Tình yêu vừa new nảy mầm của bọn họ, vừa mới “kết trái” đã bị bầu trời tê nuốt trọn. Tai nạn ngoài ý muốn máy bay khiến hoàng tử của Ưu Ưu mất đi “đôi cánh”, cũng khiến bầy họ mất đi đứa con còn còn chưa kịp thành hình.

Bạn đang xem: Em là đôi cánh của anh


*

Thể loại: hiện đại, quân nhân, cưới trước yêu thương sau, nam - đàn bà cường, ngược nhẹ, H nhẹ, HETình trạng: 55 chương - sẽ hoàn.Kiều Ưu Ưu là một tiểu công chúa, dáng người tốt, các bước tốt, gia đình có điều kiện. đồ vật gì yêu cầu có, cô đều sở hữu chỉ độc nhất vô nhị thiếu mất một phái mạnh bạch mã hoàng tử. À, thực chất thì, hoàng tử không hẳn không có, chỉ cần hoàng tử của Kiều Ưu Ưu không cưỡi bạch mã cơ mà mặc quân phục, 1 năm 365 ngày thì vượt nửa “cưỡi” phi cơ.Nhưng Kiều Ưu Ưu không vày chuyện này cơ mà buồn, thậm chí còn cảm giác “vui vẻ”. Mặc dù sao thì phái mạnh “hoàng tử” này cũng là do cô “rượu nhập vào tâm, cuồng dâm nổi loạn” cưới về :v :v. Cô ko yêu anh, lấy anh cũng chỉ nhằm xóa đi nỗi thất bại của các mối tình đối chọi phương. Kết hôn hai năm, cuộc sống của cô bên cạnh đó không có gì chũm đổi, vẫn 1 mình đi, về, vẫn thoải mái tụ tập, bởi ông chồng cô một năm chẳng ở trong nhà được mấy ngày. Cô không buồn, thậm chí còn tồn tại chút hưởng trọn thụ cuộc sống tự tại như bây giờ. Làm sao ngờ, vào một ngày đẹp mắt trời, sau sự “áp bức” của hai vị mẫu mã thân, Kiều Ưu Ưu bị nên đến doanh trại sống cùng chồng.

Cuộc sống theo quân mặc dù rằng buồn rầu nhưng lại giúp Kiều Ưu Ưu làm rõ hơn về anh lính “nhà mình”. Hóa ra người lũ ông cứng đầu, ngạo nghễ kia lại có một mặt khác ví như vậy. Hóa ra từ trước cho này, là cô quá núm chấp, không bắt gặp điểm tốt của anh, khiến cho cho đàn họ bỏ lỡ nhau thọ như vậy.Tình yêu thương vừa bắt đầu nảy mầm của đàn họ, vừa bắt đầu “kết trái” đã biết thành bầu trời cơ nuốt trọn. Tai nạn thương tâm máy bay khiến cho hoàng tử của Ưu Ưu không đủ “đôi cánh”, cũng khiến đàn họ mất đi đứa con còn còn chưa kịp thành hình.Dù thai trời không thể là khu vực anh tung cánh. Dù những cái máy bay ko còn có thể cùng anh đồng hành. Nhưng lại ở khu vực mặt khu đất trống trải kia, vẫn đang còn một nhẵn hình luôn đợi hóng anh. Cô bé đó, từ thời điểm bắt đầu, luôn là “đôi cánh” xinh xắn nhất vào sinh mệnh của anh.

Xem thêm:


Kiều Ưu Ưu là phạt thanh viên đoán trước thời tiết, gia cảnh tốt, học tập vấn cao, chỉ đáng tiếc tình duyên trắc trở. Suôn sẻ là, ở bên cô luôn có một người, lặng lẽ yêu cô, lặng lẽ chiều chuộng, dung túng cho phần lớn lỗi lầm của cô. Cũng may mắn là, trong những lúc vô tình, Kiều Ưu Ưu đã làm cho được một câu hỏi vô cùng thiết yếu xác: đem chàng “phi công” tê cột chặt mặt người.Kiều Ưu Ưu vào mắt đều người chưa hẳn cô vk tốt, lại bướng bỉnh, trong khi không xứng cùng với vị trí ở kề bên Trử Tụng. Tuy thế cô hoàn toàn có thể thay anh hiếu kính phụ thân mẹ, có thể vì yêu anh mà chấp nhận cô đơn, cũng chính là người hoàn toàn có thể nắm chặt tay anh trong lúc hoạn nạn. Cơ hội bắt đầu, cô rất có thể bướng bỉnh, có thể không giỏi nhưng không thể phủ nhận, vì chưng yêu Trử Tụng, Kiều Ưu Ưu đã biến đổi rất nhiều, chỉ để có thể trở thành “đôi cánh” trong tâm anh.Trử Tụng là đại tá phi công xuất sắc, nam nhi út của một gia đình quân nhân nhiều truyền thống. Nhưng trong mắt Kiều Ưu Ưu, anh chỉ là 1 trong câu trai ngang tàn, kiêu sa hay phá phách, một người bọn ông giải pháp xa chuẩn chỉnh mực “hoàng tử” của cô ý rất nhiều. Cô là thanh mai của anh, không mong muốn anh lại chẳng đề xuất trúc mã của cô. Anh âm thầm yêu cô, nhìn cô buồn bã bước qua từng mối tình lại cấp thiết giữ cô sinh hoạt bên, vì chưng anh biết, vào trái tim cô không có anh. Cho đến khi cô dữ thế chủ động “cầu hôn” anh, Trử Tụng mới có đủ vì sao cùng dũng mãnh để thuộc cô sánh bước.Bên ngoài, chú ý anh dường như dửng dưng với cuộc hôn nhân gia đình của mình, nhưng không có bất kì ai biết, người đàn ông ấy luôn dùng không còn trái tim mình để chiều chuộng, bao dung cho cô nàng bé nhỏ dại của mình. Anh không bức ép, vì anh không thích cô cảm giác ngột ngạt. Anh cho cô trường đoản cú do, điều tốt nhất anh muốn, là lúc rời khỏi bầu trời, anh rất có thể trở lại mặt cô.Bầu trời và cô là toàn bộ những điều quý giá nhất trong hình hài anh. Tai nạn bất ngờ xảy ra, thiên con đường vẫy hotline anh về nhà, mà lại anh khước từ, bởi vì anh biết, chỗ ấy không có cô. Trử Tụng thoát bị tiêu diệt trong tấc gang và cái giá của chính nó là giọt nước đôi mắt của tín đồ anh yêu cùng sinh mệnh cốt nhục của mình. Mặc dầu anh cần yếu tung cánh trên khung trời rộng lớn, tuy thế chỉ cần phải có cô, “đôi cánh” của anh ý mãi mãi đều hoàn toàn có thể bay lượn.
“Em là đôi cánh của anh” bên trong chuỗi các tác phẩm quân nhân yêu mến nhất của tớ. Cách hành văn mạch lạc, trường hợp xử lý vừa lòng lý. Nhân vật dụng được chế tạo thực tế, vừa thù ghét lại thiết yếu không yêu. Lời văn mềm mịn và mượt mà đưa chúng ta qua các cung bậc của cảm xúc: lắng đọng - hưng phấn - bất ngờ - đau đớn - viên mãn. Nếu như khách hàng là một fans girl của không ít anh quân nhân si tình, thì còn trông chờ gì nữa, vác xẻng lên và đào hố thôi!
Review by #Gian_Thần -fb/ReviewNgonTinh0105Bìa: #Lệ Tần*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa chất minh họaCre pic: Google/huaban