Truyện Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh! của tác giả Điềm Thố Ngư kể về Hứa Ninh Thanh là một tên công tử ăn chơi trác táng, phóng túng tự do tự tại, ngày ngày chỉ biết trêu đùa nữ người đều cho rằng đời này không ai trị nổi hắn, thẳng đến một ngày..Hứa Ninh Thanh đen mặt đi vào quán bar, đằng sau có một cô nhóc áo trắng quần xanhCô luống cuống kéo góc áo hắnMọi người xung quanh nhìn chằm chằm về phía nàyHứa thiếu gia rót ly rượu, sắc mặt hung ác: "Cháu nói! Có phải hay không yêu sớm! Thằng nhóc vừa rồi là ai!"Quần chúng ăn dưa: "..."Ngài thì khác gì mà đi mắng người ta chứ?Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cuồng Luyến Em hoặc Cố Chấp Sủng Ái của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!
Bạn đang xem: Em đừng có nhõng nhẽo

*

Truyện Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh! của tác giả Điềm Thố Ngư kể về Hứa Ninh Thanh là một tên công tử ăn chơi trác táng, phóng túng tự do tự tại, ngày ngày chỉ biết trêu đùa nữ... sắc.Mọi người đều cho rằng đời này không ai trị nổi hắn, thẳng đến một ngày..Hứa Ninh Thanh đen mặt đi vào quán bar, đằng sau có một cô nhóc áo trắng quần xanhCô luống cuống kéo góc áo hắnMọi người xung quanh nhìn chằm chằm về phía nàyHứa thiếu gia rót ly rượu, sắc mặt hung ác: "Cháu nói! Có phải hay không yêu sớm! Thằng nhóc vừa rồi là ai!"Quần chúng ăn dưa: "..."Ngài thì khác gì mà đi mắng người ta chứ?Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cuồng Luyến Em hoặc Cố Chấp Sủng Ái của cùng tác giả.Thân mời các bạn đọc tiếp!


*

Tác giả: Liễu Tam Đao

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Dị Giới, Võng Du, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

*Xem thêm: Bị Nhiệt Miệng Làm Sao Hết, 12 Cách Chữa Căn Bệnh Nhiệt Miệng Đáng Ghét

*

taothaotruyen.vn - Website đọc truyện nhanh nhất, thân thiện nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình duyệt và thiết bị di động.