi Y Bối cũng bị mạnh mẽ và độc lập hơn. Chưa hẳn là ko đau, ko nhớ nhung hay tiếc nuối mà là cuộc sống đời thường đã dạy cho cô giải pháp giấu nỗi ai oán vào trong đáy mắt. Chuyện tình yêu nam nữ, thỉnh thoảng lại hệt như "trống tiến công xuôi kèn thổi ngược", lúc cô đến rằng đang đi vào lúc xong thì anh lại nghĩ hồ hết chuyện mới chỉ bắt đầu. Anh cho cô một trăm bước để suy nghĩ, cô chỉ đi chín mươi chín bước quay đầu lại hóng anh, một cách còn lại, ở đầu cuối anh đã đi vào bên cô, không lúc nào rời xa nữa.

"Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu" giống như những trang nhật ký ghi lại cuộc tình từ bỏ thuở niên thiếu cho tới khi cứng cáp của trằn Tử Hàn cùng Vương Y Bối. Tôi đang không nói đến các nhân thứ phụ khác vì dễ dàng là tình yêu của trần Tử Hàn cùng Vương Y Bối chưa từng có kẻ thứ bố thật sự, nếu gồm thì đó chính là thực tế của cuộc sống, là sự việc bồng bột của mỗi người mà thôi. Những người dân từng yêu trằn Tử Hàn hay say mê tình bởi vì Vương Y Bối đều chưa từng đến ngay sát được trái tim của hai bạn họ, chính vì đôi khi, tình yêu là một trong những loại chấp niệm, nếu chưa hẳn người kia thì ko được.

Đây là trong số những câu chuyện nhưng tôi đang nhớ mãi. Cảm ơn người sáng tác Lục Xu vẫn viết bắt buộc một chuyện tình đẹp mắt với không ít cảm xúc. Tôi xin khép lại các dòng cảm nhận của chính bản thân mình với một trích dẫn trong truyện nhưng tôi khôn xiết thích để chúng ta biết rằng, tình yêu, đôi lúc chỉ là cùng núm tay đối phương, từng bước, mỗi bước đi về phía trước, còn vùng trước là gì, cũng ko quan trọng, chỉ cần có nhau, tin rằng sẽ thừa qua tất cả.

Xem thêm: Hình Ảnh Trò Chơi Mèo Đuổi Chuột, Top 9 Lời Trò Chơi Mèo Đuổi Chuột

"Không mong kiếp sau chạm chán lại, chỉ mong sao đời này kết duyên. Trần thế duy độc nhất một chuyện, nguyện ráng tay em cho tới cùng".