Nghe anh nói như thế em chỉ mong muốn giận anh thiệt lâu mang đến bõ tức nhưng em lại cười và ôm chầm rước anh. Cũng chính vì em biết, giận anh là em đang bỏ lỡ đi gần như phút giây yêu thương, ngọt ngào.


*


Nghe anh nói như vậy em chỉ ước ao giận anh thiệt lâu cho bõ tức tuy vậy em lại cười với ôm chầm rước anh. Chính vì em biết, giận anh là em đang bỏ mất đi đều phút giây yêu thương, ngọt ngào.

Bạn đang xem: Giận thì giận chứ đừng buông tay

Yêu nhau hơn hai năm rồi anh nhỉ, quan trọng đếm được bao nhiêu lần hờn giận nhau, bao nhiêu lần tưởng như tất yêu hàn gắn nổi, ấy vậy mà chúng mình vẫn ở bên nhau. Tín đồ ta nói, mọi lần hờn giận nhau, trách móc nhau sẽ khiến cho tình yêu trở bắt buộc mờ nhạt, cả nhì sẽ stress và chán nản nhau. Tuy nhiên với em với anh thì lại khác, những lần làm hòa nhau là mỗi lần cảm thấy yêu, trân trọng nhau hơn. Sau những lần tưởng chừng như mất nhau ấy, em càng thấy bản thân thật dại ngốc, rối rít khi thổ lộ câu phân tách tay. Cảm ơn anh đã luôn níu em lại cùng hãy luôn luôn làm cầm cố anh nhé, do đó chỉ là do em tức giận duy nhất thời và cũng chính là em dọa anh thôi mà!

Người ta bảo bọn chúng mình con trẻ con, tình thân cũng đổi khác theo sớm chiều. Em cũng thấy và đúng là như vậy thật. Em it tuổi, si mê chơi, trẻ em là đúng rồi dẫu vậy còn anh. Anh nhiều hơn thế em tận 4 tuổi, vẫn chin chắn, đã cần tự lo cho cuộc sống thường ngày của mình, đã trải qua vài cuộc tình rồi cơ mà vẫn a tòng theo em trẻ con theo em là sao? Chẳng có câu hỏi gì cũng có thể giận nhau, không có gì to tát cũng gượng nhẹ nhau và cũng thuận tiện nói lời phân chia tay bởi vì những lý do lãng xẹt. Đôi lúc chỉ sau 1 phút thôi là đã quên ngay bài toán giận nhau, chỉ vài ngày sau là tự có tác dụng lành vị trót nói lời chia tay và nhiều khi chẳng thể lưu giữ giận nhau, bào chữa nhau vì nguyên nhân gì nữa. ảm đạm cười thiệt đấy, tuy vậy em cảm thấy niềm hạnh phúc vì bất kể lúc nào em cũng luôn luôn có anh, luôn được anh nhịn nhường nhịn và cùng anh xây đắp hạnh phúc nhiều năm lâu.

*

Tuần trước anh gồm chuyến công tác tận sử dụng Gòn, anh nói cùng với em rằng anh chỉ đi 5 ngày thôi. Em đang nhớ nhung anh đến vậy nào, em đếm từng giây từng phút để đón anh về. Anh gọi điện về mà lại em khóc nức nở như thể xa anh cả mấy năm ko được gặp gỡ lại. Lúc đó mới biết em yêu và không muốn xa anh mang đến nhường nào. Anh cũng biết điều đó mà lại dời kế hoạch về đến 2 ngày làm cho em bực bản thân và tiếc nuối biết bao nhiêu.

Em tự nhủ lòng mình là nhất mực sẽ ngóng anh về với sẽ xử lý anh vị cái tội sai hứa với anh. Thay mà chẳng đọc vì vì sao gì anh lại hoàn toàn có thể ở lại đi chơi cùng một nhóm bạn, anh khoái lạc cười nghịch rồi còn ôm eo một chị gái dễ thương nào đó. Bức hình ảnh đập vào mắt em khiến em hét lên bởi vì tức giận, vì chưng nghĩ bản thân bị bội phản bội. Em đòi anh trở về ngay lập tức còn nếu như không em đang không khi nào gặp lại anh nữa. Anh tức tốc đáp chuyến bay sớm nhất có thể để chạy về bên em. Muốn anh là thế, ghi nhớ anh là gắng và muốn chạm chán anh thật cấp tốc để cách xử trí anh là nỗ lực mà khi thấy bằng hữu lại òa khóc. Bao ghi nhớ nhung, hờn ghen, bực tức trong lòng khiến em không khiên chế được mình. Anh ôm em vào lòng nhằm vỗ về, an ủi và nói giải thuật thích. Hóa ra chính là đồng nghiệp của anh, sau chuyến công tác thành công xuất sắc nên mọi fan rủ nhau đi công tác. Bức ảnh đó chỉ cần vui nghịch với nhau nhưng mà thôi. Em thiếu tín nhiệm và đẩy anh ra rồi nói với giọng kiên quyết:

– Em ko tin. Anh là đồ dùng lừa đảo, anh giả dối em. Em ghét anh, em mong muốn chia tay. Lần này là thiệt đấy!

– Em đã giận anh, anh không chấp nhận.

Xem thêm: Các Siêu Anh Hùng Trong Justice League Bản Đặc Biệt Trên Fpt Play

– Em đang siêu bình tĩnh, em suy xét mấy thời buổi này rồi. Anh toàn trêu em, chọc giận em khiến em không vui. Phân tách tay!

– Anh ko đồng ý! ví như em mong muốn thì từ nay anh vẫn nghiêm túc, không khiến cho em hậm hực và giận dỗi nữa. Rộng nữa, em rất có thể giận anh bao lâu cũng rất được nhưng anh không muốn chia tay em. Anh yêu em.

Đang giận, đã ghét anh thật đấy mà em đề nghị vội tiến thưởng chạy đến ôm chặt rước anh. Em hại anh đi mất bỏ một mình em lại cùng với nỗi nhớ nhung, ân hận. Em nên giữ anh lại bên để còn xử trí anh, bắt anh đền mang đến em những nóng ức, bực tức trong ngày hôm qua nữa chứ. Và em cần thiết giận anh được lâu đâu, càng tất yêu chia tay anh được đâu. Em chẳng thể tìm kiếm được ai yêu thương em như anh, chẳng ai nhịn nhường nhịn em như anh, chẳng ai có thể chịu trẻ con theo em để mến yêu em như anh. Em yêu anh!